Mất vợ sắp cưới chỉ vì một lần đi dự sinh nhật cậu bạn thân

30/07/2016 11:30:00 Tin tưởng người yêu mình, tôi để bạn gái đi dự sinh nhật bạn thân thay, có ai ngờ, chỉ một lần gặp gỡ mà họ mê nhau rồi đang tâm cắm sừng lên đầu tôi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không dám cưới vì sợ bạn trai “yếu” quá Không dám cưới vì sợ bạn trai “yếu” quá 29/07/2016 11:35:11 Tình cảm gắn bó bao lâu em không nỡ bỏ, nhưng em lo sợ anh hơi “yếu”, cưới nhau về khó mà hạnh phúc.
Yêu bao năm, anh đòi bỏ vì “Em vừa gầy vừa bé, liệu có đẻ được không?” Yêu bao năm, anh đòi bỏ vì “Em vừa gầy vừa bé, liệu có đẻ được không?” 28/07/2016 12:22:08 Sau 5 năm mặn nồng, anh ta nằng nặc đòi chia tay chỉ vì sợ lấy về tôi không đẻ được con.
Chán nhau lắm rồi nhưng vì gia đình nên tôi đành phải cưới Chán nhau lắm rồi nhưng vì gia đình nên tôi đành phải cưới 27/07/2016 11:43:18 Chỉ vì yêu lâu, nên giờ có chán nhau đến mấy chúng tôi cũng buộc phải cưới cho bố mẹ hài lòng.
Nếu không lên giường với cô ấy, làm sao anh biết giá trị của em Nếu không lên giường với cô ấy, làm sao anh biết giá trị của em 26/07/2016 11:40:00 Tận mắt bắt gặp bạn trai ngủ với người con gái khác, vậy mà anh ta dửng dưng như không khi cho rằng “Nếu không thử với cô ấy thì làm sao anh biết em tuyệt nhất”.
Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu Tốt tính, nhà giàu nhưng vẫn ế chỉ vì… quá xấu 25/07/2016 12:07:03 Nhiều người đàn ông có tình cảm với tôi, thấy tôi tử tế nhưng rốt cục chỉ vì ngoại hình xấu mà gia thế lại quá giàu của tôi mà họ quay đi vì sợ mang tiếng… lấy vợ vì tiền.
Du học xa nhà, anh xin tôi được ở cùng người khác cho đỡ… buồn Du học xa nhà, anh xin tôi được ở cùng người khác cho đỡ… buồn 24/07/2016 10:30:00 Tôi biết, quyết định đi du học của tôi làm anh buồn rất nhiều. Giờ đây, một mình anh sống ở thành phố đợi tôi về. Có lẽ vì thế anh quá cô đơn và muốn ở cùng cô ta cho đỡ buồn!
Mất cả đống tiền chạy việc cho em, cuối cùng em mang bầu với tay đồng nghiệp Mất cả đống tiền chạy việc cho em, cuối cùng em mang bầu với tay đồng nghiệp Mỗi lần nghĩ tới cảnh vay chạy khắp nơi để đủ tiền xin việc cho em, nhưng cuối cùng bị em cắm sừng lên đầu mình tôi thật không sao nuốt nổi cơn giận.
Tưởng lấy được người tử tế, ai ngờ mắc bẫy… gái một đời chồng Tưởng lấy được người tử tế, ai ngờ mắc bẫy… gái một đời chồng Tôi yêu chiều, thương cô ta như thế, vậy mà cô ta nỡ lừa dối tôi. Cô ta cố tình gài bẫy có con để tôi không bỏ được rồi mới thú nhận chuyện từng có chồng!
Yêu thầm bao năm, giờ muốn cưới em phải chấp nhận là người “đổ vỏ” Yêu thầm bao năm, giờ muốn cưới em phải chấp nhận là người “đổ vỏ” Em hiền lành, tốt bụng nhưng lại quá khờ. Bao năm thầm theo đuổi, muốn em nhận ra tình cảm của tôi nhưng không được. Phải tới khi vác cái bụng bầu không ai nhận em mới nhớ đến tôi.
Háo hức khoe cái thai, anh chìa tờ thiệp thông báo ngày cưới vợ Háo hức khoe cái thai, anh chìa tờ thiệp thông báo ngày cưới vợ Yêu nhau hơn 2 năm không được chấp nhận, biết mình có thai, tôi mừng vì nghĩ đó là cách để được làm vợ anh. Nào ngờ, vừa nói tin có thai thì anh ngập ngừng thông báo đi lấy vợ.
Đàn bà lẳng lơ như em, tôi vừa mê vừa sợ Đàn bà lẳng lơ như em, tôi vừa mê vừa sợ Không thể nói hết sự tự hào mỗi lần dẫn em đi cùng. Nhưng trở về nhà, tôi lại thấp thỏm lo âu một ngày nào đó bị em cắm sừng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7