Phim ngắn ‘mẹ chồng người ta’ khiến người làm dâu phải giật mình nhìn lại

Ngày 05/12/2016 11:54 AM (GMT+7)

Bất cứ ai xem clip này xong cũng sẽ phải nhìn nhận lại về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu...

Bấm vào nút Play để xem video (Video thuộc bản quyền VTV)

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu vốn là vấn đề muôn thuở, khiến nhiều người đau đầu. Xưa nay, mấy người thấy được một mối quan hệ tốt đẹp giữa người mẹ chồng và con dâu?

Người con dâu sống với mẹ chồng không hòa thuận, câu chuyện chắc chắn sẽ được mang vào các cuộc bàn tán với các chị em, các câu chuyện ở văn phòng. Người thì so sánh người này với người khác, rồi chê bai mẹ chồng đủ thứ trên đời.

Nhưng trước khi so sánh mẹ chồng mình với mẹ chồng người, chúng ta hãy đừng chỉ nhìn vào kết quả mà hãy hỏi xem, họ đã làm gì để có được điều quý giá ấy. Câu chuyện trong clip Quà tặng cuộc sống chính là một bài học dăn dạy về sự đối xử chân thành…

Phim ngắn ‘mẹ chồng người ta’ khiến người làm dâu phải giật mình nhìn lại - 1

Nếu các bạn có mâu thuẫn với mẹ chồng và mối quan hệ của bạn và mẹ chồng tưởng chừng không thể cải thiện được, hãy một lần nhìn nhận lại sau khi xem xong video này. (ảnh cắt từ video)

Dù biết rằng, không phải mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nào cũng tốt, nhưng sự đối xử chân thành sẽ khiến chúng ta có được sự đáp lại từ người khác. Chân thành chính là liều thuốc quan trọng nhất giúp cho vợ, chồng, quan hệ gia đình và đặc biệt là mẹ chồng nàng dâu tốt hơn rất nhiều.

Chuyện của cô gái có mẹ chồng đối tốt như con gái trong clip chính là bởi vì, bà nhận ra, con dâu cũng luôn coi bà như mẹ ruột, đối xử với bà một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Vì thế, nên bà cũng luôn coi con dâu là con gái.

Nếu các bạn có mâu thuẫn với mẹ chồng và mối quan hệ của bạn và mẹ chồng tưởng chừng không thể cải thiện được, hãy một lần nhìn nhận lại sau khi xem xong video này. Hãy gạt bỏ những khúc mắc, hãy bỏ qua những tiểu tiết và thử đối đãi với mẹ như với mẹ ruột của mình, những điều từng làm cho mẹ ruột thì hãy thử làm cho mẹ chồng. Và dần dần cảm nhận sự thay đổi trong thái độ của mẹ chồng.

Phim ngắn ‘mẹ chồng người ta’ khiến người làm dâu phải giật mình nhìn lại - 2

Hãy thử để xem, mẹ chồng có thật sự yêu thương bạn, bao dung bạn hay không. Vì sự chân thành luôn nhận lại sự chân thành mà thôi. (Ảnh cắt từ video)

Hãy thử để xem, mẹ chồng có thật sự yêu thương bạn, bao dung bạn hay không. Vì sự chân thành luôn nhận lại sự chân thành mà thôi. Nếu khi đó, mẹ chồng vẫn coi bạn như người ngoài thì hãy tính đến những chuyện khác…

Theo TT/ khai thác từ VTV
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Video tình yêu cực hay, cực cảm động

Video chọn lọc