Sau sinh, siêu mẫu Hạ Vy được chồng chăm như 'bà hoàng'

Ngày 19/11/2015 07:48 AM (GMT+7)

Ông xã "bà trùm" Hạ Vy tỏ ra rất khéo léo khi vừa có thể cho con ăn, giặt đồ cho con, ru con ngủ và massage chân cho vợ.

Mới đây trên facebook cá nhân, siêu mẫu Hạ Vy đã tự hào chia sẻ hình ảnh vô cùng thú vị của ông xã Đức Hưng khi đang chăm sóc mình và con yêu. Đó là những khoảnh khắc khi anh đang tự tay giặt đồ cho con gái, cho con ăn sữa và một tay ru con, một tay massage chân cho vợ. Hạ Vy viết: "Vợ cứ việc sinh con đẻ cái! Mọi chuyện còn lại cứ để chồng lo! Đại gia thì cũng đi giặt đồ, cho con ăn... và chăm vợ chăm con! Thôi thì sinh con đau thật là đau nhưng mà vẫn được niềm an ủi lớn lao và vẫn được làm bá chủ."

Chia sẻ của siêu mẫu Hạ Vy trên facebook cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lượt "like" từ bạn bè và người hâm mộ. Rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, thậm chí còn phong ông xã Hạ Vy là "Ông bố của năm", "Nhỏ nhưng có võ lại chăm, đàn ông phải thế!" và những lời chúc mừng cho gia đình nhỏ sau khi siêu mẫu hạ sinh công chúa nhỏ "mẹ tròn con vuông". Về phía Hạ Vy, cô cũng tự hào cho biết: Ở nhà, anh Hưng rất lành và khéo léo chăm sóc vợ con. Được chồng yêu chiều mãn nguyện lắm, mình chẳng mong gì hơn."

Cũng theo những chia sẻ của bà mẹ 3 con, hiện tại dù mới sinh bé được 4 ngày nhưng cô đã giảm được 14kg, còn vòng eo đã về mức 66cm. Trong thai kỳ, Hạ Vy tăng 20kg nhưng cô hứa hẹn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như 2 lần sinh trước đó. "Thông báo khẩn lên bàn đẻ 68kg nhé và còn 6kg nữa lại về 48kg. Vòng 2 giờ là 66 nhé... Rồi thì vẫn y nguyên mà thôi!", Hạ Vy viết.

Ông xã Hạ Vy tỏ ra rất biết cách chăm sóc vợ con khi anh tự tay giặt đồ cho bé.

Khéo léo cho con ăn...

Một tay ru con ngủ, một tay massage chân cho vợ.

Trước đó, cũng trên facebook cá nhân, "bà trùm" Venus đã vui mừng thông báo mình hạ sinh em bé thứ 3 thành công. Em bé cất tiếng khóc chào đời lúc 00h00p ngày 14/11/2015 và có tên gọi ở nhà là Suri. "Tình mẹ...! Và cuộc vượt cạn đã mẹ tròn con vuông! 00h00p ngày 14/11/2015 con đến bên gia đình, con cảm ơn tình cảm của đại gia đình mình đã dành cho con! Ký tên: con gái Suri".

Con gái Hạ Vy mới chào đời đã rất cứng cáp, kháu khỉnh.

Siêu mẫu Hạ Vy và ông xã Đức Hưng trước đó đã có hai con trai 14 tuổi và 4 tuổi. Trong suốt thời gian bầu bí lần ba, dù tăng tới 20kg nhưng do vóc dáng cao nên nhìn người đẹp vẫn rất gọn gàng. Cô cũng từng chia sẻ mình không hề ép mình phải tăng cân ít trong thai kỳ, cô ăn uống khá thoải mái và cố gắng nạp đủ dưỡng chất để con phát triển tốt nhất.

Trong thai kỳ, Hạ Vy vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng.

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu