Làm sao em giấu được nỗi đau còn rỉ máu? Em muốn được khóc, muốn được gào thét, oán hận, muốn được thừa nhận rằng mình đã lầm lỡ khi yêu anh để rồi bị anh phản bội.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đừng hỏi chúng ta là gì giữa bộn bề đời nhau Đừng hỏi chúng ta là gì giữa bộn bề đời nhau Bởi vì, chúng ta đến trễ trong cuộc đời nhau, nên đừng cố tìm cho nhau một danh phận.
Anh cứ bước đi và đừng ngoảnh lại Anh cứ bước đi và đừng ngoảnh lại Cứ đi đi, đừng ngoảnh lại dù em khóc thật lâu bởi vì giờ chúng ta, là hai kẻ không cùng một thế giới.
Anh đã từng yêu em thật chứ? Anh đã từng yêu em thật chứ? “Tình yêu anh dành cho em có phần ngắn ngủi, nhưng nó là sự thật… Nó chưa đủ dài và đủ sâu, nhưng nó đích thị là tình yêu”
Em thả con tim mình đi hoang... Em thả con tim mình đi hoang... Ngày em về, em không biết em sẽ thay đổi điều gì cách yêu hay người mình yêu?
Yêu thương đã bỏ đi rất xa! Yêu thương đã bỏ đi rất xa! Chúng ta dũng cảm rời xa tình yêu âu cũng là tự cho mình một lối thoát an yên.
Em buông tay rồi mà chẳng thấy bình yên… Em buông tay rồi mà chẳng thấy bình yên… Hơn 3 năm rồi, em chưa tìm thấy vùng trời bình yên ấy trong tim mình. Em sống lặng lẽ, trầm và không còn muốn mở lòng mình ra với ai thêm nữa.
Anh có dám yêu em, một cô gái bị phản bội? Anh có dám yêu em, một cô gái bị phản bội? Bởi vì yêu một cô gái đã đau vì tình, nghĩa là anh phải yêu cả cái quá khứ và yêu nỗi đau đó.
Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em… Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em… Chẳng thà chúng ta chia tay như thế còn hơn tự nhốt mình trong một vỏ bọc của thứ tình yêu đã mất.
Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không cùng một hướng.
Nếu chẳng thể quên nhau, thì thôi xin mình cứ nhớ… Nếu chẳng thể quên nhau, thì thôi xin mình cứ nhớ… Với em, anh mãi là một phần kí ức, em không xóa bỏ, không tô đen, không hậm hực, không ghét bỏ… Em chỉ lặng lẽ ngắm nhìn, rồi cất vào một ngăn kí ức.
Thư tình: Hãy bước đi con đường anh đã chọn Thư tình: Hãy bước đi con đường anh đã chọn Em sẽ ở lại nơi đây chúc anh hạnh phúc cho đến khi em tìm được hạnh phúc của riêng em.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

tam su, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu hay nhat, chuyen tinh yeu buon nhat, tinh yeu gioi tinh, tinh yeu

1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Mua đồ chơi cho trẻ - những sai lầm “khổ lắm nói mãi” Mua đồ chơi cho trẻ - những sai lầm “khổ...
Đây đều là những sai lầm tai hại của mẹ khi mua đồ chơi cho...
Mẹo hay giúp con ngon miệng cho mẹ nhàn tênh Mẹo hay giúp con ngon miệng cho mẹ nhàn...
Với những chiêu đơn giản này, hi vọng bé sẽ ăn ngon miệng...
6 món đồ “sống còn” khi du lịch cùng bé 6 món đồ “sống còn” khi du lịch cùng bé
Kem chống nắng, kem chống muỗi, kính râm…là những vật dụng...
7 bộ đồ chơi xếp hình mê hoặc mọi trẻ nhỏ 7 bộ đồ chơi xếp hình mê hoặc mọi trẻ...
Đây danh sách các bộ đồ chơi xếp hình tốt cho trí tuệ và sức...
Top 8 sản phẩm cho mẹ và bé HOT nhất tháng 6 Top 8 sản phẩm cho mẹ và bé HOT nhất...
Là những đồ dùng thiết thực hàng ngày dành cho bé và mẹ,...
Hướng dẫn các bước trang điểm đẹp như sao Hàn Hướng dẫn các bước trang điểm đẹp như...
Với tuần tự 10 bước này, hi vọng bạn sẽ có một lớp trang...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivnngoi saolich van nientin tucbaohai hoai linhtin tuc trong ngayphap luatdat ten cho condấu hiệu có thaithoi trang cong sotin tuc 24hgia vang hom nayfacebookanh dep, quan he vo chonganh dep ve tinh yeubao gia dinh, truyen ngan tinh yeutinh yeu gioi tinhtam su tinh yeutruyen tinh yeugiong hat viet nhi 2015giong hat viet 2015Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Vật Lý năm 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7