Bạn gái phá thai vì không muốn kết hôn với tôi

01/10/2016 00:07:00 Tôi đã về tận quê để tìm cô ấy. Tối đó, chúng tôi đã lao vào nhau cho thỏa nỗi mong nhớ bấy lâu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thói đào hoa đã hại tôi, khiến tôi "thất mưu thua trí đàn bà" Thói đào hoa đã hại tôi, khiến tôi "thất mưu thua trí đàn bà" 30/09/2016 11:56:37 Tôi cũng chẳng dám nói mình bị lừa vì cơ sự ngày hôm nay cũng một phần do lỗi tội tôi. Giờ cứ nghĩ mình phải cưới cái cô gái mưu mô, thủ đoạn đó làm vợ tôi lại rùng mình ớn lạnh.
Sốc vì anh mua cho tôi cái gì cũng ghi lại đề phòng “nhỡ chia tay còn đòi” Sốc vì anh mua cho tôi cái gì cũng ghi lại đề phòng “nhỡ chia tay còn đòi” 29/09/2016 11:51:24 Yêu nhau được hơn năm, cũng đã tính về gặp hai bên gia đình bàn chuyện cưới xin, tôi mới “ngã ngửa” người khi biết, từ ngày yêu đến giờ, mua cho tôi cái gì anh cũng ghi lại đề phòng chia tay còn đòi.
Rượu đẩy tôi và cậu bạn thân lên giường khiến tôi mang bầu Rượu đẩy tôi và cậu bạn thân lên giường khiến tôi mang bầu 28/09/2016 15:23:29 Hôm đó buồn chán, cả đội bạn thân kéo nhau đi nhậu. Khi về say quá, chẳng biết gì tôi và cậu bạn lên giường với nhau để rồi gây hậu quả là tôi mang bầu.
Bạn trai đòi bỏ vợ sắp cưới để đến sống cùng em Bạn trai đòi bỏ vợ sắp cưới để đến sống cùng em 28/09/2016 00:06:00 Gặp em, yêu em nên anh không muốn cưới chị kia nữa dù hai người đã đính hôn.
Chỉ 1 đêm hẹn gặp tình cũ mà tôi nhận cái kết đầy cay đắng Chỉ 1 đêm hẹn gặp tình cũ mà tôi nhận cái kết đầy cay đắng 27/09/2016 11:49:31 Gần cưới tới nơi, tôi dại dột nghe lời anh ta ngon ngọt nên cũng đồng ý đi gặp. Để rồi giờ đây, cả gia đình chồng tương lai nằng nặc đòi hủy hôn khiến tôi không biết giấu mặt vào đâu.
Nếm trái đắng vì định lừa tình nhưng bị phanh phui Nếm trái đắng vì định lừa tình nhưng bị phanh phui 26/09/2016 12:24:25 Anh thản nhiên cười khi tôi thông báo có bầu. Tôi nhục nhã khi biết được rằng anh không thể có con, vậy mà tôi cứ cố lừa tình để ép anh phải chịu trách nhiệm cho cái thai trong bụng mình.
Khi đã trót yêu tha thiết, tôi mới biết em đã có… 2 con Khi đã trót yêu tha thiết, tôi mới biết em đã có… 2 con 25/09/2016 10:56:43 Tôi luôn tự hỏi, phải chăng đây là bẫy tình mà em muốn tạo ra cho tôi. Sao phải đợi tới khi em mang bầu với tôi mới thú nhận chuyện em đã từng có chồng và 2 đứa con riêng?
Hốt hoảng nghe bạn gái thú nhận “Sếp mê em lắm nên em cứ ỡm ờ lợi dụng” Hốt hoảng nghe bạn gái thú nhận “Sếp mê em lắm nên em cứ ỡm ờ lợi dụng” Cầm chiếc điện thoại mới tinh, đắt tiền, em hãnh diện háo hức khoe với tôi: “Tay sếp mê em lắm, mà lão cứ khờ khờ nên em cứ ỡm ờ lợi dụng, chả mất gì”.
Bạn trai ăn học đàng hoàng nhưng cứ giận nhau là chửi “mày, tao” Bạn trai ăn học đàng hoàng nhưng cứ giận nhau là chửi “mày, tao” Nhìn cái vẻ ngoài đĩnh đạc, điềm đạm lại trí thức đó, tôi có nằm mơ cũng không thể nào tin nổi anh lại cục súc và thô lỗ đến như vậy.
Bạn trai thú nhận lên giường với cháu gái sếp nhưng… chưa làm gì Bạn trai thú nhận lên giường với cháu gái sếp nhưng… chưa làm gì Tôi choáng váng là bởi người người cù lần như anh mà cũng lăng nhăng thì thật không biết phải tin vào cái gì.
Tưởng gặp người tử tế, cố dính bầu để cưới, ai ngờ vớ phải kẻ nợ như chúa chổm Tưởng gặp người tử tế, cố dính bầu để cưới, ai ngờ vớ phải kẻ nợ như chúa chổm Những tưởng gặp được người đàn ông tử tế, có điều kiện nên tôi chủ bụng giữ chân anh bằng một cái thai. Nào ngờ, có bầu được 3 tháng mới biết bộ mặt thật của anh khiến tôi chán nản cực độ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7