Anh có dám yêu em, một cô gái bị phản bội? Bởi vì yêu một cô gái đã đau vì tình, nghĩa là anh phải yêu cả cái quá khứ và yêu nỗi đau đó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em… Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em… Chẳng thà chúng ta chia tay như thế còn hơn tự nhốt mình trong một vỏ bọc của thứ tình yêu đã mất.
Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không cùng một hướng.
Nếu chẳng thể quên nhau, thì thôi xin mình cứ nhớ… Nếu chẳng thể quên nhau, thì thôi xin mình cứ nhớ… Với em, anh mãi là một phần kí ức, em không xóa bỏ, không tô đen, không hậm hực, không ghét bỏ… Em chỉ lặng lẽ ngắm nhìn, rồi cất vào một ngăn kí ức.
Thư tình: Hãy bước đi con đường anh đã chọn Thư tình: Hãy bước đi con đường anh đã chọn Em sẽ ở lại nơi đây chúc anh hạnh phúc cho đến khi em tìm được hạnh phúc của riêng em.
Người đến sau yêu anh Người đến sau yêu anh Em đã yêu đúng người nhưng lại nhầm thời điểm, vì giờ đây, anh là của một người con gái khác.
Hoặc yêu cho đúng nghĩa, hoặc đừng dày vò nhau! Hoặc yêu cho đúng nghĩa, hoặc đừng dày vò nhau! Anh yêu thật lòng nhưng đừng nhân danh thứ tình yêu đó để khiến người khác cảm thấy ngột ngạt và chán nản. Đôi khi một chút buông lơi sẽ khiến họ muốn gần anh thêm nữa.
Nếu chúng mình đã trót yêu lầm lạc… Nếu chúng mình đã trót yêu lầm lạc… Chúng mình đã lầm lạc khi bên nhau mà không có tình yêu đích thực. Sửa chữa sai lầm đó chỉ có thể nói rằng, mình không yêu và yêu lại từ đầu một ai đó.
Cứ vất bỏ lời thề nếu khi nào em muốn… Cứ vất bỏ lời thề nếu khi nào em muốn… Chỉ cần em giữ một lời thề: Đó là em nhất định phải hạnh phúc, ngay cả khi người mang lại hạnh phúc ấy cho em không phải là anh.
Xin em đừng buồn khi anh ấy từng yêu chị Xin em đừng buồn khi anh ấy từng yêu chị Chị và anh ấy mãi mãi chỉ còn là kỉ niệm... Xin em đừng ghen với quá khứ ngủ yên.
Anh buông tay được chưa? Anh buông tay được chưa? Dũng cảm lên em… chúng ta không phải đang thất bại mà đang quay lại con đường dẫn mình tới một lối rẽ khác, một lối rẽ của hạnh phúc
Em phải đau tới chừng nào mới đủ? Em phải đau tới chừng nào mới đủ? Em liều vì em muốn đánh cược mình là bến đỗ cuối cùng sau những cuộc phiêu lưu tình ái của anh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

tam su, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu hay nhat, chuyen tinh yeu buon nhat, tinh yeu gioi tinh, tinh yeu

1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Top 5 thương hiệu bỉm đáng tin cho mẹ và bé Top 5 thương hiệu bỉm đáng tin cho mẹ và...
Đây là 5 thương hiệu bỉm nổi tiếng được các bà mẹ tín nhiệm...
Top các sản phẩm đồ chơi bé nào cũng thích Top các sản phẩm đồ chơi bé nào cũng...
Hi vọng với 8 sản phẩm đồ chơi này, các bé sẽ vừa vui chơi...
La liệt mỹ phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường online La liệt mỹ phẩm thật giả lẫn lộn trên...
Nhìn vào thị trường mỹ phẩm giả trên thị trường trực tuyến,...
Top 4 bộ đồ chơi nhà bếp dành cho bé gái Top 4 bộ đồ chơi nhà bếp dành cho bé gái
Với 4 bộ đồ chơi nhà bếp này, bé gái sẽ yêu thích công việc...
Cách trang điểm & dưỡng da đẹp như quý cô Hàn Cách trang điểm & dưỡng da đẹp như quý...
Để học cách trang điểm trẻ trung và dưỡng da tỉ mỉ tự nhiên...
Mẹo dân gian trị muỗi đốt cực nhạy cho trẻ Mẹo dân gian trị muỗi đốt cực nhạy cho...
Nhờ có những mẹo dân gian này mà giờ vợ chồng em không còn...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7