Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều

Ngày 13/02/2020 18:46 PM (GMT+7)

Nam tài tử "Gia đình là số một" dù lo lắng virus Covit-19 nhưng vẫn đưa vợ đi Vũng Tàu chơi.

Là một trong những nữ MC, ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng với bản hit "Em kể anh nghe" cách đây nhiều năm, vậy nhưng hiện tại, Linh Phi hầu như đã rút khỏi khá nhiều hoạt động showbiz để lui về vun vén tổ ấm. Linh Phi làm người vợ đảm hết lòng chăm sóc chồng đến mức ông xã Quang Tuấn từng thừa nhận, anh hầu như không cần lo lắng chuyện tiền nong và chỉ cần mỗi ngày vợ cho 200 nghìn để tiêu.

Sau đám cưới cổ tích với Quang Tuấn năm 2016, phải 3 năm sau đó, Linh Phi mới mang bầu con đầu lòng. Hiện tại, cô đã mang bầu ở tháng thứ 8 và chuẩn bị vượt cạn.

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 1

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 3

Với những bà bầu phải thường xuyên nghỉ ngơi ở nhà để thưỡng thai, tâm lý thường rất bí bách. Chính vì vậy, Linh Phi cũng như nhiều chị em, rất thèm muốn một lần "đổi gió" ra biển. Đặc biệt là khi Quang Tuấn lại chuẩn bị vắng nhà một thời gian.

Những ngày gần sinh, tâm lý của Linh Phi cũng thay đổi thất thường, thậm chí nữ ca sĩ còn tự nhận mình "giống tự kỷ" khi nghĩ đến con mà rơi nước mắt.

Giữa thời điểm dịch bệnh do virus Covit-19 diễn biến khó lường, người dân hạn chế đi đến những nơi đông người nên Quang Tuấn vô cùng lo lắng. Tuy nhiên vì quá chiều bà xã, nam tài tử "Gia đình là số một" vẫn đưa vợ đến một resort 5 sao ở Vũng Tàu thư giãn cuối tuần.

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 4

Đăng tải những bức ảnh khoe dáng bầu ở biễn, Linh Phi hạnh phúc cám ơn chồng nhưng cũng không quên nhắn nhủ các chị em mang bầu khác "Con mỗi ngày một lớn dần, phạm vi vui chơi trong bụng mẹ có vẻ rộng hơn khi 1 giây trước em đạp bên phải rồi giây sau chọt bên trái... Mỗi lần mẹ chạm vào đúng vị trí đó là em rụt lại...

Dạo này con cũng biết tương tác nhiều với giọng mẹ và ba, thích nằm im nghe ba kể truyện, nghe mẹ nghêu ngao hát hay khi em tăng động mà ba thủ thỉ vuốt ve xíu xiu là em im liền...Thấy ghê chưa, không biết mai mốt ra đời thì sao chứ chưa gì giờ thấy theo phe ba rồi.

Cám ơn ba Gạo dù lười và lo lắng dịch bệnh nhưng vẫn chiều theo ý mẹ. Tung tăng mùa dịch phải cẩn thận lắm nhé!"

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 5

Ngắm những bức ảnh của bà bầu 33 tuần trên bãi biển, nhiều chị em ngạc nhiên vì dù đã chuẩn bị vượt cạn nhưng Linh Phi vẫn rất gọn gàng, năng động.

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 6

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 7

Ca sĩ xinh đẹp mỗi ngày cho chồng 200.000đ, bầu 8 tháng đòi đi biển mùa dịch vẫn được chiều - 8

Linh Phi sẽ dự sinh con đầu lòng vào tháng 3/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-xinh-dep-moi-ngay-cho-chong-200000d-bau-8-th...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con