Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch "yêu" mỗi ngày để dễ đẻ

Ngày 03/03/2016 15:41 PM (GMT+7)

Bà mẹ người Úc đã gây ấn tượng mạnh với hàng nghìn thai phụ khi mang thai ở tuần 36 nhưng bụng bầu vẫn nhỏ xíu và đặc biệt là kế hoạch đẻ thường bài bản của mình.

Ở tuần 36 thai kỳ, hầu hết các mẹ bầu đều phải đối mặt với chứng đau hông, đùi, mông do bụng bầu đã phát triển quá lớn và thật khó khăn để nhìn xuống đôi bàn chân của mình. Nhưng Chontel Duncan – một huấn luyện viên thể dục – sinh sống tại Queensland, Úc vẫn làm việc mỗi ngày, hoạt động, ăn uống bình thường như bao người bình thường khác, chỉ khác là 28 ngày nữa sẽ đến ngày dự sinh của cô.

Mang bầu 36 tuần nhưng cơ thể Chontel Duncan vẫn vô cùng săn chắc.

Bụng bầu của cô cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các mẹ bầu khác.

Duncan, bà chủ của Trung tâm thể thao HIIT, gây ấn tượng mạnh với hàng nghìn người bởi cơ thể mang bầu nhưng vẫn rất săn chắc, có cơ bắp và bụng bầu bé xíu của mình. Trong suốt thời gian mang thai, Duncan thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cũng như bài tập và lịch làm việc của mình với 194.000 người hâm mộ.

Cô cũng chia sẻ, hiện tại ở tuần 36 thai kỳ, cô đã tăng 10,4kg. Người đẹp ăn uống rất thoải mái, ăn tất cả những gì mình muốn và những khi có cảm giác đói. Cô cũng không ngần ngại nạp tinh bột hay chất béo vào cơ thể.

Cơ thể săn chắc của Chontel Duncan trước và trong khi mang bầu.

“Tôi hiểu cơ thể mình cần gì và luôn cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, làm những gì tốt nhất cho con. Việc tập luyện cũng được bác sĩ cho phép và tôi luôn lắng nghe cơ thể mình. Tôi thật sự yêu khoảnh khắc mang bầu này.”

Dù đã ở những tháng cuối thai kỳ, thân hình Duncan vẫn có múi và đặc biệt rất săn chắc. Bụng bầu của người đẹp cũng nhỏ hơn nhiều so với các bà bầu khác. Trên facebook cá nhân, Duncan cũng từng khoe ảnh “đọ” bung bầu với một người bạn chỉ mang thai trước cô 4 tuần. “Tôi biết cơ thể mỗi người mẹ là khác nhau và các con của chúng tôi đều rất khỏe mạnh, phát triển bình thường.”

Chontel Duncan so ảnh bụng bầu của mình với người bạn mang thai trước cô 4 tuần.

Mới đây nhất, mẹ bầu “vạn người mê” này cũng chia sẻ chi tiết về kế hoạch sinh nở của mình. Cô cho biết sẽ “quan hệ tình dục đều đặn mỗi ngày, kích thích núm ti mỗi lần tắm và uống trà lá mâm xôi để sinh thường dễ dàng.”

Bà mẹ này cũng dự định thời gian chuyển dạ của cô sẽ kéo dài trong khoảng 4 giờ và thời gian rặn đẻ là khoảng 30 phút. Cô cùng sẽ dùng vòi hoa sen với nước ấm và tập thể dục với bóng để kích thích chuyển dạ. Trong trường hợp khó đẻ, có thể cô sẽ sử dụng đến phương pháp gây tê ngoài màng cứng nhưng sẽ tự đỡ con chào đời. “Giây phút đón con chào đời chắc chăn sẽ vô cùng đặc biệt và không thể hạnh phúc hơn.”, bà mẹ xinh đẹp chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh bụng bầu vô cùng thon gọn của bà mẹ này:

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 5

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 6

Cơ thể săn chắc khi mang bầu của Chontel Duncan được hàng nghìn bà mẹ ngưỡng mộ.

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 7

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 8

Cô chia sẻ hình ảnh của mình mỗi ngày với 194.000 người hâm mộ.

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 9

Bà bầu xinh đẹp và kế hoạch quot;yêuquot; mỗi ngày để dễ đẻ - 10

Chỉ còn gần 1 tháng nữa, cặp đôi sẽ đón con yêu chào đời.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu