'Sổ ghi chép hôn nhân' và câu chuyện đàn ông làm việc nhà

25/10/2016 14:30:29 Một clip về cuộc sống vợ chồng và sự phân công lao động trong việc làm việc nhà khiến chúng ta có cái nhìn khác hơn về hôn nhân...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Một câu chuyện tình khiến chúng ta tin: Trên đời có tình yêu vĩnh cửu
Một câu chuyện tình khiến chúng ta tin: Trên đời có tình yêu vĩnh cửu Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình khiến cho đối phương không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Đã một thời yêu thương, hứa hẹn để rồi khi phản bội, để lại nỗi đau đớn cho người khác.
Hạnh phúc giản đơn của cặp vợ chồng bán phở, có mấy ai hiểu được?
Hạnh phúc giản đơn của cặp vợ chồng bán phở, có mấy ai hiểu được? Một câu chuyện về mái ấm gia đình, hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình dị trong clip này sẽ là bài học cho tất cả chúng ta biết trân trọng và yêu thương nhau hơn.
Câu chuyện ngoại tình xúc động của vợ chồng trẻ thức tỉnh tất cả chúng ta
Câu chuyện ngoại tình xúc động của vợ chồng trẻ thức tỉnh tất cả chúng ta Video về chuyện ngoại tình của cặp vợ chồng trẻ trong chương trình Quà tặng cuộc sống đã một lần nữa khiến chúng ta phải giật mình nhìn lại thực trạng cuộc sống hôn nhân của chính mình...
Video: Đám cưới "trong mơ" của cô bé 4 tuổi mắc ung thư
Video: Đám cưới "trong mơ" của cô bé 4 tuổi mắc ung thư Đám cưới trong mơ của một bệnh nhi ung thư 4 tuổi đã trở thành hiện thực khi bé "kết hôn" với nam y tá mà bé yêu thích vào thứ 5 vừa qua.
Video: Một nơi nào đó ở Sài Gòn, có một người đàn ông tàn tật đứng dậy từ những nỗi đau
Video: Một nơi nào đó ở Sài Gòn, có một người đàn ông tàn tật đứng dậy từ những nỗi đau Chú Bạch Duy Hoài sống tại TP.HCM từng du học Thụy Sỹ chuyên ngành đầu bếp và từng là bếp trưởng tại khách sạn Caravelle. Không may sau tai nạn té xe, chú bị liệt nửa người. Không cam chịu trở thành gánh nặng, người đàn ông này đã vượt qua nỗi đau, chứng minh mình "tàn nhưng không phế".
Cô gái bất ngờ khi được cầu hôn ngay trong đám cưới của bạn
Cô gái bất ngờ khi được cầu hôn ngay trong đám cưới của bạn Clip ghi lại đám cưới của đôi bạn trẻ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, trong lúc quăng bông cưới thì chuyện bất ngờ đã xảy ra ngay tại đám cưới của cô dâu chú rể này.
Video: Nghẹn đắng cuộc đời ông lão cụt chân nhặt ve chai nuôi vợ liệt giường
Video: Nghẹn đắng cuộc đời ông lão cụt chân nhặt ve chai nuôi vợ liệt giường Hàng ngày, ông lão Nguyễn Tư (83 tuổi, ở thôn Phước Thọ 1, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) vừa phải đi nhặt ve chai để mưu sinh, vừa phải chăm sóc người vợ già yếu, tàn tật nằm sống thực vật ở nhà.
Video: Xót thương cô bé 9 tuổi vất vả mưu sinh nuôi cả gia đình
Video: Xót thương cô bé 9 tuổi vất vả mưu sinh nuôi cả gia đình Khi hỏi về ước mơ sau này, bé Vy nhoẻn miệng cười tủm: “Con ước đôi mắt mẹ sáng trở lại để có thể thấy rõ khuôn mặt và hình dáng con. Con mong ba mau khỏe để gia đình con sớm được đoàn tụ như trước đây”.
Câu chuyện ‘Cua đồng’ sẽ khiến chúng ta muốn về bên mẹ ngay lập tức
Câu chuyện ‘Cua đồng’ sẽ khiến chúng ta muốn về bên mẹ ngay lập tức Câu chuyện ‘Cua đồng’ trong chương trình Quà tặng cuộc sống vô cùng cảm động, khiến mỗi chúng ta đều muốn được về bên mẹ, được mẹ ôm vào lòng ngay lập tức.
MC Nguyên Khang: Đàn ông tốt không còn nhiều lắm, phụ nữ nên chủ động tiến tới
MC Nguyên Khang: Đàn ông tốt không còn nhiều lắm, phụ nữ nên chủ động tiến tới MC Nguyên Khang cho rằng, con gái khi được hẹn hò lần đầu, không nên nhận lời ngay, hoặc cũng phải ‘làm giá’ để người đàn ông cảm thấy muốn được chinh phục.
Video: MC Thảo Vân và anh Chánh Văn ‘tranh luận’ vấn đề ngoại tình
Video: MC Thảo Vân và anh Chánh Văn ‘tranh luận’ vấn đề ngoại tình Câu chuyện mà MC Thảo Vân cùng anh Chánh Văn, nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ trong chương trình Chuyện đêm muộn về chuyện ngoại tình, sẽ là một kinh nghiệm tốt giúp chúng ta giải quyết khúc mắc trong hôn nhân.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7