Bụng bầu "vượt mặt", mỹ nhân Anh vẫn đẹp lung linh

Ngày 09/06/2016 15:21 PM (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình thực tế Anh đã khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi trong bộ ảnh bầu tuyệt đẹp bên con gái lớn.

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 1

Mỹ nhân Luisa Zissman chụp ảnh bên con gái ở tháng thứ 8 thai kỳ. 

Từng nổi tiếng với những bộ ảnh sexy và cá tính mạnh mẽ nhưng dường như chính việc mang bầu đã "tiết chế" ngôi sao truyền hình thực tế Luisa Zissman, khiến cô trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Xuất hiện trong bộ ảnh bầu mới nhất cùng con gái lớn 6 tuổi, Luisa Zissman khoe trọn vẻ đẹp đằm thắm cùng bụng bầu đang lớn dần từng ngày khi mang thai hơn 8 tháng. 

Trong mỗi bức ảnh, ngôi sao show truyền hình thực tế "Celebrity Big Brother" đều chọn cho mình và con gái những bộ váy cùng cách trang điểm tóc theo phong cách bohemian giống nhau gây ấn tượng độc đáo. Cách 2 mẹ con tạo dáng cùng nụ cười rạng rỡ thể hiện rõ niềm hạnh phúc của người sắp lên chức mẹ một lần nữa. 

Ngôi sao 29 tuổi thông báo tin vui có bầu lần 2 vào Ngày Cá tháng Tư vừa qua khiến người hâm mộ không biết cô nói thật hay đùa. Sau đó cô có chia sẻ hiện tại đang mang bầu một bé gái và cô muốn có tới 4 cô con gái. 

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 2

Từng nổi tiếng với những bộ ảnh sexy và cá tính mạnh mẽ nhưng dường như chính việc mang bầu đã "tiết chế" ngôi sao truyền hình thực tế Luisa Zissman, khiến cô trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. 

Em bé trong bụng là trái ngọt của cô và người chồng hiện tại, ông trùm kinh doanh Andrew Collins, 45 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 và bí mật kết hôn cuối tháng 7 năm đó. Luisa cũng từng kết hôn với người chồng đầu tiên năm 2009 và có với nhau con gái lớn, bé Dixie. 

Luisa được nhiều người biết đến sau khi tham dự show truyền hình thực tế "Celebrity Big Brother". Không những xinh đẹp, mỹ nhân cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì khả năng "lấn sân" sang nhiều lĩnh vực khác của cô, đặc biệt là kinh doanh. 

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đẹp mê mẩn của Luisa Zissman và con gái 6 tuổi:

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 3

Bộ ảnh được thực hiện trong vườn nhà và tại phòng ngủ của Luisa Zissman.

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 4

Hai mẹ con ăn mặc và trang điểm tóc giống nhau cùng chụp ảnh. 

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 5

Vóc dáng bầu bí nuột nà của ngôi sao 29 tuổi. 

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 6

Em bé trong bụng là trái ngọt của cô và người chồng hiện tại, ông trùm kinh doanh Andrew Collins, 45 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 và bí mật kết hôn cuối tháng 7 năm đó. 

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 7

Luisa cũng từng kết hôn với người chồng đầu tiên năm 2009 và có với nhau con gái lớn, bé Dixie. 

bung bau "vuot mat", my nhan anh van dep lung linh - 8

Không những xinh đẹp, mỹ nhân cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì khả năng "lấn sân" sang nhiều lĩnh vực khác của cô, đặc biệt là kinh doanh. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chụp ảnh bầu