KHÔNG ăn cá lớn
Cá kiếm, cá kình, cá thu… có chứa hàm lượng metyl thủy ngân. Kim loại này có thể gây hại cho sự phát triển của thai nhi. Phụ nữ mang thai nên chọn cá có ít thủy ngân, như cá tra, cá hồi, cá ngừ trắng đóng hộp. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng dầu cá hoặc bất kỳ chất bổ sung khác trong khi mang thai.
BÀI LIÊN QUAN:
10 điều mẹ chưa-từng-biết về tinh trùng
Không kiêng cữ sau sinh, tôi “ăn đủ”
Sinh ở Séc: Bác sĩ cám ơn bà đẻ
Ngưỡng mộ: Con 4 tháng, mẹ giảm 25kg
An Như (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]