Người quay clip cảnh sập cầu kể lại vụ việc

Vàng A Hồng, người quay clip cảnh sập cầu vẫn sợ hãi khi kể lại sự việc. "Mọi người đang đi bình thường thì cầu sập, tôi thấy nhiều người thét lên, gào khóc khi ngã xuống suối cạn, tôi thấy máu khắp nơi".

Vàng A Hồng, người quay clip ghi lại cảnh sập cầu kinh hoàng trên cầu treo vẫn sợ hãi khi kể lại sự việc. Anh Hồng nói anh đang đứng ở phía đầu cầu bản Chu Va 6 quay cảnh đám tang đi từ phía Chu Va 8 (phía ngược lại) thì hoảng hốt thấy cảnh tượng sập cầu.

 nguoi quay clip canh sap cau ke lai vu viec - 1

Giây phút trước khi cầu sập. Ảnh chụp từ clip

"Mọi người đang đi bình thường thì chiếc cầu sập, tôi thấy nhiều người thét lên, gào khóc khi ngã xuống suối cạn, tôi thấy máu khắp nơi", anh Hồng nhớ lại giây phút định mệnh.

Khi thấy tai nạn, lập tức anh Hồng cất điện thoại đi và cùng mọi người xuống suối cứu giúp những người trong đoàn đưa tang bị nạn.

Anh Hồng cho biết thêm, người đi đầu cầm di ảnh là ông Trang A Phua. Ông Phua may mắn thoát chết nhưng gãy cả hai chân. Hai người đi cạnh ông Phua, một người tử vong, một người bị thương.

Còn anh Vàng A Chúng, người quay clip ở phía đầu cầu Chu Va 8 (phía ngược lại) cũng thảng thốt và run khi nhớ lại. 

Anh Chúng kể rằng anh là người đứng ở đầu cầu để quay clip, đi trước anh là chị Giàng Thị Sông. Chị Sông là người cuối cùng trong đám tang bước lên cầu trước khi xảy ra vụ đứt dây cáp.

"Chị Sông đi được khoảng 2m thì dây cáp bị đứt, ống sắt trên cầu đập vào đầu một thanh niên làm anh này bị thương nặng, dây cáp bị đứt cũng quăng đập vào một số thanh niên làm họ bị gẫy xương vai, chấn thương sọ não... Sau đó họ cầu hất rơi xuống suối"...

Xem lại khoảnh khắc sập cầu treo kinh hoàng ở Lai Châu:

Theo Anh Đức - Vinh Hải (Dân Việt)
Tin tức - Bác sĩ HN đi trực thăng cấp cứu vụ sập cầu

Bác sĩ HN đi trực thăng cấp cứu vụ sập cầu

Ngay sau tai nạn thương tâm sập cầu treo tại Lai Châu, Cục Quản lý khám chữa bệnh,Bộ Y tế sáng nay (25/2) đã cử hơn 20 bác sĩ,...
Tin tức - Xét xử vụ đâm người, cướp tài sản để chơi game

Xét xử vụ đâm người, cướp tài sản để chơi game

Với mong muốn có tiền chơi game, hai bị cáo không chút ngần ngại lập kế hoạch ra tay cướp tài sản một cách man rợ.
Tin tức - Mẹ bám vào thành cầu, con gái 2 tuổi rơi xuống suối

Mẹ bám vào thành cầu, con gái 2 tuổi rơi xuống suối

“Chiếc cầu treo bị lật, mình bám được vào thành cầu, chỉ kịp nhìn thấy cháu Pàng bị hất vòng qua vai rơi xuống” – chị Hàng Thị Chà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7