Hà Nội tiếp tục mưa rét đến hết tuần

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ nay đến hết tuần, các tỉnh miềm Bắc có mưa vừa, mưa to ở một vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ.

Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao kết hợp với không khí lạnh tăng cường nên ở khu vực các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Tính đến 19 giờ tối nay (25/03) một số nơi đã có mưa lớn như Quỳnh Lưu (Nghệ An) 55mm, Đô Lương (Nghệ An) 86mm, Trà My (Quảng Nam) 190.7mm, Quảng Ngãi 87.1mm, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 191mm…

Đêm nay khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi tiếp tục còn có mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai (26/03) mưa giảm dần.

Ngày 25, ngày 26/3, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu. Từ chiều tối và đêm ngày 26 đến ngày 27 chịu ảnh hưởng kết hợp với rãnh gió Tây trên 5000m. Từ ngày 28 cường độ của không khí lạnh suy yếu hẳn và vùng áp thấp phía tây có xu hướng phát trển dần về phía đông nam.

 ha noi tiep tuc mua ret den het tuan - 1

Thời tiết Hà Nội từ ngày 26-1/4

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (26/3):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ, có nơi dưới 16oC. Nhiệt độ cao nhất từ 22 - 25oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ, vùng núi có nơi dưới 16oC. Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24oC. 

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Phía bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 – 21 độ, phía nam 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 20 – 23 độ, phía nam 24 - 27oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía bắc nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; Phía nam mây thay đổi, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3.  Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ, phía nam 29 - 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3.  Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ  32 – 35 độ, miền Đông 35 – 37oC.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa rào. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ  21 – 24oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Chặt cây trên đường Nguyễn Trãi: Đúng quy trình nhưng sai luật

Chặt cây trên đường Nguyễn Trãi: Đúng quy trình nhưng sai luật

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải khẳng định việc chặt cây ở đường Nguyễn Trãi là nằm trong phương án đền bù giải phóng mặt bằng của...
Tin tức - Máy bay rơi ở Pháp: Một phi công 'bị nhốt ngoài buồng lái'

Máy bay rơi ở Pháp: Một phi công 'bị nhốt ngoài buồng lái'

Tờ The New York Times (Mỹ) đưa tin một phi công trên chuyến bay 4U9525 của hãng Germanwings đã bị khóa ngoài buồng lái khi máy bay...
Tin tức - Sập giàn giáo: Bộ Y tế cử bác sỹ từ Hà Nội vào hiện trường

Sập giàn giáo: Bộ Y tế cử bác sỹ từ Hà Nội vào hiện trường

Đêm hôm qua, một đoàn chuyên gia về sọ não, chấn thương, gây mê hồi sức ở Hà Nội do Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu đã lên đường vào Hà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7