Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết!

Ngày 28/05/2020 18:50 PM (GMT+7)

Dân tình, đặc biệt là những bà mẹ từng sinh nở đã nhanh chóng nhận ra.

Không còn là lời đồn, thông tin “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà mang bầu với bạn trai 3 năm Kim Lý đã được một người thân cận bên cạnh cô tiết lộ mới đây, gây xôn xao cư dân mạng. Không như lần mang bầu đầu tiên cách đây 10 năm, ở lần bầu thứ 2, Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời mừng, chúc phúc đến từ dư luận và những người yêu mến cặp đôi. Điều đặc biệt hơn nữa, đó là lần này, Hồ Ngọc Hà thậm chí còn mang bầu song thai.

Như mọi lần mỗi khi một mỹ nhân Việt mang bầu, cư dân mạng lại để ý rất kỹ những thay đổi của người đẹp trong thai kỳ. Hồ Ngọc Hà cũng vậy. Việc bà bầu U40 thường xuyên diện váy rộng, dáng suông khiến nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà không thay đổi mấy khi mang bầu.

Tuy nhiên, những bà mẹ đã từng sinh nở đều nhận ra, “nữ hoàng giải trí” đã chịu những ảnh hưởng đầu tiên của việc bầu song thai.

Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết! - 1

Hồ Ngọc Hà đang mang bầu song thai sau 10 năm nghỉ đẻ.

Mới đây, khi Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng, dân tình đã dồn sự chú ý vào đôi chân của bà bầu U40. Nếu như trước đây, Hà Hồ thường xuyên bị chê trách, nhắc nhở vì nhiều lần để lộ đôi chân gầy gò, khẳng khiu, gân guốc thì thời điểm này, đôi chân của cô bỗng mập mạp và có phần phù lên khá rõ rệt. Đúng biểu hiện của những mẹ bầu trong giai đoạn giữa thai kỳ.

Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết! - 3

Đôi chân mập mạp, có phần hơi sưng của Hồ Ngọc Hà gây chú ý.

Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết! - 4

Nhiều chị em, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa nhận ngay ra sự khác biệt này.

Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết! - 5

Trước đây, Hà Hồ thường để lộ chân khẳng khiu đáng báo động, khiến người hâm mộ phải lo lắng. 

Vậy hiện tượng phù chân mà Hồ Ngọc Hà và nhiều mẹ bầu hay gặp phải trong thai kỳ là gì?

Phù chân là hiện tượng sinh lý bình thường ở thai phụ, phù chân có thể xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào trong thai kỳ, tùy thuộc vào cơ địa từng mẹ bầu do trọng lượng thai nhi ngày càng to, chiếm một thể tích lớn trong khoang bụng người mẹ, tạo sức ép lớn lên tĩnh mạch dưới khiến máu khó lưu thông, gây phù nề.

Bị phù chân khi mang thai biểu hiện rõ ràng nhất là phần từ cổ chân trở xuống, ở bàn chân bị sưng lên, phù nề, không gây đau đớn nhưng bất tiện và không thoải mái trong hoạt động hàng ngày.

Mẹ bầu khi phù chân chỉ cần lưu ý tránh đi giày cao gót, ngồi hoặc đứng quá lâu mà thay vào đó hãy dành thời gian cho đôi chân nghỉ ngơi, thư giãn. Uống nhiều nước, nhất là nước lúa mạch, bởi đây là loại nước có tác dụng lợi tiểu, vì thế có thể giảm phù nề ở đôi bàn chân. Ngoài ra, khi ngủ, gác chân lên gối để máu lưu thông tốt hơn. Nên tắm nước nóng. Nên ngâm chân trong nước ấm, sạch khoảng 10 - 15 phút vào cuối mỗi ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bau-song-thai-ho-ngoc-ha-da-chiu-anh-huong-co-the-dau...

Anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên chi nghìn đô đưa cháu gái nuôi đi sinh ở viện 5 sao
Cặp đôi chênh 10 tuổi ban đầu duy trì mối quan hệ chú - cháu nhưng dần nảy sinh tình cảm và rồi phát hiện mang bầu trước khi kết hôn.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà