Tưởng yêu thật lòng, hóa ra anh chỉ coi tôi là “rau sạch” 25/11/2015 19:30:00 Vì đem lòng yêu anh, tôi chấp nhận làm kẻ thứ 3 đứng sau đời anh, vậy mà nghiệt ngã thay, anh ta chỉ coi tôi là… “rau sạch”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng tri thức vớ phải cô vợ “chợ búa” Chồng tri thức vớ phải cô vợ “chợ búa” 23/11/2015 20:41:47 Tôi hoàn toàn không có ý khinh miệt, nhưng quả tình giờ tôi mới thấm chuyện vợ chồng chênh lệch trình độ. Tôi khốn khổ vì cô vợ văn hóa thấp, ăn nói thì sặc mùi chợ búa.
Đàn ông “đổ vỏ” thì đã sao? Đàn ông “đổ vỏ” thì đã sao? 20/11/2015 22:32:58 “Đổ vỏ” để có một cô vợ đẹp, một đứa con xinh xắn… thì nỗi nhục đó có là gì. Chỉ sợ sĩ diện lấy được vợ trinh nguyên mà về được vài bữa bỏ nhau".
Mất ăn mất ngủ vì vợ cũ ngày càng… “ngon” Mất ăn mất ngủ vì vợ cũ ngày càng… “ngon” Chuẩn bị tái hôn, lẽ ra tôi phải vui mừng, nhưng khốn thay, lòng tôi giờ lại cứ xuyến xao khi gặp lại vợ cũ vì cô ấy… quá đẹp.
Thời đại nào rồi mà em còn cậy mình “trinh nguyên” Thời đại nào rồi mà em còn cậy mình “trinh nguyên” Em vỗ ngực nhận mình còn trong trắng, chê bai chị là gái hư… Nhưng cuối cùng anh ấy chọn chị. Thời nào rồi mà em còn ngây thơ nghĩ “trinh nguyên” là một cái hơn người thế em?
"Giờ cô nằm đó chửa đẻ, thì ai chăm con tôi?" "Giờ cô nằm đó chửa đẻ, thì ai chăm con tôi?" Về làm vợ lẽ một người đàn ông 2 đời vợ, anh ta không cho tôi sinh con. Biết tôi có bầu, anh quát tháo: "Giờ cô nằm đó chửa đẻ, thì ai chăm con tôi?"
Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy Tôi đã tát vợ ngay sau khi nhìn thấy thân hình cô ấy Ai cũng sẽ thấy nực cười nếu tôi kể lấy vợ hơn 1 năm mà chưa từng nhìn thấy người vợ. Bởi thế cho nên, lần đầu nhìn thấy, tôi đã sốc thực sự.
Nồi cơm không biết nấu thì cưới xin nỗi gì Nồi cơm không biết nấu thì cưới xin nỗi gì Yêu thì yêu thật nhưng tôi chẳng muốn cưới. Đàn bà, con gái, đến nồi cơm không biết nấu thì cưới xin nỗi gì.
Nhờ bạn thân "thử" chồng, cuối cùng mất cả chồng lẫn bạn Nhờ bạn thân "thử" chồng, cuối cùng mất cả chồng lẫn bạn Hai vợ chồng mỗi người một nơi, tôi luôn không yên lòng về chồng mình, muốn nhờ cô bạn thân làm phép thử, không ngờ tôi mất cả chồng lẫn bạn.
"Thôi, chị biếu không chồng cho em đấy!" "Thôi, chị biếu không chồng cho em đấy!" Lúc bám vào chồng chị, em tưởng vớ được cái mỏ vàng phải không em? Nhưng khổ một điều anh ta bóng bẩy vậy chứ chẳng có lấy một xu trong người.
“Nhà tôi tốn cả trăm triệu để cưới cô về đấy” “Nhà tôi tốn cả trăm triệu để cưới cô về đấy” Đêm tân hôn, tôi nằm trên giường sau một ngày mệt mỏi rã rời, chồng bực dọc tiến về giường quát tháo: “Nhà tôi bỏ cả trăm triệu cưới cô về để nằm thở đấy à?”
Chiêu độc của cô bồ khiến tôi mất... vợ Chiêu độc của cô bồ khiến tôi mất... vợ Chấp nhận bỏ vợ, bỏ con để hăm hở cưới cô vợ mới trẻ măng, đẹp người đẹp nết… Nào ngờ lấy về tôi mới trắng mắt ra.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
6 mẫu túi xách đẹp cho quý cô tuổi 25 6 mẫu túi xách đẹp cho quý cô tuổi 25
Một chiếc túi xách đẹp là món phụ kiện không thể thiếu đối...
Tầm quan trọng của việc chăm sóc da đối với phái đẹp Tầm quan trọng của việc chăm sóc da đối...
Một làn da mịn màng, trắng hồng không tì vết chính là mơ ước...
Bảo vệ trẻ khỏi những “sát thủ giấu mặt” ngay trong nhà Bảo vệ trẻ khỏi những “sát thủ giấu mặt”...
Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, nhà là nơi an toàn nhất nên lơ...
Vihanmart đạt giải gian hàng của tháng 10 trên Deca.vn Vihanmart đạt giải gian hàng của tháng...
Để vinh danh thành tích đã đạt được trong tháng 10 và gửi...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm...
Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Deca tặng coupon 200.000đ mừng ra mắt gian hàng làm đẹp mới Deca tặng coupon 200.000đ mừng ra mắt...
Từ 23/11 – 26/11, để chào mừng ra mắt 3 gian hàng mới của...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7