Bộ ảnh bầu của mẹ 9x "mang thai đẹp hơn thời con gái"

Ngày 22/08/2015 09:11 AM (GMT+7)

Bí quyết của mẹ bầu Thanh Huệ để mang thai vẫn quyến rũ đó là sử dụng kem dưỡng ẩm, đắp mặt nạ và không quên tô một chút son mỗi khi ra đường.

Để lưu giữ những kỷ niệm 9 tháng mang thai, chị Thanh Huệ (Hà Nội) và chồng đã lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh bầu vô cùng ý nghĩa. Bộ ảnh được thực hiện khi bà mẹ trẻ mang thai tuần 28 - thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh bầu.

Chia sẻ về bộ ảnh này, chị Thanh Huệ cho biết: "Mình đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh từ khi biết mình có bầu và luôn mong ngóng chờ đến ngày bụng to ra để có thể đi chụp ảnh. Chồng mình cũng rất ủng hộ mình, 2 vợ chồng thường xuyên lên mạng để tìm hiểu về studio chụp ảnh bầu và các kiểu tạo dáng để có được những bức ảnh đẹp nhất."

Chị cũng cho biết thêm hôm chụp ảnh đúng vào ngày trời mưa nhưng vì quá háo hức nên anh chị không muốn lùi ngày lại nữa. "Tiếc có một điều là mình dự định chụp cả ảnh ngoài trời mà mưa quá nên không ra ngoài chụp được. Em bé nhà mình dường như cũng biết bố mẹ đi chụp ảnh nên đạp rất nhiều, 2 vợ chồng vừa chụp mà vừa buồn cười."

Thanh Huệ thực hiện bộ ảnh bầu khi đang mang thai tuần thứ 28.

Hiện tại, chị Thanh Huệ đang mang thai tuần thứ 30 và đã tăng được 8kg. Chị cho biết, ngay từ những ngày đầu mang thai, chị đã thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, ăn theo nhu cầu nhưng ưu tiên những thực phẩm giàu dưỡng chất để con phát triển tốt nhất. "Mình nghĩ không nên có tư tưởng ăn càng nhiều càng tốt, ăn càng nhiều thì em bé càng to càng khỏe.", chị Thanh Huệ nói.

Một bí quyết nữa giúp thai kỳ của chị luôn khỏe mạnh và hoạt bát đó là chị rất chăm chỉ vận động. Chị Huệ thường dành thời gian làm việc nhà, còn ở cơ quan, chị chăm chỉ đi lại nhẹ nhàng và đặc biệt không ngồi quá lâu một chỗ. Bà mẹ xinh đẹp cũng tự hào chia sẻ, từ khi mang bầu, ai cũng khen chị đẹp hơn, "có lẽ do mình hợp với việc bầu bí", chị Huệ nói.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu của mẹ trẻ xinh đẹp này:

Vì không bị tăng cân nhiều nên vóc dáng của cô vẫn rất gọn gàng.

Bà mẹ trẻ đã lên kế hoạch cho bộ ảnh này từ khi mới có cấn thai.

Đồng hành cùng Thanh Huệ trong bộ ảnh là chồng cô.

Bộ ảnh chính là món quà kỷ niệm cô muốn dành cho em bé trong tương lai.

Thanh Huệ chỉ tiếc một điều là hôm chụp ảnh đúng vào ngày trời mưa nên cô không chụp được ngoại cảnh.

Cặp vợ chồng trẻ sẽ đón con yêu vào khoảng tháng cuối tháng 10 tới.

Theo Thái Nam; Ảnh: Tiểu Ann
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu