Bầu lần 2, mẹ 9x vẫn tự tin chụp ảnh bán nude

Ngày 13/12/2014 11:31 AM (GMT+7)

Bộ ảnh bầu sexy của mẹ Nguyễn Hoài chắc chắn sẽ khiến không ít chị em ghen tỵ bởi vóc dáng gọn gàng và làn da bầu đẹp không tì vết.

Mẹ Nguyễn Hoài (Đống Đa, Hà Nội) hiện tại đã mang thai tuần thứ 38 nhưng mới chỉ tăng 13kg. Chính vì thế, dù đã gần tới ngày sinh nở nhưng vóc dáng của bà mẹ 9x này vẫn rất gọn gàng. Bộ ảnh được thực hiện khi cô mang thai tuần 24 nên vóc dáng càng nhẹ nhàng hơn.

Là chủ một shop chuyên đồ dùng làm đẹp cho chị em nên mẹ Nguyễn Hoài ý thức rất rõ về việc làm đẹp đối với người phụ nữ ngay cả khi mang thai. Vì vậy, cô không tăng cân nhiều và làn da thì luôn mịn màng trằng hồng suốt thai kỳ.

Chia sẻ về bộ ảnh bầu này, mẹ trẻ 9x cho biết: "Lần mang thai này em bé bị thiệt thòi hơn lần đầu. Vợ chồng mình không có nhiều thời gian để trò chuyện với con, hát cho con nghe hay viết nhật ký theo dõi từng chuyển biến của con như lần mang thai bé Mít nên mình nghĩ cần phải làm việc gì đó để ghi dấu lại những tháng ngày bầu bí, để làm kỷ niệm khoe với con sau này. Vì thế mình đã thực hiện bộ ảnh bầu."

Nói về ý tưởng chụp ảnh nude khi bầu bí, mẹ Nguyễn Hoài cho biết thêm: "Theo mình, cơ thể người phụ nữ đẹp nhất có lẽ là thời gian mang bầu, những thay đổi khiến bụng bầu to lên không hề khiến chị em xấu đi. Vì vậy mình đã chụp ảnh sexy để khoe vòng eo bầu bí của mình."

Mời các mẹ cùng ngắm bộ ảnh bầu bán nude tuyệt đẹp này:


Bộ ảnh bầu của mẹ Nguyễn Hoài được thực hiện ở tuần thứ 24 thai kỳ.


Lúc này cô mới chỉ tăng 6kg nên vóc dáng rất thon gọn.


Hiện tại, bà mẹ 9x đang bầu bí tuần 38 và tăng được 13kg.


Chia sẻ về bộ ảnh này, mẹ Nguyễn Hoài cho biết mục đích chụp ảnh là muốn giữ lại chút kỷ niệm cho con sau này.


Theo bà mẹ trẻ, cơ thể người phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai.


Vì vậy cô đã chụp những hình ảnh bán nude để khoe trọn vẻ đẹp của chiếc bụng bầu đang lớn dần trên cơ thể mình.

Theo Thái Nam; Ảnh: Tiểu Ann (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu