Ảnh mẹ cho con bú trong lễ cưới của chính mình gây “sốt”

Ngày 29/06/2016 05:30 AM (GMT+7)

Khi đứa con gái 9 tháng tuổi cất tiếng khóc trong lễ cưới của cặp vợ chồng trẻ, cô dâu đã nhìn vị hôn phụ và nói: “Điều đó đã xảy ra!” và sau đó cô ngồi xuống, ôm con vào lòng cho bé ti và tiếp tục thánh lễ.

anh me cho con bu trong le cuoi cua chinh minh gay “sot” - 1

Bức ảnh mẹ cho con bú trong đám cưới của chính mình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Bức ảnh bà mẹ trẻ mặc váy cưới ngồi trong thánh đường thản nhiên cho con bú, ngay sau khi được đăng tải trên một diễn đàn nuôi con bằng sữa mẹ đã nhận được sự quan tâm lớn của chị em bỉm sữa. Người chia sẻ bức ảnh này cũng là nhân vật chính của bức ảnh, chị Christina Torino -Benton viết đăng kèm cùng bức ảnh: “Đây là khoảnh khắc khi bạn đang kết hôn và em bé của bạn bắt đầu đói.”

Chia sẻ với The Huffington Post, bà mẹ trẻ cũng chia sẻ: “Tôi đã nghĩ đến việc này và cuối cùng điều đó đã xảy ra. Chồng tôi, anh Danny Benton luôn luôn ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ vì vậy khi tôi nhìn sang muốn hỏi ý kiến chồng, anh đã gật đầu đồng ý.”

anh me cho con bu trong le cuoi cua chinh minh gay “sot” - 2

Cặp đôi Christina đã từng nghĩ đến việc con gái đòi ti mẹ trong lễ cưới. 

Trước hành động của bà mẹ trẻ, tất cả mọi người trong thánh đường đều tỏ ra rất bình thường và linh mục vẫn tiếp tục với buổi lễ. “Những người tham dự thánh lễ không hề ngạc nhiên với hành động tôi cho Gemma bú trong nhà thờ bởi tôi luôn cho con bú mọi nơi khi con đói và có nhu cầu đòi ăn.”, chị Christina chia sẻ thêm.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, chính bà mẹ này cũng bất ngờ bởi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. “Hầu hết mọi người đều khích lệ và cổ vũ tôi vì hành động cho con bú mẹ.” Mặc dù bức ảnh được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Lana Nimmons và cô không hề biết nhưng sau khi nhìn ảnh cô cho biết mình rất thích khoảnh khắc này.

“Cho con bú là việc rất tự nhiên nhưng thời gian đầu tôi cũng mất một thời gian dài mới có thể làm quen và thoải mái với công việc này. Bây giờ đây là việc rất bình thường và tôi rất thản nhiên cho con bú trước mặt mọi người.”, bà mẹ trẻ chia sẻ thêm.

Cặp đôi Christina và Danny quen nhau từ khi còn nhỏ và anh đã phải lòng Christina ngay từ nụ cười đầu tiên. Hai người đã quyết định tiến tới hôn nhân và hiện tại họ đã có con gái 9 tháng tuổi vô cùng đáng yêu. 

anh me cho con bu trong le cuoi cua chinh minh gay “sot” - 3

Cặp đôi Christina và Danny quen nhau từ khi còn nhỏ và anh đã phải lòng Christina ngay từ nụ cười đầu tiên. 

Trước đây, cũng có một bà mẹ đã vô cùng sốc khi bức ảnh cho con bú trong đám cưới của cô nhận được quá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

anh me cho con bu trong le cuoi cua chinh minh gay “sot” - 4

Bức ảnh cho con bú của bà mẹ trẻ từng được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Popsugar) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ