Ngọc Thúy và chồng cũ - "Cuộc chiến" bao giờ kết thúc?

Ngày 07/10/2016 00:17 AM (GMT+7)

Những ngày qua, dư luận tiếp tục được chứng kiến màn "khẩu chiến" của cựu mẫu và chồng cũ - đại gia Đức An trên mạng xã hội về nhiều vấn đề.

Khẩu chiến dai dẳng

Ngọc Thúy và chồng cũ từng "khẩu chiến" dữ dội trên trang cá nhân khi đại gia Đức An làm lễ đính hôn với Phan Như Thảo. Khi đó, Ngọc Thúy lên tiếng vì chiếc xe đứng tên cô lại được chồng cũ mang đi rước... vợ 4. Sau đó, đại gia Đức An viết tâm thư gửi thẳng Ngọc Thúy, mong cô không động đến vợ mới của anh.

Sau đó một thời gian, khi Phan Như Thảo có bầu, cô không ít lần lên trang cá nhân nói về một người phụ nữ "độc ác" khiến nữ người mẫu hỏng thai. Vì không đề cập đến tên riêng một ai, và thời gian này, Ngọc Thúy bận với cuộc hôn nhân mới nên cô không mảy may đoái hoài và không lên tiếng gì về những lời nói của Phan Như Thảo.

Khi Phan Như Thảo có bầu lại và sắp sinh, Phan Như Thảo từng khoe cô được chồng mua cho 3 căn biệt thự ở Đà Lạt, Nha Trang, sau đó, Ngọc Thúy có lên tiếng trên trang cá nhân khuyên Phan Như Thảo nên cẩn trọng đi đăng ký kết hôn vì: "Anh chỉ cho kinh doanh thôi, anh không cho tài sản nhé".

Tiếp đó, cựu mẫu cũng nhân câu chuyện vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie để nhắn gửi đến chồng cũ: "Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật. Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giựt chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình ngay từ lúc đặt bút ký đơn ly hôn. Kẻ đó hay tính những bước đi được nước đôi cho bản thân.

Quăng con cho vợ nuôi để phá đi cơ hội tìm hạnh phúc mới của vợ, bản thân rảnh rang cho chuyện yêu đương và cho những chiêu trò nhằm khống chế tài chính với vợ con... Nhưng lẽ đời, người tính không qua được lẽ trời định đoạt. "Gậy ông đập lưng ông" rất đúng cho trường hợp này".

Không ngừng "bóc mẽ" nhau

Không chỉ trách chồng cũ bỏ bê con cái,  Ngọc Thúy còn chỉ thẳng mặt chỉ ra một nick giả thường xúc phạm cô và luật sư Trường, theo Ngọc Thúy, người dùng nick giả đó chính là Đức An: "Dư luận ngán ngẩm vụ này lắm rồi... Nói rồi, không xây dựng được gì đâu, cứ chấp nhận thực tế là nát mặt cùng nhau đi. Dám chạm tay vào tội ác thì hãy dám nhận lãnh hậu quả chứ Nguyễn Đức An. Chạy đâu cho thoát..."

Về phần mình, không chấp nhận để vợ cũ mắng chửi, đại gia Đức An chứng tỏ sự "cao tay" khi anh dùng những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng lại khá sâu cay khi cho rằng, Ngọc Thúy vẫn còn yêu anh và dù lấy chồng mới nhưng vẫn không quên được tình xưa nên còn lập hẳn một folder mang tên anh ở màn hình máy tính:

"Anh xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. "Còn yêu thì còn ghen, còn hận". Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thuý luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì. Ngoài cái lý do tiền ra thì Thuý thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh, "Thuý còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó anh". Anh bây giờ mới tin là Thúy còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. Anh hy vọng cuộc hôn nhân mới của Thúy và chồng Thúy sẽ làm Thúy hết hận thù, có nghĩa là hết yêu anh.

Anh gửi đến Ngọc Thúy. Anh cám ơn em, dù bao năm đã xa cách và bao chuyện xảy ra, anh mong muốn em tìm được hạnh phúc bên chồng em. Em hãy bỏ thì giờ xây dựng tình yêu chồng em dành cho em. Em hãy tập yêu chồng mới và hãy quên anh đi, quên anh đi em, quên anh đi em nhé. Trong lòng anh giờ chỉ có Phan Như Thảo, Bồ Câu, Boba và Heo sữa. Anh cũng mong em sẽ như anh là dành trọn tình yêu cho chồng và con em. Bạn anh gửi anh hình này sáng nay khi thấy em đăng trên facebook em, nói là "Thúy đã ưu ái cho anh riêng hẳn một folder trên màn hình chính "để bất cứ khi nào em nhớ anh cái nhấn chuột là ra ngay... Anh cảm động rơi nước mắt. Hẹn em kiếp sau nhé. May quá, anh theo đạo Thiên Chúa".

Cuộc chiến bao giờ kết thúc?

Thời gian đầu, khi mới bắt đầu lên tiếng về chồng cũ, Ngọc Thúy nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Nhiều độc giả thương cô khi từng trải qua bao sóng gió, một mình nuôi hai con nhỏ ở nơi xứ người, tuy nhiên, sau này, khi những lời chia sẻ của cô quá nặng nề, dùng nhiều ngôn từ không phù hợp, Ngọc Thúy khiến nhiều người thất vọng và không còn muốn theo dõi tiếp trang cá nhân của cô.

Về phần đại gia Đức An, khi mới bắt đầu dùng trang cá nhân, anh chỉ khoe những hình ảnh bên vợ mới cưới và cuộc sống hạnh phúc, thoải mái bên người vợ trẻ Phan Như Thảo. Hình ảnh một người chồng tuy già về tuổi đời nhưng lại trẻ trung, hết lòng chăm sóc vợ bầu bí, vào bếp nấu ăn cho vợ khiến nhiều người không ngại gọi anh là "soái ca". Thậm chí, ngay cả khi Đức An lên tiếng bảo vệ vợ mới và yêu cầu Ngọc Thúy đừng động đến Phan Như Thảo, nhiều người còn khen ngợi anh "đàn ông" khi biết bảo vệ người mình yêu thương.

Song, cũng như Ngọc Thúy, khi những hình ảnh của Đức An và vợ mới trở nên quá đà. Khi anh cũng không ngại ngần để những người bạn nói về Ngọc Thúy trên trang cá nhân của mình, công chúng cũng bắt đầu ngán ngẩm. Và từ đó, sự ủng hộ của công chúng dành cho vị đại gia cùng vợ mới của mình cũng không còn như trước.

Ngọc Thúy đã lấy chồng mới, Đại gia Đức An có vợ trẻ và cũng chuẩn bị có thêm con, thế nhưng, Ngọc Thúy - Đức An vẫn "không quên được nhau" và liên tiếp "khẩu chiến" trên mạng xã hội, điều này thể hiện những "ân oán" giữa hai người chưa thể hóa giải. Và có lẽ, cuộc "khẩu chiến" của Ngọc Thúy và chồng cũ - đại gia Đức An có lẽ sẽ lâu dài, bởi cả hai đều muốn thu hút sự chú ý của dư luận và muốn "phơi bày" những gì của đối phương ra với mọi người.

Ngọc Thúy và chồng cũ - quot;Cuộc chiếnquot; bao giờ kết thúc? - 7

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao