Cô gái “hot” nhất trong ngày: Quỳ giữa sân trường “Em xin lỗi , em đã phản bội anh”

Bất chấp những cái nhìn tò mò, hiếu kì, cô gái dũng cảm quỳ gối giữa sân trường, tay ôm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh” gây “bão” cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, liên tiếp những phi vụ quỳ gối giữa chốn đông người để xin lỗi người yêu của giới trẻ khiến cư dân mạng được phen “dậy sóng”. Mọi người chưa quên hình ảnh cô gái xinh đẹp mặc váy, quỳ gối trước bạn trai giữa đường tại Sài Gòn, thì mới đây, trên một diễn đàn, cô gái khác lại “hot” với màn xin lỗi bạn trai bằng cách quỳ gối giữa sân trường.

 co gai “hot” nhat trong ngay: quy giua san truong “em xin loi , em da phan boi anh” - 1

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ khi được đăng tải

Theo chia sẻ của diễn đàn nổi tiếng này, sự việc diễn ra tại sân trường Đại học Nông Nghiệp. Cô gái trẻ bất chấp cái nhìn hiếu kì, tò mò của mọi người, nhất quyết quỳ gối, tay ôm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”. Dù không có được nhiều thông tin về câu chuyện nhưng chắc chắn tình tiết này có thể khiến mọi người đoán được nó liên quan đến chuyện tình cảm và cô gái là người đang cảm thấy có lỗi với bạn trai nên làm cách này để mong được tha thứ.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, có rất nhiều những bình luận được đưa ra. Phần lớn cho rằng, người ta không thấy sự chân thành, hối lỗi thực sự qua hành động này, nó giống như một việc làm sốc nổi, chơi trội của cô gái. Dù cho có mắc lỗi gì và muốn được tha thứ thì cô gái cũng nên tìm cách giải quyết riêng tư, kín đáo hơn chứ không phải là “chường mặt” trước thiên hạ như thế vì sẽ chẳng tốt đẹp gì cho chuyện tình cảm của hai người sau này.

 co gai “hot” nhat trong ngay: quy giua san truong “em xin loi , em da phan boi anh” - 2

 co gai “hot” nhat trong ngay: quy giua san truong “em xin loi , em da phan boi anh” - 3

Dù không có được nhiều thông tin về câu chuyện nhưng chắc chắn tình tiết này có thể khiến mọi người đoán được nó liên quan đến chuyện tình cảm và cô gái là người đang cảm thấy có lỗi với bạn trai nên làm cách này để mong được tha thứ.

Tuy nhiên, một số khác cũng cho rằng, với con gái, dám dũng cảm làm điều này chắc hẳn cô gái đã đau khổ và đấu tranh rất nhiều. Phải hối lỗi nhiều lắm mới làm được điều đó nên mọi người hi vọng chàng trai nhận được lời cầu xin này cũng rộng lượng mà bỏ qua.

Bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Chàng trai si tình quỳ gối dưới tuyết xin lỗi bạn gái

Chàng trai si tình quỳ gối dưới tuyết xin lỗi bạn gái

Chàng trai đã quỳ gối hàng tiếng đồng hồ dưới tuyết dày để xin lỗi bạn gái.
Tình yêu - Giới tính - Quỳ gối giữa đường hơn 30 ngày để xin bạn gái tha thứ

Quỳ gối giữa đường hơn 30 ngày để xin bạn gái tha thứ

Một chàng trai ngày ngày quỳ gối trên phố để cầu xin bạn gái tha thứ cho lỗi lầm của mình. Chàng trai này đã làm như vậy được hơn...
Tình yêu - Giới tính - Chàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái để tỏ tình

Chàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái để tỏ tình

Sau khi tặng hoa, tỏ tình bị từ chối, chàng trai liền quỳ gối, ôm chân để van vài bạn gái.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7