Công nương Meghan độn silicon giả mang thai? Dân mạng 'bóc mẽ' nhiều điểm bất thường

Ngày 18/01/2019 06:02 AM (GMT+7)

Mới đây, một nguồn tin đăng tải Meghan được cho là đang mang thai giả với bụng bầu độn bằng silicon.

Meghan đang bước sang những tháng cuối cùng của thai kỳ trước khi đón em bé đầu lòng vào mùa xuân năm nay, rơi vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4. Việc Meghan sẽ lựa chọn bệnh viện nào để sinh con đang là mối quan tâm thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Theo Express, nữ công tước xứ Sussex được cho là đang lên kế hoạch sinh con tại Bệnh viện Frimley Park ở Berkshire. Một nguồn tin thân cận Hoàng gia cho hay, khi cặp đôi Harry - Meghan chuyển đến nơi ở mới tại Frogmore Cottage trước khi sinh vào đầu năm nay theo kế hoạch thì Frimley Park là một sự lựa chọn hoàn hảo.

cong nuong meghan don silicon gia mang thai? dan mang 'boc me' nhieu diem bat thuong - 1

Meghan bị đồn là mang thai giả vì chiếc bụng bầu to nhỏ bất thường của cô.

Tuy nhiên, chưa cần biết Meghan sẽ sinh con ở đâu nhưng một thông tin gây chấn động liên quan đến cô nàng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cụ thể vừa qua, Meghan đã tiết lộ với người hâm mộ rằng mình đã mang thai được 6 tháng.

Mặc dù vậy, lời tiết lộ này mới nhất của nàng dâu Hoàng gia đã vô tình "phản chủ", khiến cô bị đồn là đang mang thai giả vì chiếc bụng bầu quá to và cồng kềnh của Nữ công tước xứ Sussex so với mức bình thường của một người mang thai 6 tháng.

cong nuong meghan don silicon gia mang thai? dan mang 'boc me' nhieu diem bat thuong - 2

Cư dân mạng chỉ ra kích thước bụng bầu của Meghan to nhỏ khác nhau khi Meghanđến dự sự kiện và trong lúc rời khỏi sự kiện.

cong nuong meghan don silicon gia mang thai? dan mang 'boc me' nhieu diem bat thuong - 3

Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã chỉ ra những điểm vô lý về chiếc bụng bầu của Meghan và khẳng định rằng nàng dâu Hoàng gia đang mang thai giả. Tin đồn này được thổi bùng ngày một mạnh mẽ hơn với những dẫn chứng thuyết phục và thậm chí trên mạng xã hội Twitter còn dành hashtag riêng #Moonbump và #MeghanMarkle để bàn luận sôi nổi xung quanh chiếc bụng bầu bất thường của Meghan.

Meghan bị mỉa mai là "quá khỏe" khi mang bầu ở độ tuổi 37 với cường độ làm việc cao và thậm chí là luôn xuất hiện với đôi giày cao gót lênh khênh mà không cảm thấy mệt mỏi, hề hấn gì. "Tôi tin Meghan đang mang thai giả sau khi thức đến 3 giờ sáng để xem các phân tích chứng minh cho điều này và cô ấy có một người mang thai hộ bí mật", một cư dân mạng cho hay.

cong nuong meghan don silicon gia mang thai? dan mang 'boc me' nhieu diem bat thuong - 4

Meghan bị cho là dùng silicon để độn bụng bầu. Cư dân mạng chỉ ra một số khoảnh khắc của Meghanđể chứng minh cho điều này.

cong nuong meghan don silicon gia mang thai? dan mang 'boc me' nhieu diem bat thuong - 5

Hai chiếc bụng bầu trong hai thời điểm cách xa nhau của Meghan được cư dân mạng đem ra so sánhvà khẳng định chúng là "cùng một kích thước".

Trong một loạt những bức ảnh được chia sẻ trên mạng Twitter, có thể thấy chiếc bụng bầu của Meghan lúc to, lúc nhỏ, lúc nhô cao, lúc xuống thấp. Thậm chí ngay những tháng đầu tiên mang bầu, bụng của Meghan có kích thước ngang ngửa với chiếc bụng bầu hiện tại của cô, đó là một điểm vô cùng phi lý.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ khi cho rằng Meghan và Hoàng tử Harry đã lừa dối cả Hoàng gia và những người hâm mộ trên toàn thế giới. Cặp đôi được cho là coi thường mọi người khi sử dụng silicon để tạo nên chiếc bụng giả nhằm che mắt thiên hạ.

Mặc dù vậy, vẫn có những ý kiến bênh vực cặp đôi khi cho rằng tin đồn này thật là nhảm nhí vì Hoàng gia Anh không phải là nơi có thể đem ra làm trò đùa và Meghan cũng không có gan lừa dối mọi người. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn gây hoang mang này.

Chỉ một hành động, Công nương Meghan liên tục bị công chúng nói giả tạo
Tuy nhiên ẩn ý đằng sau hành động đặt tay lên bụng bầu của công nương Meghan thời gian gần đây chưa chắc đã có mấy ai hiểu rõ.
Theo Ngọc Anh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle