Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen

Ngày 24/02/2016 09:27 AM (GMT+7)

Ở quý thứ 2 thai kỳ, vòng 2 của người đẹp Tess Holliday vẫn không thay đổi nhiều dưới lớp mỡ dày.

Chia sẻ trên Instagram mới đây, Tess Holliday tự hào khoe ảnh cô tạo dáng cạnh bể bơi với bộ đồ bikini 2 mảnh. Người đẹp cho biết hiện tại cô đang mang thai tháng thứ 6, tuy nhiên nếu không để ý, ít người nhận ra vòng eo của cô đang lớn dần từng ngày.

Cô nàng mẫu béo thông báo tin vui với bạn trai chưa cưới Nick Holliday hồi đầu tháng 1 vừa qua. Trước đó, Tess cũng có một cậu con trai lớn khi cô mới 20 tuổi.

Tess Holliday khoe vóc dáng mang bầu 6 tháng cạnh bể bơi.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh bầu bí lên Instagram, bức ảnh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người và thu hút 38.000 lượt “like” cùng với rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi. “Thật ngưỡng mộ bạn. Dù bầu bí, bạn vẫn thật xinh đẹp.”, một người hâm mộ chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít những ý kiến chỉ trích rằng Tess Holliday đã không giảm cân trước khi mang bầu bởi việc thừa cân trong thời gian này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả 2 mẹ con.

Tháng trước, khi thông báo tin vui có thai, rất nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ lời nói của cô bởi nhìn vóc dáng người đẹp không hề có bất cứ thay đổi gì. “Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều sự soi mói quanh chiếc bụng bầu. Hy vọng trong một vài tháng tới, mọi người sẽ nhận ra nhiều thay đổi hơn.”, Tess Holliday chia sẻ.

Khi thông báo tin vui có thai vào tháng trước, nhiều người không nghĩ đó là sự thật.

Tess Holliday và con trai đầu lòng 10 tuổi.

Tess Holliday sở hữu chiều cao 1m64, cân nặng 113kg là một người mẫu "Plus-size" (mẫu béo) sinh sống tại Los Angeles. Cô nàng từng gây xôn xao cộng đồng mạng vào năm 2013 khi bắt đầu những hoạt động chứng tỏ vẻ đẹp của một cô gái quá khổ trên trang Instagram của mình. Trong cùng năm đó Tess Holliday đã được tạp chí Vogue Italia xếp hạng vào danh sách một trong top 6 mẫu béo ấn tượng nhất thế giới.

Vào giữa năm 2015, cô nàng mẫu béo sở hữu gương mặt xinh như thiên thần này tiếp tục gây xôn xao giới truyền thông và người mẫu khi được công ty quản lý người mẫu Milk Model Management ký hợp đồng. Việc này đã  giúp cô trở thành mẫu béo đầu tiên được ký một hợp đồng người mẫu vô cùng "béo bở".

Một vài hình ảnh của mẫu béo Tess Holliday trước khi mang bầu:

Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen - 5

Bộ ảnh đen trắng này được Tess Holliday thực hiện vào năm ngoái.

Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen - 6

Tess Holliday sở hữu chiều cao 1m64, cân nặng 113kg là một người mẫu "Plus-size" (mẫu béo).

Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen - 7

Cô nàng từng gây xôn xao cộng đồng mạng vào năm 2013 khi bắt đầu những hoạt động chứng tỏ vẻ đẹp của một cô gái quá khổ trên trang Instagram của mình.

Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen - 8

Cũng trong năm 2013, Tess Holliday đã được tạp chí Vogue Italia xếp hạng vào danh sách một trong top 6 mẫu béo ấn tượng nhất thế giới.

Bầu 6 tháng, mẫu béo 113kg vẫn đẹp đến phát ghen - 9

Người đẹp và chồng chưa cưới sẽ đón con yêu vào tháng đầu tháng 6 tới.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu