Giật mình với câu chuyện về tình yêu nhiều người chưa thực sự hiểu

Câu chuyện của người đàn ông trong video này đã chứng minh cho kết cục bi thảm vì không biết cách yêu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bán kem nuôi vợ bệnh tim, cụ ông chỉ mong có tiền cho vợ chữa bệnh
Bán kem nuôi vợ bệnh tim, cụ ông chỉ mong có tiền cho vợ chữa bệnh Dù đã tuổi ở xế chiều nhưng cụ ông Đỗ Mộng Điệp vẫn ngày ngày rong ruổi khắp các con hẻm lớn nhỏ ở Sài Gòn chỉ mong bán hết kem để có tiền cho vợ chữa bệnh.
Phim ngắn ‘mẹ chồng người ta’ khiến người làm dâu phải giật mình nhìn lại
Phim ngắn ‘mẹ chồng người ta’ khiến người làm dâu phải giật mình nhìn lại Bất cứ ai xem clip này xong cũng sẽ phải nhìn nhận lại về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu...
Video xúc động về người phụ nữ không thể sinh con từ bỏ tình yêu của mình
Video xúc động về người phụ nữ không thể sinh con từ bỏ tình yêu của mình Một câu chuyện rất ngắn gọn nhưng súc tích, chứa đầy tình cảm và tính nhân văn của con người về tình nghĩa, sự hi sinh và thủy chung khiến chúng ta không khỏi xúc động...
Ai cũng phải vỗ tay tán thưởng bài diễn thuyết về tình yêu của Á hậu Hoàng Oanh
Ai cũng phải vỗ tay tán thưởng bài diễn thuyết về tình yêu của Á hậu Hoàng Oanh Một bài diễn thuyết về tình yêu của Á hậu Hoàng Oanh trong chương trình Hoán Đổi khiến ai cũng phải xúc động, ai cũng phải tin rằng, trên đời này, tình yêu là thứ tình cảm có thật và vô cùng thiêng liêng…
Xúc động với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của Á hậu Hoàng Oanh
Xúc động với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của Á hậu Hoàng Oanh Á hậu Hoàng Oanh khiến cho cả khán phòng trong đêm Chung kết "Hoán đổi" không cầm được nước mắt khi kể về câu chuyện tình yêu của mình.
Bằng chứng ngoại tình: Câu chuyện nghẹn ngào ai cũng  phải rơi lệ
Bằng chứng ngoại tình: Câu chuyện nghẹn ngào ai cũng phải rơi lệ Trong cuộc sống vợ chồng, có những thứ ghen tuông, nghi ngờ thái quá sẽ 'giết chết' tình yêu.
Người đàn ông tật nguyền và tình yêu đẹp như cổ tích trong túp lều 4m2
Người đàn ông tật nguyền và tình yêu đẹp như cổ tích trong túp lều 4m2 Trong túp lều rộng chừng 4 m2 ở ven đường Phan Văn Hớn, quận 12, TP HCM, không điện nước nhưng luôn đầy ắp tiếng cười của vợ chồng anh Hà Văn Hồng.
Căn nhà 30m² có 20 người bán vé số ở Sài Gòn
Căn nhà 30m² có 20 người bán vé số ở Sài Gòn Nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Cầu Kho, quận 1, căn nhà chừng 30m² nhiều năm nay trở thành nơi che mưa nắng cho 20 người cùng quê hương Phú Yên vào Sài Gòn bán vé số mưu sinh.
'Sổ ghi chép hôn nhân' và câu chuyện đàn ông làm việc nhà
'Sổ ghi chép hôn nhân' và câu chuyện đàn ông làm việc nhà Một clip về cuộc sống vợ chồng và sự phân công lao động trong việc làm việc nhà khiến chúng ta có cái nhìn khác hơn về hôn nhân...
Một câu chuyện tình khiến chúng ta tin: Trên đời có tình yêu vĩnh cửu
Một câu chuyện tình khiến chúng ta tin: Trên đời có tình yêu vĩnh cửu Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình khiến cho đối phương không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Đã một thời yêu thương, hứa hẹn để rồi khi phản bội, để lại nỗi đau đớn cho người khác.
Hạnh phúc giản đơn của cặp vợ chồng bán phở, có mấy ai hiểu được?
Hạnh phúc giản đơn của cặp vợ chồng bán phở, có mấy ai hiểu được? Một câu chuyện về mái ấm gia đình, hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình dị trong clip này sẽ là bài học cho tất cả chúng ta biết trân trọng và yêu thương nhau hơn.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7