Cứ cãi nhau, chồng lại đuổi vợ ra khỏi nhà 07/02/2016 10:08:00 Là bởi vì tôi nghèo, căn nhà là tiền của anh ta mua, bởi thế cứ mỗi khi vợ chồng giận nhau, anh ta lại lên mặt: “Cô biến khỏi nhà tôi ngay”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phát hiện bí mật của chồng từ khoản tiền thưởng Tết thâm hụt Phát hiện bí mật của chồng từ khoản tiền thưởng Tết thâm hụt 06/02/2016 10:00:00 Tất bật chuẩn bị Tết trong khoản tiền eo họp mà chồng đưa, tôi ngã ngửa người khi biết tiền thưởng anh nhận được “khủng” hơn rất nhiều…
Bị nhà chồng tương lai ghẻ lạnh vì hình xăm trên vai Bị nhà chồng tương lai ghẻ lạnh vì hình xăm trên vai 05/02/2016 12:09:29 Mẹ Nguyên tái mặt, còn bố Nguyên vừa bước vào bếp đã giận dữ quay ra khi nhìn thấy hình xăm chữ ấy trên vai Thùy.
Muốn ly hôn vì vợ… lười như hủi Muốn ly hôn vì vợ… lười như hủi 04/02/2016 09:58:29 Gia đình tôi không mấy khá giả, toàn người lao động, nhưng cưới nhau về, cô ấy lười biếng không động tay chân vào việc gì, chỉ ở nhà ôm con.
Tôi được anh chọn làm vợ sau phép thử đầy ghê tởm Tôi được anh chọn làm vợ sau phép thử đầy ghê tởm 03/02/2016 11:19:15 “May mà cô này chửa được, chứ điếc như mấy cô trước thì cũng đến… chia tay hoàng hôn”… Thì ra, đó là lí do anh cưới tôi làm vợ!
"Cứ lấy người bỏ vợ là thành “hồ ly tinh cướp chồng?” "Cứ lấy người bỏ vợ là thành “hồ ly tinh cướp chồng?” 02/02/2016 10:48:42 27 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp và lấy một người đàn ông bỏ vợ… Chỉ ngần ấy điều thôi, tôi bỗng dưng bị quy cho cái tội “Con hồ ly tinh cướp chồng người”.
10 năm không nguôi nỗi đau với người vợ cũ 10 năm không nguôi nỗi đau với người vợ cũ Tôi đã cố quên đi người đàn bà mà mình yêu thương, nhưng khi cô ấy trở về, tôi không thể nào ngừng nhung nhớ…
Hơn 5 năm đánh đổi chồng để mưu cầu sự nghiệp Hơn 5 năm đánh đổi chồng để mưu cầu sự nghiệp Tôi biết anh ngoại tình nhưng im lặng, bởi vì tôi hiểu mình chưa làm tròn phận vợ. Khi tôi quay về, anh đã không còn muốn đón nhận…
Chồng đòi ly hôn vì tôi nhận tiền từ tình cũ Chồng đòi ly hôn vì tôi nhận tiền từ tình cũ Chính anh làm ăn thua lỗ, cả gia đình lao đao, không còn cách nào khác tôi phải mượn tiền từ người cũ. Vậy mà xong việc, chồng nằng nặc đòi ly hôn.
Tôi bật khóc trước món quà sinh nhật của chồng Tôi bật khóc trước món quà sinh nhật của chồng Tôi không biết nói gì chỉ biết hết nhìn lại ôm chồng. Đêm hôm đó nằm ngắm chồng ngủ mà tôi thấy thương.
Cứu nguy cho chồng khi bị gái “úp sọt” Cứu nguy cho chồng khi bị gái “úp sọt” Biết tin chồng làm cô gái ấy có bầu, tôi phải thân chinh đi giải quyết mọi chuyện và cứu chồng khỏi tình cảnh trở thành người đổ vỏ.
Vợ chật vật kiếm tiền, chồng mang tiền cho gái Vợ chật vật kiếm tiền, chồng mang tiền cho gái Phương dễ ngã lòng, trót mang bầu với Phong khi mới nhận lời yêu được hơn một tháng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7