Bộ ảnh bầu đẹp đến ghen tỵ của mẹ 9x Hà thành

Ngày 20/11/2015 09:02 AM (GMT+7)

Vì không bị tăng cân nhiều nên Hằng Bobby đã tự tin cởi áo khoe vóc dáng bầu bí tuyệt đẹp.

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời gian mang bầu em bé đầu lòng, mẹ Hằng Bobby (Hà Nội) đã quyết định thực hiện bộ ảnh bầu này. Tuy nhiên, vì quan niệm tâm linh nên đến thời điểm hiện tại, sau khi đã sinh con được gần 2 tuần chị mới quyết định công bố bộ ảnh.

Bộ ảnh bầu được thực hiện ở tuần 32 thai kỳ. Vì trong thời gian mang thai, bà mẹ 9x không bị tăng cân nhiều nên vóc dáng cô vẫn rất gọn gàng, chỉ có bụng bầu lớn dần lên từng ngày. Hằng Bobby chia sẻ: "Thời gian mang thai mình ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ, ăn nhiều rau và hoa quả, ít tinh bột và đồ ngọt để giảm thiểu nguy cơ tiểu đường trong thai kì. Nhờ vậy mình chỉ tăng tổng cộng 10kg mà con vẫn phát triển tốt."

Bà mẹ trẻ cũng cho biết 16 tuần đầu thai kỳ cô bị nghén khá nặng nên hầu như không ăn được gì, sút 2kg. Cơ địa Hằng Bobby cũng không dễ bị tăng cân nên cô ăn uống khá thoải mái, ưu tiên đủ chất cho con phát triển và cô không hề chịu áp lực về việc tăng cân cũng như không sợ bị béo.

Hiện tại, dù mới sinh con được gần 2 tuần nhưng Hằng Bobby đã giảm được 7kg, chỉ còn thừa 3kg so với trước khi bầu bí. Cô cho biết: "Trước khi sinh mình thường xuyên tập gym nên sau sinh mình cũng áp dụng các phương pháp giảm eo như đắp muối thảo dược nóng, xông hơi, massage giảm mỡ bụng và sau 4-6 tháng vết thương liền hẳn mình sẽ trở lại tập gym để lấy lại vóc dáng ban đầu."

Chia sẻ về bộ ảnh, Hằng Bobby cho biết thêm: "Bộ ảnh mình thực hiện để lưu giữ khoảnh khắc làm mẹ thiêng liêng, mỗi lần ngắm lại bộ ảnh đều mang tới cảm xúc khó tả, cảm xúc về những trận ốm nghén, về những cái đạp của con hàng đêm. Bây giờ đã được ôm con trong tay thấy hạnh phúc lắm."

Bộ ảnh bầu của mẹ Hằng Bobby được thực hiện ở tuần 32 thai kỳ.

Vì không tăng cân nhiều nên vóc dáng bà mẹ trẻ vẫn rất gọn gàng.

Hằng Bobby cho biết trong thai kỳ cô ăn uống khá thoải mái nhưng ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và thịt, hải sản.

Ba tháng đầu cô bị nghén nên không ăn được nhiều, vì thế mà cân nặng đã giảm 2kg.

Hiện tại, dù mới sinh con được gần 2 tuần nhưng Hằng Bobby đã giảm được 7kg, chỉ còn thừa 3kg so với trước khi bầu bí.

Cô cho biết: "Trước khi sinh mình thường xuyên tập gym nên sau sinh mình cũng áp dụng các phương pháp giảm eo như đắp muối thảo dược nóng, xông hơi, massage giảm mỡ bụng và sau 4-6 tháng vết thương liền hẳn mình sẽ trở lại tập gym để lấy lại vóc dáng ban đầu."

Ngày 6/11 vừa qua, bà mẹ trẻ đã sinh em bé nặng 3,4 kg bằng phương pháp mổ đẻ. Bé trai được đặt tên là Nguyễn Khôi Minh.

Ngay sau đó cô đã có sữa non về và hiện tại Hằng đang nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu