Bộ ảnh 20 giờ đau đẻ kinh hoàng của vợ nhiếp ảnh gia

Ngày 01/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Những cơn đau đẻ của bạn gái đã làm chính nhiếp ảnh gia Gustavo Gomes đau đớn đến rơi nước mắt.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Gustavo Gomes đã quyết định công bố bộ ảnh sinh con của cô bạn gái, Priscila, và ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã lan truyền trên internet với tốc độ chóng mặt.

Bộ ảnh ghi lại trọn vẹn 20 giờ đau đẻ đến kinh hoàng mà Priscila đã phải trải qua để đón con gái chào đời. Người thực hiện bộ ảnh này chính là người yêu cô, nhiếp ảnh gia Gustavo Gomes. Tự tay chụp ảnh khoảnh khắc đau đớn của người thương yêu nhất của mình đã khiến Gustavo Gomes rơi nước mắt vì xót xa.

Ngay từ khi mới mang thai, cặp đôi đã quyết định sẽ sinh con tại nhà và Gustavo Gomes rất mong muốn được ghi lại toàn bộ ca sinh của bạn gái mình. Anh cho biết, Priscila nhận thấy những cơn đau đẻ vào buổi tối chủ nhật và tiếp tục đau bụng suốt ngày hôm sau. Mặc dù đã chụp khá nhiều ảnh sinh con nhưng tận tay cầm máy chụp cho bạn gái, anh mới cảm nhận được hết sự đau đớn của người phụ nữ trong cơn vượt cạn.

Hình ảnh Priscila khi những cơn đau đẻ mới bắt đầu.

Nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ thêm rằng, anh muốn ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về ca sinh thường và không hề thấy ngại ngùng, xấu hổ gì cả.

Khi những cơn đau đẻ đến, cặp đôi còn có đủ thời gian để lái xe đến gặp bác sĩ, kiểm tra tiến trình sinh nở và lại quay về nhà để chuẩn bị dụng cụ phục vụ ca sinh. Trong 20 giờ đau đẻ, Priscila được đưa vào bồn tắm nước ấm, được các chuyên gia khoa sản, bác sĩ hướng dẫn thở và rặn đẻ... Và cuối cùng, sau những giờ phút đau đớn kinh hoàng, bé Violeta đã cất tiếng khóc chào đời.

"Chụp khoảnh khắc con gái cất tiếng khóc chào đời thực sự xúc động và tôi sẽ còn tiếp tục chụp thật nhiều ảnh đẹp cho con gái mình nữa.", nhiếp ảnh gia Gustavo Gomes nói.

Cùng dõi theo ca sinh thường của mẹ Priscila để hiểu hơn về sự đau đớn của người phụ nữ trong phút lâm bồn:

Cặp đôi đã quyết định sẽ trải nghiệm ca sinh thường ngay tại nhà mình với sự giúp đỡ của các bác sĩ sản và nữ hộ sinh.

Priscila đang chịu đựng những cơn đau đẻ mạnh lên từng giờ, từng phút.

Nhìn bạn gái chịu đựng những cơn đau đẻ, Gustavo Gomes đã rơi nước mắt.

Cô được đưa vào phòng tắm nước ấm để giảm bớt cơn đau.

Suốt 20 giờ, bà mẹ trẻ liên tục thay đổi tư thế để cảm giác bớt đau đớn.

Và cuối cùng bé Violeta đã chào đời.

Hình ảnh chụp mẹ Priscila khi đang mang bầu.

Những bức ảnh này cũng được chụp bởi chính nhiếp ảnh gia Gustavo Gomes.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con