Học sinh cầm ngược sách đọc trôi chảy lên sóng VTV

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao chuyền tay nhau bức ảnh chụp lại từ màn hình cho thấy VTV phát sóng cảnh học sinh tiểu học vùng cao cầm ngược sách vẫn đọc trôi chảy.

Theo đó, hình ảnh được cho là được quay tại 1 trường tiểu học vùng cao và nhân vật chính là một em học sinh nam, đang cầm 1 quyển sách Tiếng Việt đứng trước lớp đọc làu làu.

Cũng theo thông tin từ mạng xã hội, hình ảnh được cắt ra từ chương trình phát sóng vào 18 giờ 30 phút ngày 18-11 mang tên “Vinh danh các thầy cô giáo cắm bản”.

 hoc sinh cam nguoc sach doc troi chay len song vtv - 1

Hình ảnh học sinh cầm ngược sách lên sóng VTV1 nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong đó, đa số các ý kiến chỉ trích nhà đài cẩu thả trong quá trình thực hiện chương trình. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đây có thể là lỗi của giáo viên đứng lớp do cô giáo đã chỉ định nam sinh này phải học thuộc khi dự giờ.

Trong khi đó, có cư dân mạng bênh vực chương trình, nói rằng do những người thực hiện đã “vội vàng gọi cậu bé đứng dậy cho đủ hình nên vội không để ý thôi”.

Cũng có người dùng mạng xã hội đưa ra giả thuyết cuốn sách bị đóng nhầm chiều. “Biết đâu sách rách bìa nên dán ngược chứ bên trong vẫn bình thường”, một cư dân mạng viết.

Theo H. Nhiên (Người lao động)
Tin tức - 'Thần đồng' 3 tuổi biết đọc sách, nói tiếng Anh

'Thần đồng' 3 tuổi biết đọc sách, nói tiếng Anh

Không được ai chỉ dạy, nhưng bé Huỳnh Đức Đạt (sinh tháng 12/2009) đã đọc thành thạo từng câu chữ, hát karaoke, đếm số thứ tự từ 1...
Tin tức - 'Thần đồng' từng học Harvard trở thành tội phạm nguy hiểm

'Thần đồng' từng học Harvard trở thành tội phạm nguy hiểm

Theodore Kaczynski nổi tiếng như một thần đồng. Kaczynski đang phải chịu một án tù chung thân không được ân xá sau khi bị bắt giữ...
Tin tức - 'Thần đồng' Phan Đăng Nhật Minh: Toán khó giải 'ngon' ơ, toán dễ vò đầu bứt tai

'Thần đồng' Phan Đăng Nhật Minh: Toán khó giải 'ngon' ơ, toán dễ vò đầu bứt tai

Cậu bé Phan Đăng Nhật Minh trở nên nổi tiếng khắp cả nước sau khi trở thành quán quân game show Chinh phục - cuộc thi được truyền...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7