Bà mẹ bỗng nổi tiếng vì mang thai 38 tuần vẫn có múi bụng

Ngày 11/07/2016 16:38 PM (GMT+7)

Nhờ những hình ảnh bụng bầu săn chắc, lộ cả cơ bụng của bà mẹ 31 tuổi khiến trang cá nhân trên Instagram của cô hiện thu hút hơn 17 nghìn followers.

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 1

Mang bầu 38 tuần, dường như bà mẹ xinh đẹp chỉ thay đổi bụng bầu. 

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 2

mang thai, vòng 2 của cô vẫn rất săn chắc và lộ rõ múi bụng. 

Carrisa Joy (sinh sống tại Colorado, Mỹ) là một huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu. Cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ sau khi liên tục chia sẻ những hình ảnh từng giai đoạn mang thai của mình trên Instagram. Những bức ảnh này thu hút sự chú ý của mọi người bởi dù mang bầu những tháng đầu hay 7 tháng, 8 tháng, bà mẹ trẻ vẫn giữ được cơ bụng săn chắc.

Thường xuyên xuất hiện với áo crop top và đồ thể thao, Carrisa Joy vẫn khoe ra những múi bụng khá rõ ràng cho dù mang thai tuần thứ 30. Bà mẹ trẻ chia sẻ: "Chiếc bụng bầu của tôi là độc nhất, nó đã có sự thay đổi rõ rệt từ những múi bụng trước đây, nhưng tôi biết một số người thì không thích điều đó.” Ở một bức ảnh khác, cô viết: "Tôi chưa từng có ý định khoe hình bụng bầu của mình. Tôi chỉ muốn có một thai kỳ khỏe mạnh. Chính vì vậy, chiếc bụng do Chúa ban tặng rất đẹp đối với tôi không phải ở chỗ nó trông thế nào, mà ở chỗ sẽ có một bé gái đáng yêu sắp được ra đời từ chiếc bụng này”.

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 3

Carrisa Joy khoe bụng 6 múi trước khi mang bầu (ảnh trái)

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 4

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 5

Những hình ảnh sự thay đổi bụng bầu của Carrisa Joy nhận được nhiều bình luận trái chiều. 

Bà mẹ nổi tiếng cũng chia sẻ, trong thời gian mang bầu, cô vẫn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân và em bé, đồng thời giữ thói quen tập luyện thể thao đều đặn.

Những hình ảnh về chiếc bụng bầu săn chắc được chia sẻ trên Instagram với hơn 17 nghìn người theo dõi nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi phần lớn trong số đó tỏ ý ngưỡng mộ và tán dương thì nhiều người cho rằng cô đang quá quan tâm đến hình ảnh của bản thân và có thể việc tập luyện với cường độ cao sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của em bé. 

ba me bong noi tieng vi mang thai 38 tuan van co mui bung - 6

Nhiều người lo lắng việc quá quan tâm đến vóc dáng có thể ảnh hưởng không tốt đến em bé. Tuy nhiên, Carrisa Joy cho rằng cô vẫn có lối sống và chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo em bé phát triển tốt. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ