Siêu mẫu Ngọc Thúy: Rơi lệ vì thắng kiện Siêu mẫu chia sẻ, nước mắt cô rơi vì chiến thắng trong vụ kiện với một tờ báo đăng tin sai sự thật vì mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngọc Thúy rạng rỡ hội ngộ Ngọc Khánh, Bằng Lăng Ngọc Thúy rạng rỡ hội ngộ Ngọc Khánh, Bằng Lăng Ba người đẹp nổi tiếng một thời rạng ngời hạnh phúc khi gặp lại nhau trên đất Mỹ.
Chồng cũ đại gia bất ngờ răn đe Ngọc Thúy Chồng cũ đại gia bất ngờ răn đe Ngọc Thúy Đại gia Đức An bất ngờ lên tiếng để bảo vệ Phan Như Thảo, người vợ mà anh đang rất mực yêu thương.
Phan Như Thảo hạnh phúc mặc Ngọc Thúy "khuyên bảo" Phan Như Thảo hạnh phúc mặc Ngọc Thúy "khuyên bảo" Nữ diễn viên, người mẫu đã có một sinh nhật ấm áp bên chồng sắp cưới.
Trang Trần - Ngọc Thúy khẩu chiến trên mạng xã hội Trang Trần - Ngọc Thúy khẩu chiến trên mạng xã hội Hai cựu người mẫu đã bất ngờ đấu đá nhau bằng những ngôn từ "đanh thép" trên mạng xã hội Facebook.
Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo Cựu mẫu cho biết, chiếc xe mà đại gia Đức An đi rước Phan Như Thảo là xe cũ của cô.
Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị tái hôn lần 2 Người đẹp tỏ ra hồi hộp và căng thẳng khi chuẩn bị áo dài cho lễ ăn hỏi sắp tới.
Ngọc Thúy và câu chuyện đau lòng với mẹ đẻ Ngọc Thúy và câu chuyện đau lòng với mẹ đẻ Ngọc Thúy đã đưa ra những chứng cớ quan trọng chứng minh điều ngược lại về những gì mẹ cô nói về cô trên các phương tiện truyền thông.
Cựu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ đòi 5 căn biệt thự Cựu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ đòi 5 căn biệt thự Ngọc Thúy cho rằng mẹ không giao trả năm căn biệt thự đã xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của mình.
Ngọc Thúy công khai sự thật về người tình luật sư Ngọc Thúy công khai sự thật về người tình luật sư Cựu người mẫu khẳng định, những gì chồng cũ nói về người tình luật sư của cô là hoàn toàn sai.
Ngọc Thúy sắc sảo nhưng u buồn Ngọc Thúy sắc sảo nhưng u buồn Hình ảnh mới nhất của Ngọc Thúy khiến nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc quá đỗi sắc sảo, mặn mà của cô.
Ngọc Thúy đau đớn kể chuyện trả nợ chồng cũ Ngọc Thúy đau đớn kể chuyện trả nợ chồng cũ Cựu người mẫu trải lòng về món nợ 13 ngàn đô với chồng cũ và chuyện ngôi nhà thờ tổ do ba cô xây dựng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7