Chắc mẩm đã triệt sản thành công, mẹ vô tư làm "chuyện ấy" với chồng và cái kết bất ngờ

Ngày 29/05/2019 18:56 PM (GMT+7)

Sau khi sinh cặp sinh đôi, bà mẹ này cảm thấy gia đình đã hoàn thiện nên yêu cầu bác sĩ tiến hành thắt ống dẫn trứng.

Gần đây, một gia đình ở Ontario (Canada) đã tiến hành khởi kiện bệnh viện vì họ bị "vỡ kế hoạch" và tốn thêm chi phí nuôi con.  

Cặp vợ chồng được biết đến là Jim và Jen đã có một cô con gái 5 tuổi khi mang bầu đôi vào năm 2011. Vì cảm thấy gia đình có 3 con là đã đủ "hoàn thiện" nên Jen quyết định làm thủ tục triệt sản bằng cách thắt ống dẫn trứng luôn trong ca mổ sinh tại bệnh viện Mount Sinai (Toronto). 

Vậy nhưng khi cặp sinh đôi được 10 tháng tuổi, Jen sốc nặng khi phát hiện mình lại mang bầu một lần nữa. Jen đến bệnh viện kiểm tra và bác sĩ cho biết ống dẫn trứng của cô vẫn hoàn toàn bình thường, chưa hề được thắt lại. Điều tra cho thấy do nhầm lẫn trong thủ tục giấy tờ nên Jen không hề được triệt sản như cô yêu cầu. 

chac mam da triet san thanh cong, me vo tu lam "chuyen ay" voi chong va cai ket bat ngo - 1

Vợ chồng Jim và Jen quyết định triệt sản sau khi sinh cặp song thai thứ 2.

"Tôi không thể tưởng tượng được mình lại mang thai lần nữa. Nghĩ đến cảnh mang thai rồi nuôi một bé sơ sinh nữa, tôi hoàn toàn không muốn một chút nào", Jen tâm sự. 

Cặp đôi sau đó đã có dự định bỏ thai nhưng sau khi suy nghĩ và bàn bạc kĩ lưỡng đã không thể thực hiện được. Cuối cùng, cô con gái thứ 4 của 2 người chào đời khỏe mạnh vào tháng 2/2013. 

Thừa nhận rằng rất yêu và trân trọng cô con gái bé bỏng này nhưng cặp vợ chồng này vẫn quyết định khởi kiện bệnh viện vì sai lầm của họ đã khiến hai người rơi vào tình trạng mang bầu "ngoài kế hoạch". 

chac mam da triet san thanh cong, me vo tu lam "chuyen ay" voi chong va cai ket bat ngo - 2

Jen đã tiến hành khởi kiện bệnh viện vì "quên" triệt sản cho cô.

"Không phải chúng tôi không yêu con bé và hạnh phúc khi con chào đời. Con bé là tất cả đối với chúng tôi nhưng điều đó cũng không thay đổi được thực tế rằng sai lầm của bệnh viện đã đẩy chúng tôi vào thế thụ động và tốn thêm chi phí nuôi con mà trước đó không có kế hoạch", Jen chia sẻ. 

Jim và Jen đòi bệnh viện bồi thường 800.000 đô la Mỹ (khoảng gần 19 tỉ VNĐ) tiền chi phí sinh và nuôi con phát sinh. Vụ kiện sẽ được đưa ra xét xử trong tháng tới. 

"Không phải chỉ là vấn đề tiền nong mà tôi mong qua vụ việc của gia đình mình, những người rơi vào trường hợp tương tự sẽ được xử lý thỏa đáng", ông bố Jim cho biết. 

Cả tháng nằm trên giường, không gội đầu để giữ con, mẹ bầu hốt hoảng khi thấy... ướt quần!
Bà mẹ người Anh đã phải khâu cổ tử cung và nằm "treo chân" hàng tháng trời để giữ thai nhưng kết quả không như cô mong muốn.
Theo Minh An (Dịch từ CTV News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ