Bộ ảnh mẹ bầu đẹp rực rỡ trong nắng sớm đầu hè

Ngày 10/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bộ ảnh được thực hiện đúng vào những ngày Hà Nội nắng nóng lên tới 40 độ C nhưng kết quả đã khiến mẹ bầu Nguyễn Phượng vô cùng hài lòng.

Bộ ảnh bầu của mẹ Nguyễn Phượng (Hà Nội) được thực hiện ở tuần 38 thai kỳ tại vùng ngoại thành Mễ Trì, Hà Nội. Dù khi đó bụng bầu của chị đã lớn nhưng vóc dáng vẫn khá gọn gàng. Chị cho biết, chị và chồng, anh Bằng Lâm, đã lên kế hoạch chụp ảnh từ tuần 30 thai kỳ nhưng bận công việc cộng với mãi không tìm được địa điểm ưng ý. Khi được những người bạn gợi ý cho địa điểm này, cặp đôi cùng ekip đã thực hiện ngay.

Khi thực hiện bộ ảnh, ekip và vợ chồng mẹ bầu đã gặp chút trở ngại khi chụp đúng những ngày Hà Nội nắng nóng lên tới 40 độ C. “Cả ekip đã phải có mặt từ sáng sớm để không bị nắng nóng quá gay gắt. Ngoài ra, bọn mình cũng cố gắng tìm những chỗ có bóng cây lớn rợp mát và chụp liên tục trong vòng 2-3 giờ.”, mẹ bầu cho biết.

Bộ ảnh được thực hiện ở tuần thứ 38 thai kỳ.

Nói về cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh bầu, Nguyễn Phượng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất ưng ý sau khi thực hiện xong bộ ảnh. Tuy có hơi mệt nhưng mỗi khi nhìn ngắm lại những hình ảnh đó mình đều thấy rất vui và hạnh phúc. Và mình nghĩ sau này khi em bé lớn mình sẽ cho em bé xem và kể lại cho bé những cảm xúc lúc bấy giờ, chắc hẳn sẽ thú vị lắm.”

Bà mẹ 8x cũng tiết lộ vợ chồng chị dự định sẽ đặt tên con ở nhà là Boom. Chia sẻ về lý do chọn tên Boom, Nguyễn Phương cười nói: “Vì bố mẹ cưới nhau cũng muộn, cận kề cái tuổi “băm”, người ta hay ví là hai quả bom nổ chậm, nên chúng mình quyết định đặt tên con là Boom (tiếng bom nổ) luôn.”

Cùng ngắm bộ ảnh đẹp rực rỡ trong nắng sớm mùa hè của mẹ bầu Nguyễn Phượng:

Dù lúc này bụng bầu đã khá lớn những vóc dáng mẹ Nguyễn Phượng vẫn rất gọn gàng.

Bộ ảnh được thực hiện trong những ngày Hà Nội nắng nóng lên tới 40 độ C.

Tuy nhiên kết quả thu được là những bức ảnh khiến cặp đôi vô cùng ưng ý.

Bộ ảnh bầu này được thực hiện tại một vùng ngoại thành của thành phố Hà Nội.

Niềm hạnh phúc sắp chính thức được lên chức bố mẹ thể hiện qua từng thước ảnh.

Bà mẹ 8x cũng tiết lộ vợ chồng chị dự định sẽ đặt tên con ở nhà là Boom.

Cặp đôi đang từng ngày mong ngóng em bé con đầu lòng chào đời.

Theo Thái Nam; Ảnh: RIOkid (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ