Tháng 11 thổi rát miền thương nhớ trong em Có một trái tim còn biết yêu thương, có một người để mà đợi chờ, có một cái đích để mà ngóng trông đã là hạnh phúc lắm rồi. Em ổn!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tình yêu như cuốn sách, anh vội dở trang cuối cùng Tình yêu như cuốn sách, anh vội dở trang cuối cùng Tạm biệt anh, một tình yêu còn chưa kịp viết những ngày dài kỉ niệm… Cuộc tình này em để trang giấy trắng…
Cảm xúc tháng 11: "Người yêu à! Đã bao giờ em sợ mất anh chưa?” Cảm xúc tháng 11: "Người yêu à! Đã bao giờ em sợ mất anh chưa?” "Thế là mình đã chia tay và anh bước theo người tình mới. Chẳng may tình không trọn vẹn anh hãy quay về nơi đây- nơi mình từng chia tay anh nhé! Bởi khi anh bước đi, em mới chỉ quay lưng chứ chưa bao giờ bước tiếp...”.
Vì em ra đi đấy chứ... Vì em ra đi đấy chứ... Em đã tự gỡ vòng tay tôi ra khỏi đời em, em bước đi về phía trước. Em nói rằng: “Tình yêu em xin nhận nhưng em vẫn phải đi”.
Viết cho ngày em cưới Viết cho ngày em cưới Nhớ nhé, cô gái ngày mai thành vợ người đàn ông khác. Anh sẽ tới dự, nếu thấy anh, em phải cười thật tươi và hồn nhiên vì chúng ta là bạn cũ thôi mà…
Ai rồi cũng phải yêu thôi Ai rồi cũng phải yêu thôi Ai rồi cũng sẽ phải yêu thôi, kể cả họ đã từng yêu một người hơn cả bản thân mình trước đó.
Còn chút tàn dư cuộc tình xin cháy nốt đêm nay Còn chút tàn dư cuộc tình xin cháy nốt đêm nay Đêm nay, để anh đặt lên môi em một nụ hôn tạm biệt, chúng ta đốt chút tàn tro cuối cùng của cuộc tình này.
Có người khác đợi em, còn tôi phải quay về Có người khác đợi em, còn tôi phải quay về Tôi phải quay về, tôi không thể bên em được nữa. Tôi phải về bên người tôi yêu.
8 kiểu khổ khi yêu đại gia 8 kiểu khổ khi yêu đại gia Yêu đại gia, bạn lúc nào cũng trong tinh thần cảnh giác cao độ vì chàng có thể bị cướp bởi một cô gái đẹp khác.
Đừng tìm em, dù là trong giấc mơ Đừng tìm em, dù là trong giấc mơ Nếu anh đã bỏ em ở lại chốn này, với cô đơn và nỗi đau không thể nói. Thì xin đừng bao giờ tìm em thêm nữa, dù là trong giấc mơ.
Cứ yêu anh ấy thật nhiều, dù là người đến sau… Cứ yêu anh ấy thật nhiều, dù là người đến sau… Chị đã từng yêu anh ấy, nhưng đó là khoảng thời gian người ta gọi là quá khứ. Còn em, hiện tại và tương lai của anh ấy thuộc về em.
Anh chờ em lâu lắm đúng không? Anh chờ em lâu lắm đúng không? Đớn đau quá nhiều làm em sợ khi có yêu thương gõ cửa. Vì thế mà anh chờ em lâu lắm rồi đúng không?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

tam su, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu hay nhat, chuyen tinh yeu buon nhat, tinh yeu gioi tinh, tinh yeu

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7