"Chồng hờ" của Triệu Vy bị bắt gặp vào khách sạn với gái trẻ

20/10/2016 15:15:20 Là người đàn ông có vợ, Từ Tranh gây bất ngờ khi vào khách sạn với cô gái khác.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhan sắc càng lớn càng xinh của công chúa "tháng Tư" nhà Triệu Vy Nhan sắc càng lớn càng xinh của công chúa "tháng Tư" nhà Triệu Vy Càng lớn, cô bé càng giống mẹ như đúc và tỏ ra năng động, hoạt bát.
Không chỉ Triệu Vy giàu, anh trai cô ấy cũng giàu "nứt đố đổ vách" Không chỉ Triệu Vy giàu, anh trai cô ấy cũng giàu "nứt đố đổ vách" Nhiều người khẳng định anh trai Triệu Vy giàu không kém cạnh gì em gái.
Đã lâu Huỳnh Hữu Long mới xuất hiện bên bà xã nổi tiếng Triệu Vy Đã lâu Huỳnh Hữu Long mới xuất hiện bên bà xã nổi tiếng Triệu Vy Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long thoải mái trò chuyện khi đi sự kiện cùng nhau.
Học Phạm Băng Băng, Triệu Vy diện pyjamas đi dự tuần lễ thời trang Học Phạm Băng Băng, Triệu Vy diện pyjamas đi dự tuần lễ thời trang Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng diện "đồ ngủ" xuất hiện tại sân bay đi dự LHP.
"Én nhỏ" Triệu Vy xinh như thiếu nữ trên đất Ý
"Én nhỏ" Triệu Vy xinh như thiếu nữ trên đất Ý Triệu Vy vừa chụp ảnh thời trang vừa làm ban giám khảo khi đến LHP Venice.
Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy Dù bị chê bai nhan sắc nhưng ít có ai có được vinh dự như Triệu Vy Giám đốc nghệ thuật LHP Venice lần thứ 73 đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho Triệu Vy.
Hậu bị chê bai, Triệu Vy "lấy lại phong độ" với thời trang tinh tế Hậu bị chê bai, Triệu Vy "lấy lại phong độ" với thời trang tinh tế Sự xuất hiện của Triệu Vy tại Liên hoan phim Venice gây ấn tượng với khán giả.
Cố tình diện đồ gợi cảm, Triệu Vy vẫn bị chê bai, "mất điểm" Cố tình diện đồ gợi cảm, Triệu Vy vẫn bị chê bai, "mất điểm" Nàng Hoa đán nổi tiếng hiếm khi được khen ngợi về phong cách.
Triệu Vy liên tục bị chê là "tiền cả núi mà vẫn mặc xấu" Triệu Vy liên tục bị chê là "tiền cả núi mà vẫn mặc xấu" Trang phục Triệu Vy lựa chọn không hề xứng tầm với đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu châu Á.
Triệu Vy lại một lần nữa "mất điểm" với kiểu ăn mặc kém tinh tế như này Triệu Vy lại một lần nữa "mất điểm" với kiểu ăn mặc kém tinh tế như này Dự LHP Venice, Triệu Vy không gây được ấn tượng với bộ đầm đen dài.
Bạn sẽ không nhận ra Triệu Vy trong bộ ảnh này
Bạn sẽ không nhận ra Triệu Vy trong bộ ảnh này Triệu Vy xuất hiện như người đến từ hành tinh khác trong bộ ảnh mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7