Vì đứa con trong bụng, chi bằng lấy đại chồng đần

01/07/2016 13:59:00 Không có tình cảm, thậm chí anh ta còn ngốc nghếch và khờ khạo. Nhưng chỉ có người đàn ông như vậy mới chấp nhận người phụ nữ chửa hoang như tôi làm vợ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biết em là bồ nhí của sếp, nhưng bất tài nên tôi im lặng làm kẻ bị cắm sừng Biết em là bồ nhí của sếp, nhưng bất tài nên tôi im lặng làm kẻ bị cắm sừng 30/06/2016 10:41:07 Cuộc sống của em đã quá nhiều cơ cực và khổ sở… Tôi yêu em mà không lo được cho em đàng hoàng nên tự thấy xấu hổ. Bởi vậy, tôi nhắm một mắt, mở một mắt để em làm bồ nhí của sếp già.
Dại dột bán cả xe máy nuôi chồng hờ, cuối cùng bị bỏ không thương tiếc Dại dột bán cả xe máy nuôi chồng hờ, cuối cùng bị bỏ không thương tiếc 29/06/2016 11:35:00 27 tuổi, những tưởng đủ chín chắn để biết thế nào là đúng, sai, rốt cục, tôi cũng chỉ là một người đàn bà ngu muội vì tình.
Đưa vợ đi thử váy cưới, choáng váng vì hình xăm bí ẩn Đưa vợ đi thử váy cưới, choáng váng vì hình xăm bí ẩn 28/06/2016 11:48:06 Ngẫm lại mới thấy, hình như tôi yêu quá đơn giản. Thế nên có chuyện tới tận ngày cưới mới phát hiện ra vợ mình từng hư hỏng thế nào.
Đã lên giường trước khi cưới thì đừng tự vỗ ngực nhận mình là gái ngoan Đã lên giường trước khi cưới thì đừng tự vỗ ngực nhận mình là gái ngoan 27/06/2016 11:53:29 Tôi câm lặng trước câu nói của cô gái trẻ hơn mình gần chục tuổi… Yêu phải một gã đàn ông vừa hèn vừa bạc, tôi nhận về trái đắng cho mình khi anh ta phản bội.
Từng chê cô ấy trơ trẽ, lẳng lơ, cuối cùng chính tôi lại yêu đến mê mệt Từng chê cô ấy trơ trẽ, lẳng lơ, cuối cùng chính tôi lại yêu đến mê mệt Ban đầu, chính tôi còn ghét cái thái độ lả lơi, ỡm ờ của cô ấy. Nhưng rồi, càng lúc tôi lại càng bị cuốn hút để rồi bây giờ không cách nào dứt ra nổi.
Yêu lâu nhưng em nghèo quá, chi bằng chấm dứt cho xong Yêu lâu nhưng em nghèo quá, chi bằng chấm dứt cho xong Bạn gái quá nghèo, tôi cũng chẳng giàu sang gì, lấy nhau chỉ thêm khổ. Chi bằng chia tay, cho bạn gái tìm cơ hội khác tốt hơn.
Vì mê trai trẻ, tôi chấp nhận thành cái ‘mỏ’ cho anh ‘đào’ Vì mê trai trẻ, tôi chấp nhận thành cái ‘mỏ’ cho anh ‘đào’ Già kén, kẹn hom… Bao người tử tế tôi không màng, cuối cùng tôi si mê một gã kém mình tới 4 tuổi, đẹp trai và… thất nghiệp. Giờ tôi trở thành “cái mỏ” cho người yêu phi công “đào”.
Chỉ vì ghen tuông, bạn gái bỏ thai khiến tôi đau đớn Chỉ vì ghen tuông, bạn gái bỏ thai khiến tôi đau đớn Tôi vốn đào hoa nhiều cô theo đuổi… Và rồi vì ghen tuông, bạn gái đã bỏ đi cái thai trong bụng khiến tôi đau đớn vô cùng.
Tôi chỉ là “bãi đáp” sau những cuộc tình chơi bời của em Tôi chỉ là “bãi đáp” sau những cuộc tình chơi bời của em Có lẽ đó là lí do, em bất chấp sự phân biệt ngoại hình, thu nhập, vị trí xã hội để chọn tôi. Đơn giản tôi khù khờ nên không biết em từng có “quá khứ bất hảo” đến nhường nào.
Cay cú khi cứ ngủ mơ vợ sắp cưới gọi tên đàn ông khác Cay cú khi cứ ngủ mơ vợ sắp cưới gọi tên đàn ông khác Cô ấy bị bệnh nói mơ và lần nào cũng gọi tên những gã đàn ông khác. Tôi tức tối và cay cú nhưng không biết phải hiểu thế nào.
Khó xử khi tình cũ đòi bỏ vợ vì quá yêu tôi Khó xử khi tình cũ đòi bỏ vợ vì quá yêu tôi "Tình cũ không rủ cũng đến”, sau nhiều năm, cuối cùng tôi lại trở thành người tình của người đàn ông năm xưa tôi bỏ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7