Chuyen la | Chuyen la the gioi | Chuyen la co that

Kinh hãi 15 con giòi ký sinh trong nướu bé 10 tuổi

Sự kiện: Chuyện lạ

Một bé gái ở Brazil được các bác sĩ nha khoa phát hiện có đến 15 con giòi trong nướu.

Ana Cardoso, 10 tuổi sống ở Brasilia, Brazil, đã được mẹ đưa đến bác sĩ nha khoa để kiểm tra sau khi  thấy nướu của cô bé bị sưng.

Khi được các bác sĩ nha khoa kiểm tra, họ khá ngạc nhiên khi phát hiện trong miệng Ana có đến 15 con giòi và chúng không ngừng sinh sôi nảy nở trong nướu của cô bé. Các bác sĩ kết luận Ana mắc một dạng hiếm của nhiễm ấu trùng ruồi, loại này sinh trưởng trên cả người và động vật.

 kinh hai 15 con gioi ky sinh trong nuou be 10 tuoi - 1

Các bác sĩ đang tiến hình gắp giòi ra khỏi nướu của Ana

Mẹ của Ana, bà Adriana, 35 tuổi cho hay: “Khi thấy con gái kêu có cảm giác một thứ gì đó đang di chuyển trong miệng khiến con khó chịu ngay cả khi đánh răng thì tôi đã không tin và nghĩ con bé đang nói đùa. Nhưng sau đó, tôi thấy nướu Ana ngày càng sưng to nên tôi quyết định đưa con đi khám”.

Khi biết trong miệng Ana có giòi, bà cũng không tin vào điều đó, nhưng chỉ khi tận mắt thấy các bác sĩ gắp các con giòi ra khỏi miệng Ana, bà mới thực sự thừa nhận con gái mình đang bị bệnh.

Thông qua trường hợp của Ana, các bác sĩ nha khoa muốn cảnh báo tới các phụ huynh và em nhỏ, hãy thường xuyên đánh răng và có biện pháp để chăm sóc răng miệng của con em mình một cách tốt nhất.

Tin tức - Kinh hãi giòi bò lúc nhúc trong cơ sở sản xuất mắm tômKinh hãi giòi bò lúc nhúc trong cơ sở sản xuất mắm tômNhiều hũ làm mắn tôm để trong khu vực ẩm thấp đã chuyển màu với hàng ngàn con dòi trắng bò lúc nhúc.
Tin tức - Kinh hãi 50 con giòi làm tổ trong mũi người đàn ôngKinh hãi 50 con giòi làm tổ trong mũi người đàn ôngMột người đàn ông ở Ấn Độ vừa trải qua ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ để gắp 50 con giòi làm tổ trong xoang mũi ra ngoài.
Tin tức - 120 con giòi lúc nhúc trong mắt mũi bệnh nhân120 con giòi lúc nhúc trong mắt mũi bệnh nhânCác bác sỹ tại Canada vừa tiến hành phẫu thuật khẩn cấp loại bỏ 120 con giòi ra khỏi mắt mũi của người phụ nữ.
Theo Thanh Loan (Metro) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7