Giòi bò lúc nhúc trong thực phẩm chay

Chị Hoa hoảng hốt khi phát hiện giòi bò trong đống sườn chay đang chế biến.

Đã ba ngày trôi qua, chị Nguyễn Thị Hoa (39 tuổi) vẫn không thôi kinh sợ khi có người hỏi về việc phát hiện giòi trong thực phẩm chay. Chị làm đại lý cung cấp suất ăn công nghiệp cho một số doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương và TP.HCM.

Đi chợ, chị mua 10 kg thực phẩm sườn chay tại một quầy tạp hóa ở chợ Thuận Giao (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Ngày 9/6/2015, chị nhận hợp đồng nấu ăn cho một công ty may mặc ở thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương). Theo hợp đồng, ngoài thức ăn mặn, chị còn nấu thêm 280 suất ăn chay.

Theo hợp đồng, chị mang thực phẩm đến bếp ăn tập thể của công ty chế biến. Khi lấy các túi sườn chay ra định làm thức ăn thì chị hốt hoảng khi phát hiện có vật gì đó bò lúc nhúc.

Trấn tĩnh, chị đến lại gần thì phát hiện vật bò lúc nhúc đó là giòi. Ngay sau đó, chị kiểm tra toàn bộ số sườn non được đóng gói thì có một số bao nilon bị rách. Tất cả lô hàng này đều còn hạn sử dụng đến 12/2015. Sau đó, chị đã gửi đơn khiếu nại đến Chi cục Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Dương.

Chủ quầy tạp hóa bán sườn non cho chị Hoa xác nhận, số sườn chay này mua từ khoảng 2 tháng trước của một đại lý ở Thủ Dầu Một.

Bà Đặng Tuyết Nhung (Chánh văn phòng Hội Bảo vệ người tiêu dùng) cho biết đã nhận đơn khiếu nại của chị Hoa. Hội đã lưu các mẫu sản phẩm nghi kém chất lượng, phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ nội dung đơn khiếu nại. Riêng về số sườn chay chị Hoa cung cấp là 20 thùng còn đóng gói nguyên bao bì.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 gioi bo luc nhuc trong thuc pham chay - 1

 gioi bo luc nhuc trong thuc pham chay - 2

 gioi bo luc nhuc trong thuc pham chay - 3

Theo Nhật Trung (Khám phá)
Tin tức - Cha hoảng hốt phát hiện giòi trong tai con sơ sinh

Cha hoảng hốt phát hiện giòi trong tai con sơ sinh

Anh Thể lấy đèn pin kiểm tra thì phát hiện có con giòi màu trắng sữa ngọ nguậy trong tai của con trai.
Mua sắm - Giá cả - Hoảng hồn giòi bò lúc nhúc trong quả thanh mai ngâm

Hoảng hồn giòi bò lúc nhúc trong quả thanh mai ngâm

Do ăn có vị hơi chua chua nên chị P.T.X (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) quyết định cho quả thanh mai vào hộp ngâm với đường. Ba ngày...
Tin tức - Bé sơ sinh bị giòi trong tai sức khỏe đã ổn định

Bé sơ sinh bị giòi trong tai sức khỏe đã ổn định

Anh Thể hy vọng, sau vụ việc này, các phụ huynh cần theo dõi vệ sinh cho con mới sinh kĩ lưỡng, không trừ bộ phận nào trên cơ thể...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7