Chuyển vụ Nguyễn Thanh Chấn sang Bộ Công an

Theo tin từ VKSND Tối cao, chiều 19/12, CQĐT thuộc viện này đã chuyển vụ án Nguyễn Thanh Chấn bị khởi tố về tội “giết người” xảy ra tại thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đến cơ quan CSĐT Bộ Công an để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, quyết định tái thẩm của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao đã hủy bản án hình sự phúc thẩm số 241 ngày 27/7/2004 của Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội và bản án hình sự sơ thẩm ngày 26/3/2004 của TAND tỉnh Bắc Giang đối với ông Nguyễn Thanh Chấn, đồng thời chuyển hồ sơ vụ án cho VKSND Tối cao điều tra lại theo thủ tục chung.

 chuyen vu nguyen thanh chan sang bo cong an - 1

Ông Nguyễn Thanh Chấn xúc động khi trở về nhà sau nhiều năm ngồi tù

Một bước ngoặt trong vụ án này là nghi phạm Lý Nguyễn Chung (SN 1988) đã đến đầu thú ngày 25/10, khai nhận mình là hung thủ trong vụ án giết người xảy ra ngày 15/8/2003 khiến ông Chấn đi tù nhiều năm.

Theo N.Quyết (Người lao động)
Tin tức - CA Bắc Giang nhận sai: GĐ ông Chấn không đồng ý

CA Bắc Giang nhận sai: GĐ ông Chấn không đồng ý

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet sáng 5/12, anh Nguyễn Chí Quyết (con trai ông Nguyễn Thanh Chấn) cho biết, hiện nay mỗi ngày...
Tin tức - Án oan 10 năm: Ông Chấn sẽ không được bồi thường?

Án oan 10 năm: Ông Chấn sẽ không được bồi thường?

Trong thời gian vừa qua, một trong những vấn đề liên quan đến vụ án ông Nguyễn Thanh Chấn được dư luận hết sức quan tâm và nhận...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7