Nói Ngọc Thúy còn yêu mình, đại gia Đức An thể hiện sự "cao tay"

28/09/2016 10:10:03 Những ngày qua, dư luận tiếp tục được chứng kiến màn "khẩu chiến" của cựu mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ - đại gia Đức An trên mạng xã hội.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngọc Thúy viết lời "ngôn tình" dành tặng chồng luật sư Ngọc Thúy viết lời "ngôn tình" dành tặng chồng luật sư Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy đã viết những lời "mật ngọt" sau đám cưới với chồng luật sư ở Mỹ.
Hot: Ngọc Thúy vừa kết hôn với chồng luật sư tại Mỹ Hot: Ngọc Thúy vừa kết hôn với chồng luật sư tại Mỹ Cách đây ít giờ, cựu mẫu Ngọc Thúy đã kết hôn với chồng luật sư trong một đám cưới vô cùng lãng mạn được tổ chức tại Mỹ.
Không còn trang cá nhân cũ, Ngọc Thúy vẫn lộ ảnh cưới lung linh Không còn trang cá nhân cũ, Ngọc Thúy vẫn lộ ảnh cưới lung linh Những hình ảnh cưới đẹp lung linh của cựu mẫu Ngọc Thúy và chồng luật sư khiến nhiều người trầm trồ.
2 cặp "tình địch" ồn ào nhất showbiz hiện nay 2 cặp "tình địch" ồn ào nhất showbiz hiện nay Showbiz Việt thời gian qua ồn ào bởi khá nhiều cặp "tình địch" là những nghệ sĩ nữ nổi tiếng.
Ảnh cưới nóng bỏng với nội y của cựu người mẫu Ngọc Thúy Ảnh cưới nóng bỏng với nội y của cựu người mẫu Ngọc Thúy "Bà mẹ ba con" Ngọc Thúy khoe vẻ đẹp mặn mà trong những bức hình cưới mới được cô chia sẻ.
Chồng cũ trách Ngọc Thúy bỏ bê con cái Chồng cũ trách Ngọc Thúy bỏ bê con cái Đại gia Đức An lại làm dậy "sóng" khi tố Ngọc Thúy bỏ bê con cái 2 tháng bên Mỹ để về VN.
HH Ngọc Khánh tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cho Ngọc Thúy HH Ngọc Khánh tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cho Ngọc Thúy Cựu mẫu Ngọc Thúy đã có tiệc chia tay đời độc thân trước khi tái hôn bên HH Ngọc Khánh và bạn bè thân thiết.
Ngọc Thúy về nước, rạng rỡ giữa ồn ào Ngọc Thúy về nước, rạng rỡ giữa ồn ào Cựu mẫu Ngọc Thúy vừa trở về VN, cô rạng rỡ đi gặp gỡ những người bạn cũ trong nhóm người mẫu Hoa học đường trước đây.
Ngọc Thúy vui vẻ đi mua sắm sau "tâm thư" của chồng cũ Ngọc Thúy vui vẻ đi mua sắm sau "tâm thư" của chồng cũ Cựu mẫu Ngọc Thúy không bận tâm đến bức "tâm thư" mới đây doanh nhân Đức An gửi cô.
Siêu mẫu Ngọc Thúy: Rơi lệ vì thắng kiện Siêu mẫu Ngọc Thúy: Rơi lệ vì thắng kiện Siêu mẫu chia sẻ, nước mắt cô rơi vì chiến thắng trong vụ kiện với một tờ báo đăng tin sai sự thật vì mình.
Ngọc Thúy rạng rỡ hội ngộ Ngọc Khánh, Bằng Lăng Ngọc Thúy rạng rỡ hội ngộ Ngọc Khánh, Bằng Lăng Ba người đẹp nổi tiếng một thời rạng ngời hạnh phúc khi gặp lại nhau trên đất Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7