Công nương Meghan cứ hành động thế này, bảo sao dân mạng lại khẳng định mang thai giả!

Ngày 07/03/2019 13:03 PM (GMT+7)

Nếu như việc đi lại hay đứng lên ngồi xuống với các bà bầu 3 tháng cuối thực sự khó khăn thì với công nương Meghan khá dễ dàng.

Video Công nương Meghan thoải mái chạy và ngồi xuống dễ dàng khi đang mang thai tháng thứ tám.

Kể từ khi chính thức thông báo tin vui có thai, có lẽ công nương Meghan đã hứng chịu rất nhiều sự săm soi của cư dân mạng. Đầu tiên là việc cô thường xuyên bị nói giả tạo khi khoe bụng bầu quá lố với hình ảnh liên tục đặt tay lên bụng bầu hay thông tin mâu thuẫn với chị dâu Kate và nghi án động trời nhất phải kể đến là Meghan độn slicon mang thai giả.

Vì chưa một lần lên tiếng về những nghi án này, nên Meghan vẫn liên tục bị săm soi. Cư dân mạng vẫn liên tục đưa ra những bằng chứng mới cho thấy việc mang thai của công nương thực sự có vấn đề.

Trong sự kiện diễn ra mới đây, Meghan đã mặc chiếc áo khoác màu trắng thuộc thương hiệu Amanda Wakeley kết hợp với chiếc váy in hoa văn màu vàng. Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra vòng bụng của Meghan nhỏ hơn so với hình ảnh cách đây 3 tuần trước khi Meghan cũng mặc chiếc áo khoác trắng này nhưng lựa chọn một bộ váy bên trong khác.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 1

Hình ảnh bụng bầu to nhỏ bất thường của công nương Meghan.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đón con đầu lòng vào tháng 4 này, có nghĩa là công nương Meghan đang mang bầu ở tháng thứ 8. Tuy nhiên, việc bụng bầu của nàng dâu Hoàng gia liên tục to nhỏ bất thường khiến nhiều người càng nghi ngờ Meghan đang mang thai giả hoặc cố tình độn bụng bầu to hơn để gây sự chú ý của mọi người.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 2

Vợ chồng hoàng tử Harry trong chuyến thăm Ma-rốc cuối tháng 2 vừa qua. 

Và mới đây nhất, một số người dùng mạng xã hội còn “đào mộ” lại đoạn clip ghi lại hình ảnh Công nương Meghan cùng chồng trong chuyến công du đến Ma-rốc cuối tháng 2 vừa qua.

Theo như những hình ảnh ghi lại được, có thể thấy Meghan đã có hành động chạy một cách rất dễ dàng để đến gần 2 bé gái đang chờ mình dưới ánh nắng gay gắt. Thậm chí cô còn ngồi xuống và quỳ gối rất dễ dàng để trò chuyện với 2 bé – đây là hành động không hề dễ dàng với những bà bầu tháng cuối thai kỳ.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 3

Meghan chạy khá thoải mái dù mang bầu ở tháng thứ 8.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 4

Cô ngồi xuống cũng khá dễ dàng. 

Ngay khi đoạn clip này được “đào mộ”, nhiều người đã bình luận vui rằng có lẽ Meghan là bà bầu khỏe nhất thế giới khi liên tục bay đến Mỹ, London và đến Ma-rốc với lịch trình dày đặc dù bụng bầu đã lớn vượt mặt.

Trước tất cả những thông tin này, phía Hoàng gia Anh cũng như vợ chồng công nương Meghan chưa một lần lên tiếng chính thức. Theo dự kiến, cặp đôi sẽ đón con đầu lòng vào tháng 4 tới đây.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 5

Theo dự kiến, cặp đôi sẽ đón con đầu lòng vào tháng 4 tới đây.

cong nuong meghan cu hanh dong the nay, bao sao dan mang lai khang dinh mang thai gia! - 6
Nàng dâu Hoàng gia đã trở về quê hương để có thể làm điều này cùng bạn bè khi mang bầu.
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle
Tin hay đừng bỏ lỡ