Bà mẹ vác bụng bầu múa cột khiến khán giả “đứng tim”

Ngày 23/05/2016 14:35 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mang bầu 7,5 tháng đã trở thành bà mẹ đầu tiên của Anh tham gia cạnh tranh trong một cuộc thi múa cột quốc gia.

Bà mẹ 30 tuổi Kat Bailey đã bất chấp trở ngại khi bụng bầu đang lớn dần từng ngày để tham gia vào bài múa cột với những động tác nhào lộn trên không được tổ chức tại Hatfield, Hertfordshire.

Video quay lại tiết mục biểu diễn của bà mẹ này với những động tác nhào lộn lực khó trong khi bụng bầu của cô đã khá lớn với mặt cười trên bụng, được đăng tải hôm thứ 7 vừa qua. Tiết mục này của cô tham dự cuộc thi trong hạng mục phim hài và đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả phía dưới.

Hình ảnh mẹ bầu 7,5 tháng múa cột khiến nhiều người thót tim. 

Trong khi không ít người tỏ ra lo lắng với tiết mục của bà mẹ 30 tuổi thì dường như Kat Bailey vẫn rất bình tĩnh, tự tin. Cô là giảng viên múa cột trong 7 năm qua và hiện tại vẫn lên lớp hàng ngày. Chia sẻ sau tiết mục này, cô Kat Bailey cho biết: “Tôi hy vọng tiết mục sẽ tạo cảm hứng cho nhiều người khác.” Cô cũng cho biết những nỗi sợ hãi khi biểu diễn chỉ là tin đồn. Điều quan trọng là cần lắng nghe cơ thể mình và không phải vì mang bầu mà phụ nữ phải bỏ đi những sở thích vốn có của mình.

Cùng xem màn biểu diễn ngoạn mục của mẹ bầu này: 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu