Bị giục có bầu, cặp đôi biến “cún cưng” thành con

Ngày 27/08/2015 09:51 AM (GMT+7)

Bộ ảnh một gia đình ấm cũng với vợ chồng và đứa con chính là chú thú cưng đã gây sức hút mạnh trên mạng xã hội.

Abby Lee và Matt Kay là cặp vợ chồng trẻ người Australia. Họ liên tục bị bố mẹ thúc giục  mang bầu và sinh con. Khi quyết định bổ sung thêm thành viên mới cho tổ ấm của mình, họ đã thực hiện một bộ ảnh lung linh, nhưng mọi thứ không giống như suy nghĩ của mọi người. "Em bé" mới của gia đình là Humphry, một chú cún con đáng yêu lai giữa giống poodle và golden retriever.

"Bố mẹ tôi luôn hỏi: "Bao giờ các con mới định sinh con đây?" Chúng tôi thì chưa có kế hoạch gì nên quyết định sẽ rước chú chó này về nhà làm con.", Abby nói.

Người thực hiện bộ ảnh chính là nhiếp ảnh gia Elisha Minette. Cô là bạn thân của bạn thân của Matt và Abby. Elisha đã nảy ra ý định chụp bộ ảnh ngay trong lúc ba người đi đón chú cún Poodle Humphry từ một nhà nhân giống. 

"Chúng tôi thực hiện bộ ảnh này với một chút hài hước và dành tặng cho những người có chung suy nghĩ giống mình.", Elisha chia sẻ. Trong bộ ảnh, chú chó được chăm sóc như như một em bé sơ sinh, cũng được quấn tã, nằm nôi, được ôm ấp, cưng nựng.

Chú cún con  được cưng nựng như một em bé.

Sau khi hoàn thanh, Elisha đã quyết định chia sẻ “tác phẩm”  lên trang Facebook cá nhân và ngay lập tức, đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là những người yêu chó mèo. Bộ ảnh đã nhận được 19.408 lượt like và 6.350 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận đến từ cư dân mạng trên khắp thế giới.

"Chúng tôi không nghĩ rằng bộ ảnh lại “hot” đến thế. Cả tôi, Matt và Abby đều choáng với sức lan tỏa chóng mặt của bộ ảnh. Có người nhận xét chúng tôi là những người rỗi hơi, nhưng không phải, chúng tôi chỉ thích sáng tạo thôi mà.", nữ nhiếp ảnh gia trả chia sẻ.

Cùng ngắm bộ ảnh gia đình hạnh phúc cực đặc biệt này:

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Elisha Minette.

Chú cún được ngủ chung giường với chủ nhân.

Elisha đã nảy ra ý định chụp bộ ảnh ngay trong lúc ba người đi đón chú cún Poodle Humphry từ một nhà nhân giống. 

Chú chó được chăm sóc như như một em bé sơ sinh, cũng được quấn tã, nằm nôi, được ôm ấp, cưng nựng.

Ba thành viên đặc biệt trong gia đình.

Họ rất hạnh phúc với thành viên mới này.

Theo Minh Phương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu