Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh

Ngày 24/02/2017 16:21 PM (GMT+7)

Những hình ảnh này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về cơn bão "like" và rất nhiều bình luận ca ngợi.

Vì muốn đưa thông tin hữu ích, thú vị đến với độc giả, chúng tôi xin mạn phép đăng tải những bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ai là chủ nhân của những bức hình chúng tôi đã sử dụng xin hãy liên hệ với chúng tôi: doisong@khampha.vn để được ghi thông tin nguồn ảnh một cách chính xác nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ những hình ảnh một chàng trai trẻ tầm thuộc thế hệ 9x đang tận tụy gội đầu cho vợ mang bầu ngay trên giường bệnh. Chia sẻ kèm những bức ảnh này, người chụp ảnh viết: "Tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình buổi chiều qua, các chị em phụ nữ ở khoa phụ sản xuýt xoa khi chứng kiến cảnh người chồng rất trẻ tầm 9x đang đứng lom khom, bằng đôi bàn tay khéo léo kiên nhẫn gội đầu, xoa bóp cho vợ sắp đẻ ngay ở giường bệnh."

Clip chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh.

Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh - 1

Hình ảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ nhận được nhiều lượt yêu thích. 

Qua bức ảnh có thể thấy người vợ này đang mang bầu khá lớn và có thể đang nằm chờ sinh con. Mặc dù nằm trên giường bệnh gội đầu khá khó nhưng anh chồng trẻ vẫn kiên nhẫn dội từng gáo nước, nhẹ nhàng xoa bóp, gãi đầu cho vợ. 

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã nhận về cơn bão "like" và rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, ghen tỵ với chị vợ đang mang bầu. 

"Đúng là người đàn ông đích thực. Vợ đẻ con cho mình, vất vả vì vợ chút cũng có sao đâu. Các anh chồng nên học hỏi.", một người dùng facebook viết. 

Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh - 2

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã nhận về cơn bão "like".

Một người khác viết: "Cần gì quà 8/3 hay ngày Valentine nhỉ, chỉ cần những lúc cần là có, lúc khó vẫn ở bên nhau thì nỗi đau nào cũng vượt quá được hết."

Trước đây cũng từng có rất nhiều hình ảnh chồng hết mực chăm sóc vợ bầu, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và đều nhận được những phản hồi tích cực: 

Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh - 3

Người chồng 9x này đi chăm vợ đẻ chu đáo tới mức khiến nhiều chị nằm cùng phòng cũng phải nể, phải ghen tỵ. (Ảnh: Giang Còi)

Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh - 4

Chồng giúp vợ gội đầu khi vợ đang mang thai ở tháng cuối. (Ảnh: Internet)

Chị em xuýt xoa ghen tỵ cảnh chồng trẻ gội đầu cho vợ bầu ngay trên giường bệnh - 5

Hình ảnh anh Hải Nam ôm bó hoa to tặng vợ trong phòng sinh nở và không ngại nói những lời “sến sẩm” khi hứa sẽ chăm con giúp vợ đã từng gây bão trong cộng đồng mạng. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu