Bị chỉ trích “bụng bầu vượt mặt” vẫn ham “chiếm sóng”, công nương Meghan quyết định “nghỉ việc”?

Ngày 15/03/2019 10:24 AM (GMT+7)

Theo Mirror, Meghan Markle đã hoàn thành tất cả các công việc tại Hoàng gia Anh để chuẩn bị cho việc nghỉ thai sản sinh con đầu lòng.

Vào thứ 2 vừa qua, nữ Công tước xứ Sussex và các thành viên gia đình Hoàng gia đã góp mặt tại 2 sự kiện lớn nhân ngày Khối thịnh vượng chung. Đây được coi là sự kiện công khai cuối cùng mà Công nương Meghan góp mặt trước khi “nằm ổ”.

Trong sự kiện này, vợ chồng Meghan đã cùng vợ chồng chị dâu Kate và các thành viên Hoàng Gia xuất hiện trong buổi lễ ở tu viện Westminster. Trái với những thông tin về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa mẹ chồng – con dâu và chị em dâu, các thành viên gia đình hoàng gia lại xuất hiện rất vui vẻ.

Bị chỉ trích “bụng bầu vượt mặt” vẫn ham “chiếm sóng”, công nương Meghan quyết định “nghỉ việc”? - 1

Nữ Công tước xứ Sussex xuất hiện hồi đầu tuần vừa qua.

Bị chỉ trích “bụng bầu vượt mặt” vẫn ham “chiếm sóng”, công nương Meghan quyết định “nghỉ việc”? - 2

Đây được coi là sự kiện chính thức cuối cùng mà Meghan sẽ tham gia.

Dù các nguồn tin đều cho biết sau sự kiện nói trên, Công nương Meghan sẽ chính thức “nghỉ việc” để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ thì điện Buckingham vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào về kế hoạch nghỉ thai sản của vợ Hoàng tử Harry. Họ chỉ nói rằng Meghan không có thêm lịch trình hoạt động chính thức ở thời điểm này. Tuy nhiên cô sẽ tham gia 1 vài sự kiện riêng.

Bị chỉ trích “bụng bầu vượt mặt” vẫn ham “chiếm sóng”, công nương Meghan quyết định “nghỉ việc”? - 3

Hình ảnh các thành viên gia đình Hoàng gia tham gia sự kiện hồi đầu tuần.

Hiện tại, Meghan đang mang thai ở tháng thứ 8 thai kỳ và chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là em bé sẽ chính thức cất tiếng khóc chào đời. Cả thai kỳ, Meghan xuất hiện với tần suất dày đặc bao gồm cả những chuyến đi ra nước ngoài dài ngày để phục vụ cho công việc dưới cương vị của một thành viên trong gia đình Hoàng gia.

Dù luôn xuất hiện với dáng vẻ khỏe mạnh, năng động nhưng chính điều này đã khiến Meghan nhận về không ít chỉ trích rằng cô quá tham công tiếc việc, muốn chiếm sóng truyền thông và luôn muốn nổi tiếng.

Bị chỉ trích “bụng bầu vượt mặt” vẫn ham “chiếm sóng”, công nương Meghan quyết định “nghỉ việc”? - 4

Meghan luôn xuất hiện với dáng vẻ khỏe mạnh, năng động.

Trong 8 tháng mang thai vừa qua, Công tước xứ Sussex cũng bị nhận xét là luôn lấy bụng bầu ra để gây sự chú ý với mọi người mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người. Thậm chí còn có nghi án cô mang thai giả khi liên tục xuất hiện với bụng bầu to nhỏ bất thường hoặc đứng lên ngồi xuống quá dễ dàng với một người đang mang bầu những tháng cuối.

Công nương Meghan cứ hành động thế này, bảo sao dân mạng lại khẳng định mang thai giả!
Nếu như việc đi lại hay đứng lên ngồi xuống với các bà bầu 3 tháng cuối thực sự khó khăn thì với công nương Meghan khá dễ dàng.
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle