Ảnh bầu bí của hotmom 9x gây “chao đảo” trên Instagram

Ngày 14/09/2015 10:01 AM (GMT+7)

Mỗi bức ảnh mang bầu mà Amber Fillerup Clark chia sẻ trên Instagram đều nhận được hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt yêu thích.

Nếu như khi mang bầu, hầu hết các mẹ đều chú ý hơn đến việc ăn gì để tốt cho con, ăn gì để bổ cho thai kỳ mà quên đi việc làm đẹp, chăm sóc riêng cho bản thân mình, thì mẹ Amber Fillerup Clark (hiện đang sinh sống tại thành phố New York, Mỹ) lại khác. Ngoài việc chú ý đến sức khỏe thai kỳ, bà mẹ 9x này còn đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp, thời trang, thể thao… ngay cả khi “bụng bầu vượt mặt”.

Ngắm những bức ảnh mà hotmom 9x thường xuyên chia sẻ trên Instagram có thể thấy cuộc sống của cô cùng gia đình rất xa hoa với những chuyến du lịch sang trọng, quần áo hàng hiệu đắt tiền và đặc biệt là phong cách thời trang thời thượng.

Trong suốt thai kỳ, bà mẹ trẻ dường như luôn dồi dào sức sống với nụ cười luôn nở trên môi cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ghen tỵ. Amber Fillerup Clark đã kết hôn với người bạn thân nhất của mình là David và hai người đã có một cậu con trai hơn 1 tuổi. Tháng 11 tới đây, cặp đôi sẽ đón chào một cô con gái nữa.

Hiện tại, hotmom xinh đẹp đang có tới gần 950 nghìn người theo dõi và mỗi bức ảnh mang thai cô chia sẻ trên Instagram đều nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Bà mẹ 9x Amber Fillerup Clark hiện đang mang thai tháng thứ 7.

Mỗi bức ảnh cô chia sẻ trên Instagram đều nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Bà mẹ trẻ cùng con trai thường xuyên chụp ảnh cùng nhau.

Cô rất chăm chút đến việc làm đẹp, chăm sóc da, thời trang và thể thao... ngay cả khi mang bầu.

Bầu bí giai đoạn cuối nhưng vóc dáng Amber Fillerup Clark không thay đổi nhiều. 

Người đẹp vẫn rất gọn gàng chỉ ngoại trừ bụng bầu lớn lên từng ngày.

Gia đình nhỏ sẽ chào đón con gái thứ 2 vào tháng 11 này.

Qua những bức ảnh có thể thấy một cuộc sống xa hoa với những chuyến du lịch sang trọng của gia đình nhỏ.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu