Chuyện ấy đêm giao thừa: Nên hay không? 07/02/2016 17:43:21 Nhiều người tin rằng “chuyện ấy” liên quan tới đàn bà, lại vốn ở khu vực “không sạch sẽ” thế nên ngày đầu năm, đầu tháng, họ tránh quan hệ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hết hồn với những tai nạn phòng the kì cục Hết hồn với những tai nạn phòng the kì cục 02/02/2016 16:14:14 Bộ ngực của phụ nữ luôn là một “vũ khí” quyến rũ đàn ông trên giường. Nhưng đôi khi “vũ khí khiêu gợi” này lại là thứ… gây họa không ngờ tới.
Những sự thật về tưởng tượng tình dục ở cả hai giới Những sự thật về tưởng tượng tình dục ở cả hai giới 01/02/2016 16:02:09 Đừng nói rằng bạn không bao giờ tưởng tượng hoang dã về "chuyện ấy" chỉ là bạn sợ phán xét mà thôi.
Lí do khiến phụ nữ nhất định phải làm "chuyện ấy" Lí do khiến phụ nữ nhất định phải làm "chuyện ấy" Nó không chỉ mang tới cho bạn cảm giác hạnh phúc, thắt chặt thêm tình cảm vợ chồng mà còn có lợi cho sức khỏe của nữ giới rất nhiều.
3 điều bạn cần làm sau khi “yêu” không bảo vệ 3 điều bạn cần làm sau khi “yêu” không bảo vệ Quan hệ tình dục không an toàn khiến bạn hoảng sợ? Đừng quá lo lắng, dưới đây là những điều bạn cần phải làm sao khi đã quan hệ mà không sử dụng bao cao su.
Mẹo đánh bay lo sợ “chuyện ấy” với bất cứ ai Mẹo đánh bay lo sợ “chuyện ấy” với bất cứ ai Thực tế, việc quyết định hiệu suất cũng như chất lượng “chuyện yêu” lại phụ thuộc chính vào… tâm lí!
Cảnh giác với "thủ phạm" có thể gây vô sinh cho cả nam và nữ Cảnh giác với "thủ phạm" có thể gây vô sinh cho cả nam và nữ Có nhiều thói quen tưởng như vô hại, có những món đồ ăn hấp dẫn nhưng lại có thể dẫn đến vô sinh cho cả nam và nữ.
Loạt câu nói đàn ông sợ phải nghe trên giường Loạt câu nói đàn ông sợ phải nghe trên giường Bạn cần hiểu rằng, đôi khi chỉ một lời nói cũng có thể làm bay biến cảm xúc và chồng bạn ngán ngẩm cô vợ của mình.
10 điều nhất định phải nhớ trước khi “yêu” 10 điều nhất định phải nhớ trước khi “yêu” Có những điều nho nhỏ nếu không lưu ý, bạn có thể giết chết ham muốn tình dục của chính mình và người bạn đời và làm giảm đi đáng kể những niềm vui thích với “chuyện ấy”.
9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn tuyệt đối đừng tin! 9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn tuyệt đối đừng tin! Có rất nhiều quan niệm xung quanh chuyện tình dục và bạn đã từng tin nó là thật. Nhưng thực tế khác xa với những gì bạn nghĩ!
10 điều bạn không bao giờ nên làm với bao cao su 10 điều bạn không bao giờ nên làm với bao cao su Hình ảnh quyến rũ người phụ nữ với đôi môi đỏ dùng răng để mở gói bao cao su không phải là điều tốt nên áp dụng trong thực tế.
Hướng dẫn từng bước khi sử dụng bao cao su nữ Hướng dẫn từng bước khi sử dụng bao cao su nữ Bao cao su nữ không hề khó dùng như tưởng tượng của một số người. Ngoài ra, nó mỏng hơn nên đảm bảo cảm giác chân thực khi “yêu”.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7