Hi hữu: Đang đợi vợ đẻ, chồng bị bác sĩ lôi đi... phẫu thuật bệnh trĩ

Đang đợi vợ đẻ bên ngoài phòng hộ sinh ở Trung Quốc, người chồng bất ngờ bị các bác sỹ đưa vào phòng phẫu thuật... trĩ vì một sự nhầm lẫn khó tin.

Dailymail đưa tin, sự cố 'khó tin' này xảy ra hôm hôm thứ 5 vừa qua (ngày 11/8) tại bệnh viện Shenyang Hunnan Xinqu, Thẩm Dương, Trung Quốc. Anh Wang đang lóng ngóng, hồi hộp chờ vợ sinh trước cửa khoa sản thì các bác sỹ đã lớn tiếng gọi tên và yêu cầu anh đi theo họ. 

Do nhầm tưởng các bác sỹ gọi vào phòng vợ đang lâm bồn nên anh Wang vội vàng chạy theo. Vào phòng phẫu thuật, bác sỹ yêu cầu anh cởi quần và nằm lên bàn mổ.

 hi huu: dang doi vo de, chong bi bac si loi di... phau thuat benh tri - 1

Anh Wang phải phẫu thuật cắt trĩ bất đắc dĩ vì sơ suất của bác sỹ

"Thấy kỳ lạ, tôi liền hỏi bác sỹ thì bị bác sỹ quát: Anh cứ làm những gì tôi nói đi", anh Wang kể lại. Sau đó anh được gây mê và bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật…cắt trĩ cho anh.

"Tôi không hề biết mình phải cắt trĩ. Nằm trên bàn mổ tôi đã nghe thấy tiếng khóc của con. Lúc đó tôi vô cùng hạnh phúc nhưng tôi không thể cử động được bởi vết mổ quá đau", ông bố 29 tuổi buồn rầu kể lại. 

Bệnh viện này sau đó đã bồi thường cho Wang 5.000 nhân dân tệ (tương đương 16 triệu đồng) vì sự nhẫm lẫn 'hi hữu' dù cả hai bên vẫn chưa hết lời qua tiếng lại.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin tức - Hy hữu: Sản phụ hạ sinh con đầu lòng trên chuyến tàu về Rạch Giá

Hy hữu: Sản phụ hạ sinh con đầu lòng trên chuyến tàu về Rạch Giá

Sản phụ cùng người nhà đang đi tàu trên đường đến bệnh viện để đẻ thì bất ngờ bị vỡ ối. Rất may mắn, trên chuyến tàu đó có một bác...
Tin tức - Hy hữu: Một giáo viên ở Quảng Bình ra đường cướp giật

Hy hữu: Một giáo viên ở Quảng Bình ra đường cướp giật

Vỹ là giáo viên tại một trường THCS ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Chỉ vì thiếu tiền, Vỹ nảy sinh ý định cướp tài sản và đạp...
Tin tức - Hy hữu: Thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý vẫn trượt tốt nghiệp THPT

Hy hữu: Thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý vẫn trượt tốt nghiệp THPT

Mặc dù là 1 trong 4 thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia ở cụm thi Vinh, nhưng thí sinh Nguyễn Sỹ H. vẫn trượt tốt...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7