Bị bắt vì gọi điện 27 nghìn cuộc trong 1 tuần cho tình cũ

Quen nhau 2 tuần, cảm thấy không hợp, chàng trai quyết định chia tay. Nhưng cô gái không chịu nổi cú sốc này nên đã gọi điện tới 27 nghìn cuộc để mong níu kéo.

Cuối cùng, cô gái đến từ tỉnh  Alberta miền Tây Canada đã bị bắt tại Sở cảnh sát Edmonton  trong một tình huống khủng bố điện thoại cực đoan hy hữu nhất lịch sử nước này. Cô gái 28 tuổi này bị cáo buộc đã tạo ra một cuộc “tra tấn tinh thần” khủng khiếp với bạn trai cũ khi gọi điện thoại 27.639 lần trong vòng 1 tuần. Chưa hết, cũng trong tuần đó, cô còn gửi 927 email, 11.229 tin nhắn, 117 bài hát và 47 lá thư tay đến cho bạn trai cũ.

 bi bat vi goi dien 27 nghin cuoc trong 1 tuan cho tinh cu - 1

Cô gái 28 tuổi này bị cáo buộc đã tạo ra một cuộc “tra tấn tinh thần” khủng khiếp với bạn trai cũ khi gọi điện thoại 27.639 lần trong vòng 1 tuần. 

Cô gái kì lạ trên tên là Kelly Murphy đã tự làm cho cuộc chia tay của cô với bạn trai cũ Randy Williams trở nên tồi tệ. Cô và chàng trai này quen nhau được 2 tuần. Nhưng rồi không cảm thấy phù hợp nên Randy quyết định chia tay. Không chịu nổi cú sốc này, Kelly đã quyết định dùng tới 8 chiếc điện thoại cùng một lúc, gọi 24h/ ngày cho tất cả số điện thoại di động, điện thoại nhà và điện thoại nơi làm việc của bạn trai cũ để mong níu kéo. Cô gái 28 tuổi này phải uống nước tăng lực số lượng lớn lấy sức và giữ tỉnh táo để không ngủ trong một tuần và gọi điện không ngừng cho người yêu cũ.

Không thể chịu nổi cảnh bị khủng bố tinh thần này, Randy đã phải báo cảnh sát và cuối cùng Kelly đã bị bắt. Randy thở dài nhẹ nhõm vì đã được yên ổn mặc dù anh không có ý định làm cho cô bạn gái cũ phải rơi vào tù tội như vậy.

Hiện tại Kelly đã bị bắt giam  và đang được xem xét cô có bị chứng rối loạn tâm thần hay không để chờ xét xử.

Theo Bảo Bình (Theo grantsteam) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Đàn ông có xu hướng lãnh đạo hấp dẫn nhất với phụ nữ

Đàn ông có xu hướng lãnh đạo hấp dẫn nhất với phụ nữ

Nghiên cứu cho thấy nam giới có tố chất lãnh đạo, xu hướng thống trị là đối tượng được phụ nữ ao ước nhất.
Tình yêu - Giới tính - Kẻ thứ ba quỳ gối xin tôi hãy nhường chồng

Kẻ thứ ba quỳ gối xin tôi hãy nhường chồng

Cô gái trẻ măng, bụng mang dạ chửa khuỵu dưới chân tôi mong tôi nhường chồng. Cay cú vì bị phản bội nhưng tôi cũng thương phận đàn...
Tình yêu - Giới tính - Chết cười cô vợ có chiêu độc trị chồng tội tán gái

Chết cười cô vợ có chiêu độc trị chồng tội tán gái

Bị chồng tát một cái, cô vợ lăn ra vờ ngất. Anh chồng hoảng quá quỳ khóc: "Em ơi, em đừng chết. Chết cả mẹ cả con, tổng cộng chắc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7