Tinh trùng quá "khủng", người đàn ông quan hệ khiến vợ mang bầu ngay cả khi đã triệt sản

Ngày 17/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi từng quyết định rằng người chồng nên tiến hành thắt ống dẫn tinh để cả hai vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục.

Vì đã không còn khả năng nuôi, một cặp vợ chồng ở Đài Bắc quyết định đã đến lúc ngừng sinh con sau khi họ có 3 đứa trẻ. Có nhiều hình thức kiểm soát sinh sản, họ đã thảo luận và quyết định rằng người chồng nên tiến hành thắt ống dẫn tinh để cặp đôi vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục. Tuy nhiên, mọi thứ đã không theo kế hoạch vì chỉ hai năm sau cuộc phẫu thuật, người vợ đã sốc khi biết rằng mình đã có thai lần nữa!

Tinh trùng quá amp;#34;khủngamp;#34;, người đàn ông quan hệ khiến vợ mang bầu ngay cả khi đã triệt sản - 1

Theo truyền thông, người vợ đã đăng trên một nhóm Facebook về vấn đề của mình và nói rằng cô đã bất ngờ mang thai lần nữa mặc dù chồng cô đã cắt ống dẫn tinh hai năm trước. Trong tháng 4 năm nay, cô đã đi đến bác sĩ và phát hiện ra mình có thai, vì vậy họ cho rằng việc thắt ống dẫn tinh đã thất bại.

Bác sĩ phụ khoa nói rằng họ nên tham khảo bác sĩ tiết niệu đã thực hiện phẫu thuật cho người chồng vì có thể họ phải mắc sai lầm. Do đó, cặp vợ chồng đã đến bác sĩ tiết niệu với báo cáo mang thai để yêu cầu một lời giải thích và bác sĩ đã choáng váng.

Tinh trùng quá amp;#34;khủngamp;#34;, người đàn ông quan hệ khiến vợ mang bầu ngay cả khi đã triệt sản - 2

Sau khi kiểm tra thêm, bác sĩ nói với hai vợ chồng rằng người chồng có tinh trùng cực kỳ khỏe, có thể bơi rất giỏi và người vợ rất dễ thụ thai. Bác sĩ tiết niệu cho biết, dựa trên phân tích về tinh dịch của người đàn ông, anh ta chỉ có một lượng nhỏ tinh trùng di động nhưng những tinh trùng còn lại này thì siêu mạnh.

Ông nói thêm rằng người chồng này có siêu tinh trùng và khuyên anh nên đi thắt ống dẫn tinh khác. Người vợ đề cập trong bài đăng rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi phá thai vì đơn giản là họ không đủ tiền để sinh con.

Tinh trùng quá amp;#34;khủngamp;#34;, người đàn ông quan hệ khiến vợ mang bầu ngay cả khi đã triệt sản - 3

Cư dân mạng khi đọc bài viết thì không biết nên khóc hay cười. Nhiều bình luận nói rằng vì tinh trùng của chồng rất mạnh, con cái họ sẽ là người bơi giỏi hoặc vận động viên chạy bộ khi chúng lớn lên. Những người khác lại hài hước trêu người vợ cũng nên hiến tinh trùng của chồng mình cho những người cần nó.

Trên thực tế, những trường hợp chồng đã thắt ống dẫn tinh nhưng vợ vẫn "dính bầu" cũng không phải là hiếm. Năm 2016, TS.BS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ, Hà Nội từng chia sẻ về một trường hợp 2 vợ chồng ở Hà Nội quyết định làm thủ tục thắt ống dẫn tinh sau khi sinh đủ 2 con.  

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 2 tháng, cả hai hốt hoảng tới gặp bác sĩ khi vợ có biểu hiện khác thường. Kết quả là vợ anh lại dính bầu. Điều đáng nói, dù cả hai khá hạnh phúc nhưng người chồng không khỏi hoài nghi vợ. Khi kiểm tra xét nghiệm tinh dịch, bác sĩ phát hiện ống dẫn tinh của người chồng đã thông trở lại.

Cũng theo TS.BS Vệ, thông thường sau khi chồng thắt ống dẫn tinh, vợ sẽ không thể mang thai. Nhưng trong thực tế, có một tỷ lệ nhỏ có khả năng dính bầu ngoài ý muốn. Xuất hiện hiện tượng này có một số khả năng:

- Thắt ống dẫn tinh không lâu vợ lại mang thai. Đó là do tinh trùng còn sót lại trong ống dẫn tinh và túi tinh vẫn còn khả năng sống tiếp trong vòng 2-3 tháng. Vì vậy, tinh dịch phóng ra vẫn có tinh trùng.

- Có thể phẫu thuật thắt ống dẫn tinh đã xảy ra sai sót, ống dẫn tinh không được thắt thực sự mà chỉ thắt các sợi dây chằng hoặc huyết quản quanh ống tinh. Cũng không loại trừ khả năng ống dẫn tinh phát triển khác thường, một bên tinh hoàn có hai ống dẫn tinh, thuộc loại dị dạng trùng lặp. Do đó, chỉ thắt một ống đương nhiên có khả năng mang thai.

- Ngoài ra, cũng có thể sau khi thắt ống dẫn tinh một thời gian dài vợ có bầu, điều này có thể do ống dẫn tinh cắt quá ít, đoạn đứt chưa xử lý bao lại; khi thắt bị bong hoặc thắt không chặt, cũng có khả năng do áp lực tinh trùng lọt ra ngoài.

Thánh nữ JAV Aoi Sora gây choáng vì làm chuyện cấm kị chỉ 4 ngày sau khi sinh con
Sau 4 ngày trở thành "bà mẹ bỉm sữa" đích thực, Aoi đã có những chia sẻ đầu tiên về quá trình ở cữ sau sinh.
Hạ Mây/SN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tránh thai