Học Phạm Băng Băng, Triệu Vy diện pyjamas đi dự tuần lễ thời trang

20/09/2016 09:24:48 Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng diện "đồ ngủ" xuất hiện tại sân bay đi dự LHP.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Én nhỏ" Triệu Vy xinh như thiếu nữ trên đất Ý
"Én nhỏ" Triệu Vy xinh như thiếu nữ trên đất Ý Triệu Vy vừa chụp ảnh thời trang vừa làm ban giám khảo khi đến LHP Venice.
Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy Giám đốc nghệ thuật LHP Venice lần thứ 73 đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho Triệu Vy.
Hậu bị chê bai, Triệu Vy "lấy lại phong độ" với thời trang tinh tế Hậu bị chê bai, Triệu Vy "lấy lại phong độ" với thời trang tinh tế Sự xuất hiện của Triệu Vy tại Liên hoan phim Venice gây ấn tượng với khán giả.
Cố tình diện đồ gợi cảm, Triệu Vy vẫn bị chê bai, "mất điểm" Cố tình diện đồ gợi cảm, Triệu Vy vẫn bị chê bai, "mất điểm" Nàng Hoa đán nổi tiếng hiếm khi được khen ngợi về phong cách.
Triệu Vy liên tục bị chê là "tiền cả núi mà vẫn mặc xấu" Triệu Vy liên tục bị chê là "tiền cả núi mà vẫn mặc xấu" Trang phục Triệu Vy lựa chọn không hề xứng tầm với đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu châu Á.
Triệu Vy lại một lần nữa "mất điểm" với kiểu ăn mặc kém tinh tế như này Triệu Vy lại một lần nữa "mất điểm" với kiểu ăn mặc kém tinh tế như này Dự LHP Venice, Triệu Vy không gây được ấn tượng với bộ đầm đen dài.
Bạn sẽ không nhận ra Triệu Vy trong bộ ảnh này
Bạn sẽ không nhận ra Triệu Vy trong bộ ảnh này Triệu Vy xuất hiện như người đến từ hành tinh khác trong bộ ảnh mới.
Công khai xin lỗi, Triệu Vy vẫn bị dư luận tẩy chay dữ dội Công khai xin lỗi, Triệu Vy vẫn bị dư luận tẩy chay dữ dội Được biết, Triệu Vy đã loại tài tử Đới Lập Nhẫn ra khỏi đoàn phim để trấn an dư luận.
Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay Các fan của Én nhỏ hoang mang trước thông tin về bộ phim mới của cô.
Triệu Vy mắc kẹt giữa Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương
Triệu Vy mắc kẹt giữa Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ có dịp gặp gỡ bộ ba Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương và Triệu Vy trong phim điện ảnh Tam nhân hành.
Bắt gặp vợ chồng Triệu Vy diện đồ đôi giản dị đưa con gái đi chơi Bắt gặp vợ chồng Triệu Vy diện đồ đôi giản dị đưa con gái đi chơi Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Triệu Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7