Bị kiện vì gửi nhầm tinh trùng da đen

Ngày 02/10/2014 11:01 AM (GMT+7)

Một bà mẹ đồng tính ở Mỹ sau khi sinh con đã vô cùng bức xúc vì ngân hàng tinh trùng gửi nhầm lọ cho mình.

Ngân hàng tinh trùng Chicago đang đứng trước vụ vụ kiện hi hữu khi đưa nhầm tinh trùng cho khách hàng.

Cô Jennifer Cramblett, 36 tuổi, một bà mẹ đồng tính da trắng ở Mỹ đang rơi vào tình trạng bế tắc khi đứa con cô sinh ra từ một tinh trùng được mua từ ngân hàng tinh trùng Chicago lại là tinh trùng của người…da đen.

Theo đó, bà mẹ đồng tính cho biết cô và người tình đã thống nhất chọn một người hiến tinh trùng là người da trắng để thụ tinh nhân tạo cho đứa con của mình. Tuy nhiên vì một lý do nhầm lẫn nào đó ở khâu hồ sơ, ngân hàng tinh trùng Midwest ở Chicago lại đưa cho cô lọ tinh trùng của một người đàn ông da đen.

Ngân hàng tinh trùng này tính phí 400$ (tương đương 8,5 triệu VND) cho một lọ tinh trùng và đã bán cho cô Jennifer tổng cộng 6 lọ.

Bị kiện vì gửi nhầm tinh trùng da đen - 1
 Jennifer Cramblett và người tình đồng tính của cô

Tôi không phân biệt chủng tộc nhưng ở địa phương nơi tôi sinh sống, tất cả đều là người da trắng và nhận thức về người Mỹ gốc Phi vẫn còn hạn chế. Tôi sợ con mình sẽ không được chào đón ở quê hương, cũng không muốn con là đứa trẻ da đen duy nhất trong lớp. Có lẽ chúng tôi sẽ phải xem xét chuyển đến sống ở một vùng đất mới, nơi cộng đồng người dân đa dạng hơn”, Jennifer cho biết.

Được biết, con của Jenifer và người tình có màu da đen và mái tóc xoăn đặc trưng của người châu Phi trong khi đó, bà mẹ đồng tính lại lớn lên ở Uniontown, một thành phố với 2802 người dân ai ai cũng là người da trắng. 

Theo C.Bon/ Theo Dailymail (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu