Nữ hoàng yoga khoe vóc dáng bầu bí “vạn người mê”

Ngày 01/04/2015 15:34 PM (GMT+7)

Vợ của ngôi sao “Trân Châu Cảng” Alex Baldwin vẫn đi giầy cao gót, mặc váy bó sát khoe thân hình eo thon khi bầu bí ở tháng thứ 7.

Hilaria Baldwin nổi tiếng thế giới không kém cạnh các ngôi sao tầm trung Hollywood không chỉ bởi cô là vợ thứ hai của tài tử “Trân Châu Cảng” Alex Baldwin mà còn bởi cô sở hữu khuôn mặt khả ái, những tư thế yoga điêu luyện mọi lúc mọi nơi và một vóc dáng siêu chuẩn ngay cả khi mang bầu.

Hiện tại, dù đã bầu bí ở tháng thứ 7 nhưng bà mẹ xinh đẹp vẫn rất tự tin khoe vóc dáng trong những bộ bikini hai mảnh hoặc diện những chiếc váy bó sát, đi giầy cao gót.

Dù bầu bí nhưng mẹ Hilaria Baldwin vẫn mặc váy bó sát và đi giầy cao gót.

Vóc dáng bà mẹ trẻ không thay đổi nhiều khi mang bầu.

Hilaria Baldwin sinh ra ở Mallorca, Tây Ban Nha, trải qua thời thơ ấu cả ở Mỹ và xứ sở bò tót. Người đẹp học ballet, flamengo và thể dục nghệ thuật từ nhỏ.  Cô sở hữu thân hình mềm mại, gương mặt khả ái và là giáo viên dạy yoga cho tài tử ‘Trân Châu Cảng’ trước khi trở thành vợ của ông năm 2012. Hai người chênh nhau tới 26 tuổi.

Hiện tại, Hilaria Baldwin giáo viên dạy yoga tại New York. Cặp đôi đã có một cô con gái hơn một tuổi và hiện tại cô đang bầu bí lần 2.

Nói về bí quyết để giữ dáng khi mang bầu, Hilaria Baldwin cho biết đó chính là nhờ cô chăm chỉ tập yoga và có chế độ ăn uống kiểm có kiểm soát. Dù mang bầu đến giai đoạn cuối nhưng Hilaria vẫn giữ chế độ tập luyện như bình thường. Bà mẹ xinh đẹp có một lượng fan hâm mộ đông đảo cũng nhờ cô rất chăm chỉ khoe ảnh tập yoga ở mọi lúc, mọi nơi lên trang cá nhân, ngay cả khi mang bầu.

Hilaria Baldwin được chồng tài tử chăm sóc chu đào khi mang thai lần 2.

Cô thường xuyên được chồng tháp tùng tại các sự kiện.

Bà mẹ cũng rất chăm chỉ khoe ảnh của mình trên trang cá nhân.

Hilaria Baldwin nổi tiếng không chỉ là vợ của người nổi tiếng mà cô còn sở hữu khuôn mặt khả ái, vóc dáng thon gọn.

Hilaria Baldwin và con gái đầu lòng.

Cô cũng trở nên nổi tiếng thế giới vì tài năng biểu diễn yoga mọi lúc, mọi nơi với những tư thế tuyệt đẹp.

Theo Hạnh Nguyên (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu