Bầu 39 tuần, mẹ Sài Gòn vẫn tự tin khoe dáng chuẩn

Ngày 16/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trước khi sinh nở một tuần, mẹ Cúc Phương đã thực hiện bộ ảnh bầu để làm kỷ niệm.

Chia sẻ về bộ ảnh bầu này, nhiếp ảnh gia Kyo Phan cho biết, vì việc chụp ảnh bầu ở Việt Nam chưa quá phổ biến nên trong quá trình thực hiện anh gặp không ít khó khăn. Cả sản phụ và nhiếp ảnh đã phải dành thời gian tìm bối cảnh, chuẩn bị trang phục và hướng dẫn sản phụ những cách tạo dáng để có những bức hình đẹp nhất.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất phải kể đến là định kiến của mọi người. Người xưa thường quan niệm bà bầu phải kiêng cữ, không nên chụp ảnh để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Dù vậy, các mẹ hiện đại đã có những quan điểm tân tiến hơn.

Nói về bộ ảnh bầu của chị Cúc Phương, anh cho biết, bộ ảnh được thực hiện trước khi chị Phương sinh đúng một tuần. Dù bầu bí những tuần cuối nhưng bà mẹ xinh đẹp không quá nặng nề. Chị rất tự tin tạo dáng để khoe thân hình bầu bí tuyệt đẹp của mình.

Bộ ảnh được thực hiện cách đây hơn 3 tháng và hiện tại chị Phương đã hạ sinh con trai "mẹ tròn con vuông", em bé trộm vía rất kháu khỉnh.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu bán nude vô cùng quyến rũ của mẹ Cúc Phương:

Bộ ảnh bầu bí của mẹ Cúc Phương được thực hiện ở tuần 39 thai kỳ.

Dù ở tuần cuối thai kỳ nhưng chị Phương không tăng quá nhiều cân.

Vóc dáng chị vẫn khá thon gọn.

Bà mẹ trẻ với nụ cười hạnh phúc chuẩn bị đón con yêu.

Theo nhiếp ảnh gia Kyo Phan, cả sản phụ và anh đã gặp không ít khó khăn để thực hiện bộ ảnh này.

Bộ ảnh được thực hiện cách đây hơn 3 tháng và hiện tại chị Phương đã hạ sinh con trai 'mẹ tròn con vuông', em bé trộm vía rất kháu khỉnh.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam; Ảnh: Kyo Phan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thai nhi 39 tuần