Nếu không lên giường với cô ấy, làm sao anh biết giá trị của em

26/07/2016 11:40:00 Tận mắt bắt gặp bạn trai ngủ với người con gái khác, vậy mà anh ta dửng dưng như không khi cho rằng “Nếu không thử với cô ấy thì làm sao anh biết em tuyệt nhất”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu 25/07/2016 12:07:03 Nhiều người đàn ông có tình cảm với tôi, thấy tôi tử tế nhưng rốt cục chỉ vì ngoại hình xấu mà gia thế lại quá giàu của tôi mà họ quay đi vì sợ mang tiếng… lấy vợ vì tiền.
Du học xa nhà, anh xin tôi được ở cùng người khác cho đỡ… buồn Du học xa nhà, anh xin tôi được ở cùng người khác cho đỡ… buồn 24/07/2016 10:30:00 Tôi biết, quyết định đi du học của tôi làm anh buồn rất nhiều. Giờ đây, một mình anh sống ở thành phố đợi tôi về. Có lẽ vì thế anh quá cô đơn và muốn ở cùng cô ta cho đỡ buồn!
Mất cả đống tiền chạy việc cho em, cuối cùng em mang bầu với tay đồng nghiệp Mất cả đống tiền chạy việc cho em, cuối cùng em mang bầu với tay đồng nghiệp 23/07/2016 09:28:00 Mỗi lần nghĩ tới cảnh vay chạy khắp nơi để đủ tiền xin việc cho em, nhưng cuối cùng bị em cắm sừng lên đầu mình tôi thật không sao nuốt nổi cơn giận.
Tưởng lấy được người tử tế, ai ngờ mắc bẫy… gái một đời chồng Tưởng lấy được người tử tế, ai ngờ mắc bẫy… gái một đời chồng 22/07/2016 11:41:59 Tôi yêu chiều, thương cô ta như thế, vậy mà cô ta nỡ lừa dối tôi. Cô ta cố tình gài bẫy có con để tôi không bỏ được rồi mới thú nhận chuyện từng có chồng!
Yêu thầm bao năm, giờ muốn cưới em phải chấp nhận là người “đổ vỏ” Yêu thầm bao năm, giờ muốn cưới em phải chấp nhận là người “đổ vỏ” 21/07/2016 14:55:55 Em hiền lành, tốt bụng nhưng lại quá khờ. Bao năm thầm theo đuổi, muốn em nhận ra tình cảm của tôi nhưng không được. Phải tới khi vác cái bụng bầu không ai nhận em mới nhớ đến tôi.
Háo hức khoe cái thai, anh chìa tờ thiệp thông báo ngày cưới vợ Háo hức khoe cái thai, anh chìa tờ thiệp thông báo ngày cưới vợ 20/07/2016 14:30:30 Yêu nhau hơn 2 năm không được chấp nhận, biết mình có thai, tôi mừng vì nghĩ đó là cách để được làm vợ anh. Nào ngờ, vừa nói tin có thai thì anh ngập ngừng thông báo đi lấy vợ.
Đàn bà lẳng lơ như em, tôi vừa mê vừa sợ Đàn bà lẳng lơ như em, tôi vừa mê vừa sợ Không thể nói hết sự tự hào mỗi lần dẫn em đi cùng. Nhưng trở về nhà, tôi lại thấp thỏm lo âu một ngày nào đó bị em cắm sừng.
“Vụng thối vụng nát” như em, anh lấy về chắc phải hầu em suốt “Vụng thối vụng nát” như em, anh lấy về chắc phải hầu em suốt Nghe anh nói tôi vừa thấy xấu hổ lại vừa thấy bị tổn thương. Là do tôi nhạy cảm quá hay anh gia trưởng chỉ muốn cưới một người vợ phải giỏi nấu nướng như đầu bếp?
Đẹp như em mà yêu tôi: Là chân thành hay chỉ đang đào mỏ? Đẹp như em mà yêu tôi: Là chân thành hay chỉ đang đào mỏ? Ai cũng bảo em đẹp như hoa hậu, không có lí gì lại chọn tôi làm chồng nếu không phải vì khối tài sản kếch xù mà tôi có.
Chỉ vì bữa cơm tự nấu mà tôi sắp mất người yêu Chỉ vì bữa cơm tự nấu mà tôi sắp mất người yêu Thế nhưng, cả ngày hôm sau tôi không thấy em nhắn tin, nghe điện. Ngỡ tưởng có vấn đề gì quan trọng, tôi lo cho em vô cùng, tức tốc chạy đến phòng trọ của em. Thấy em nằm mệt nhoài trên giường, mặt mũi xanh xao, vàng vọt.
Sống thử 2 năm, bạn trai chỉ ôm mà chẳng chịu… làm gì Sống thử 2 năm, bạn trai chỉ ôm mà chẳng chịu… làm gì Mang nỗi buồn trong lòng kể với mấy cô bạn thân, cả đám đều bảo tôi phải “kiểm tra” lại xem thế nào chứ ai đời đàn ông, mỡ để miệng mèo mà lại không ăn!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7