Đoán tính cách của bạn qua đường chỉ tay

Sự kiện:

Bói tình yêu

Chỉ cần xem đường chỉ tay, nhiều người có thể dễ dàng đoán được tính cách, vận mệnh của bản thân hoặc người khác.

Hãy nhìn vào hình ảnh minh họa đường chỉ tay dưới đây, sau đó so với bàn tay phải của mình và đọc thông tin tương ứng với từng loại để hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân hoặc của người khác nhé.

 doan tinh cach cua ban qua duong chi tay - 1

Xem đường chỉ tay đoán tính cách

Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình A

Nếu đường chỉ tay của bạn hướng thẳng vào tâm ngón giữa, điều này cho thấy bạn có thiên hướng của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn là người có tham vọng, thích sống độc lập, thông minh, có tố chất và uy quyền của người đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn được mọi người đánh giá là một người trung thành và chân thực. Bạn không phải là người nhạy cảm và thường không quan tâm đến cảm xúc hoặc lối suy nghĩ của người khác về bản thân mình.

Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình B

Nếu đường chỉ tay của bạn có vị trí ở giữa ngón trỏ và ngón giữa của bạn tay, điều này chứng tỏ bạn là một người chu đáo và tốt bụng nên có nhiều bạn bè. Bạn luôn có sự lưỡng lự và thận trọng khi tiếp xúc với người khác, tuy bạn không dễ dàng tin tưởng ai đó nhưng bạn lại thể hiện mình đang tin tưởng người ấy.

Bạn thường có sự cân nhắc rất kĩ về mặt lợi và hại trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào đó. Chính nhờ đó, những quyết định của bạn thường rất đúng đắn và hợp lý.

Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình C

Nếu đường chỉ tay của bạn kéo dài đến giữa tâm ngón trỏ, điều này thể hiện bạn là một người sống thiên về tình cảm và khá mộng mơ. Bạn luôn coi trọng và đặt gia đình, bạn bè lên trên tất cả mọi thứ và bạn luôn cố gắng mang đến cho họ niềm vui cũng như hạnh phúc mỗi ngày.

Chính lối sống tình cảm của bạn là một điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh với mọi người. Sự ấm áp của bạn giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình D

Nếu đường chỉ tay của bạn không hướng lên mà đi vòng xuống giữa ngón cái và ngón trỏ, điều này chứng tỏ rằng bạn khá lí trí trong chuyện tình cảm và không dễ dàng vướng vào một mối quan hệ nào đó.

Bạn cũng là một người có lối tư duy rõ ràng và có cách nhìn nhận tốt về mọi vấn đề, do đó bạn bè thường tìm đến bạn để nhờ tư vấn.

Theo Gia Linh (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Nếu em quay lại, anh xin khờ dại yêu em

Nếu em quay lại, anh xin khờ dại yêu em

Chiều nay, em có xao xuyến nhìn tôi nhưng sẽ vẫn bước tiếp cùng người đàn ông ấy. Bước về phía không tôi…
Tình yêu - Giới tính - Cặp trai đẹp đồng tính hát trong ô tô hết sức đáng yêu

Cặp trai đẹp đồng tính hát trong ô tô hết sức đáng yêu

Cặp đồng tính nam đến từ Thái Lan đã gây sự chú ý của cư dân mạng khi song ca "Love is an open door" với những biểu cảm cực kỳ...
Tình yêu - Giới tính - 10 năm trong giấc mơ vợ vẫn gọi tên tình cũ

10 năm trong giấc mơ vợ vẫn gọi tên tình cũ

Phải chăng, người cô ấy yêu thật lòng là anh ta và tôi mãi mãi phải chấp nhận cảnh cô ấy chỉ thuộc về mình ban ngày?
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7