6 năm sảy thai 8 lần, cuối cùng mẹ đã sinh con

Ngày 09/02/2015 10:19 AM (GMT+7)

Mẹ Stephanie Maundrell-Merritt đã vui mừng khôn xiết khi cuối cùng đã hạ sinh thành công đứa con đầu lòng sau 8 lần sảy thai.

Mẹ Stephanie Maundrell-Merritt và chồng đã quyết định dừng việc cố gắng thụ thai lại sau 6 năm nỗ lực không thành với 8 lần sảy thai. Tất cả các em bé đều chỉ sống được từ 6-12 tuần thai.

Đến lần mang thai này, chị hoàn toàn không mong chờ gì nhiều nhưng đúng vào lúc ít hy vọng nhất thì thai kỳ lại trải qua hoàn hảo và hết 9 tháng mang bầu, vào đêm giao thừa vừa qua, chị đã hạ sinh con gái thành công. Em bé được đặt tên là Ophelia Hope như một niềm hy vọng từ bao lâu nay đã thành hiện thực.


Mẹ Stephanie Maundrell-Merritt và bé Ophelia Hope 1 tháng tuổi.

Hai vợ chồng đã may mắn có con sau 8 lần sảy thai.

“Tất cả chúng tôi, vợ chồng tôi và người thân đã có được niềm hy vọng trong cuộc sống, đó là lý do vì sao tôi đặt tên con là Hope. Tôi đã thực sự sống trong nỗi sợ hãi mất con suốt 9 tháng mang thai.”, bà mẹ 38 tuổi nói.

“Khi mang thai, lúc nào tôi cũng nhìn xuống bụng bầu của mình và nghĩ rồi sẽ lại sảy thai. Thế nhưng cứ hết một ngày tôi lại có thêm niềm tin. Đến khi chính thức lên bàn đẻ, tôi mới biết mình chắc chắn đã có con.”, mẹ Maundrell-Merritt xúc động nói.

Sau 8 lần sảy thai, cặp vợ chồng đã quyết định sẽ dừng việc cố gắng có con lại và tìm con nuôi hoặc một cách khác để có con. “Chúng tôi đã làm tất cả mọi cách nhưng đều không hiệu quả. Tôi đã khóc hết nước mắt.”

Người mẹ vô cùng hạnh phúc với đứa con bé bỏng sau 6 năm cố gắng.

Các chuyên gia y tế cũng thông báo với cô rằng không thể tìm ra chính xác được lý do sảy thai. Vì vậy vợ chồng mẹ Maundrell-Merritt khi đó càng không thể hy vọng vào tương lai.

Hiện tại, bé Ophelia Hope đã được hơn một tháng tuổi và có sức khỏe tốt.

Theo Minh Phương/ DailyMail
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu