Một người đàn ông tử vong sau khi nâng ngực bằng dầu ăn

Một người đàn ông đã chết sau khi bơm dầu ăn vào ngực với mong muốn có được bộ ngực mơ ước để tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Juan Manuel Sanchez đến từ Mexico cảm thấy tự ti trước các cuộc thi về sắc đẹp bởi bộ ngực của mình. Do đó anh đã đi bơm ngực theo lời khuyên của bạn bè.

Tuy nhiên Juan cảm thấy có vấn đề ngay sau khi tiêm dầu. Bạn bè vô cùng lo lắng đã đưa anh dùng Diazepam (thuốc hướng thần có tác dụng rõ rệt làm giảm căng thẳng, kích động, lo âu, và tác dụng an thần, gây ngủ) - được biết đến giống thuốc Valium với hi vọng giúp Juan thoát khỏi các cơn đau dữ dội. Nhưng chính điều này khiến anh bất tỉnh.

 mot nguoi dan ong tu vong sau khi nang nguc bang dau an - 1

Juan bất tỉnh sau khi tiêm dầu vào ngực.

Những người bạn của Juan hi vọng anh chỉ ngủ và sẽ nhanh tỉnh lại. Tới 5 giờ sáng, họ phải gọi xe cấp cứu bởi biết rằng tình hình đã tồi tệ hơn rất nhiều.

Tám ngày sau, Juan chết trong đau đớn. Các bác sĩ nói rằng cơ thể Juan “từ chối” lượng dầu bơm vào và nó đã lan tới tận phổi và não anh.

Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật)
Sức khỏe - Đặt que cấy tránh thai vẫn mang bầu, được đền bù 1 tỷ đồng

Đặt que cấy tránh thai vẫn mang bầu, được đền bù 1 tỷ đồng

Đặt que cấy tránh thai vẫn mang bầu, được đền bù 1 tỷ đồngMột bệnh viện ở Kenya phải bồi thường 48.000 USD cho một phụ nữ mang...
Sức khỏe - Lời khuyên giúp ăn ngon miệng hơn trong ngày nắng nóng

Lời khuyên giúp ăn ngon miệng hơn trong ngày nắng nóng

Thời tiết đang trong những dịp nắng nóng kéo dài khiến nhiều người có cảm thấy chán không muốn ăn, thậm chí còn cảm thấy ngán khi...
Sức khỏe - Rước bệnh ung thư vì ngô luộc vỉa hè

Rước bệnh ung thư vì ngô luộc vỉa hè

Ngô luộc vỉa hè là món ăn sáng đang hút rất nhiều thực khách. Tuy nhiên, họ không biết rằng những bắp ngô đó đôi khi lại chứa rất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7