Hà Nội trời đẹp, se lạnh về sáng sớm và đêm

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và Thủy văn Trung ương, hôm nay, các tỉnh miền Bắc thời tiết đẹp, có nắng nhẹ vào buổi trưa, nhiệt độ trung bình thủ đô Hà Nội là 29 – 32oC.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 10 – 13 độ vĩ Bắc nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa); Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau; Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 10/10: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ 30 – 32 độ.

Dự báo thời tiết đêm 10/10: Nhiều mây, không mưa. Nhiệt độ 22 – 24 độ.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (10/7):

Phía Tây Bắc Bộ: Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 – 21 độ,có nơi 15 - 17oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22 độ, vùng núi có nơi 16 - 18 oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía bắc mây thay đổi, có mưa vài nơi; phía nam nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32 độ, phía nam 25 - 28oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; phía nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 - 29 độ, phía nam 29 - 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 – 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Hà Nội: Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - 'Từ điển tiếng Việt mà như thế này thì... chết'

'Từ điển tiếng Việt mà như thế này thì... chết'

Đó là ý kiến của chuyên gia ngôn ngữ học Phạm Văn Tình khi nhận được phản ánh của Báo điện tử Infonet về những nội dung bất cập...
Tin tức - TQ: Kinh hãi giòi lúc nhúc trong cánh gà KFC

TQ: Kinh hãi giòi lúc nhúc trong cánh gà KFC

Mới đây, một khách hàng ở Hải Châu, Trung Quốc đã tá hỏa khi phát hiện thấy rất nhiều con giòi đang bò lúc nhúc trong cánh gà rán...
Tin tức - Mẹ ung thư nguy kịch, mổ bắt thai cứu bé gái 34 tuần tuổi

Mẹ ung thư nguy kịch, mổ bắt thai cứu bé gái 34 tuần tuổi

Ngày 3/10, Bệnh viện Phụ sản T.W đã thực hiện ca mổ hy hữu cứu thành công bé gái 34 tuần tuổi từ một người mẹ bị ung thư giai đoạn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7