18 tuổi chưa có người yêu, gái trẻ lên mạng xin tinh trùng trai đẹp để mang thai

Ngày 07/07/2019 09:37 AM (GMT+7)

Dù mới 18 tuổi nhưng cô gái này cho rằng mình đã đủ điều kiện để làm mẹ.

Làm mẹ là một nhiệm vụ chẳng hề đơn giản. Vậy nhưng Ann Barter (19 tuổi, sống tại Essex, Anh) cho rằng khi vừa đủ 18 tuổi cô đã có thể thực hiện nhiệm vụ này. Tuy nhiên lúc này Ann chưa có bạn trai. Vì vậy cô quyết định sẽ đi xin tinh trùng để thụ thai. 

"Tôi đã sẵn sàng làm mẹ - đó là sứ mệnh của tôi - nhưng tôi không có bạn trai, chứ đừng nói gì đến một người đàn ông để bắt đầu gia đình của mình. Tôi sẽ gặp và yêu một người đàn ông nhưng đến lúc đó sẽ đảm bảo gia đình sẽ phát triển theo hướng mình muốn", Ann chia sẻ. 

18 tuổi chưa có người yêu, gái trẻ lên mạng xin tinh trùng trai đẹp để mang thai - 1

Ann tự xin tinh trùng về thụ thai khi vừa tròn 18 tuổi.

Đầu năm 2017, Ann bắt đầu tìm đối tác hiến tinh trùng thông qua các kênh trực tuyến. "Trên đó tôi đã gặp những người đàn ông hiến tinh trùng cho ra đời vài chục đứa trẻ. Có những người muốn cho trực tiếp nhưng tôi không muốn", cô gái trẻ nói.

Cuối cùng Ann quyết định chọn một người đàn ông tên Tom (31 tuổi) với ngoại hình dễ nhìn, tóc vàng, mắt xanh và trình độ đại học. Hơn nữa qua cách nói chuyện, cô thấy người đàn ông từ tốn, lịch thiệp. Được biết anh chàng này cũng đã hiến tinh trùng nhiều lần và làm cha của 4 đứa trẻ theo cách này. 

18 tuổi chưa có người yêu, gái trẻ lên mạng xin tinh trùng trai đẹp để mang thai - 3

Ann chọn một người đàn ông đẹp trai, lịch thiệp qua mạng để xin tinh trùng.

Sau khi trao đổi với Tom qua mạng, Ann hẹn gặp anh. Người đàn ông này chỉ đến, đưa tinh trùng cho cô và rời đi. Sau đó, Ann tự bơm tinh trùng vào cơ thể mình. Ba tuần sau cô thử thai và bật khóc khi lên hai vạch.

Mẹ của Ann vô cùng tức giận khi biết con gái tự mang thai. Những người thân khác cũng sốc và nói cô ngu ngốc. Chẳng bận tâm những điều ấy, cô gái trẻ lâm bồn vào tháng 8/2018. 

Có con theo cách này khiến Ann trở nên độc lập. Cô đặt ra các quy tắc cho gia đình mình và việc làm mẹ đơn thân ở độ tuổi mới 18.

18 tuổi chưa có người yêu, gái trẻ lên mạng xin tinh trùng trai đẹp để mang thai - 4

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Ann sinh con khỏe mạnh và nuôi con thuần thục.

Một khảo sát năm 2012 cho thấy, 1/4 phụ nữ dưới 25 tuổi đăng ký trên các trang web hiến tặng tinh trùng, qua đó cho thấy không ít phụ nữ trẻ có nhu cầu làm mẹ. Ann cũng cho biết, đã có hàng trăm phụ nữ trẻ liên hệ cô xin kinh nghiệm.

"Rất nhiều cô gái ở độ tuổi của tôi đến từ các gia đình ly dị, nạn nhân của bạo lực - đều không muốn mang bất hạnh đó cho con họ", cô nói thêm.

Yêu thiếu gia U24 tinh trùng nhiều gấp 6, Hoa hậu Sex is zero U42 nhờ bác sĩ mới bầu
Người đẹp phim 18+ năm nay đã ngoài 43 tuổi cho biết cô phải tiến hành thụ tinh nhân tạo để có thai lần 2 dù sức khỏe sinh sản chồng cực tốt.
Theo Minh An (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu