Chỉ một hành động, Công nương Meghan liên tục bị công chúng nói “giả tạo”

Ngày 27/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Tuy nhiên ẩn ý đằng sau hành động đặt tay lên bụng bầu của công nương Meghan thời gian gần đây chưa chắc đã có mấy ai hiểu rõ.

Những ngày gần đây, thông tin về chuyến công du dài 16 ngày đến Úc và các nước Nam Thái Bình Dương của cặp đôi Hoàng gia Harry và Meghan nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Và có lẽ cũng vì nhận được sự quan tâm lớn nên nhất cứ nhất động của cặp đôi đều được người hâm mộ đen ra mổ xẻ.

Điển hình là thời gian gần đây, một hành động của công nương Meghan đã nhận về không ít những bình luận ác ý, thậm chỉ là những lời chỉ trích trên mạng.

chi mot hanh dong, cong nuong meghan lien tuc bi cong chung noi “gia tao” - 1

Hành động liên tục đặt tay lên bụng bầu của Meghan nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong những lần xuất hiện gần đây, Công nương thường xuyên đặt tay lên bụng bầu cho dù bụng cô còn khá nhỏ gọn. Chính hành động này đã khiến nhiều người cho rằng Meghan đang cố gắng thu hút sự chú ý của công chúng đến việc mình đang bầu bí. Thậm chí, có không ít những người đã gay gắt cho rằng Công nương Meghan đang “làm màu”, đó là hành động “đáng xấu hổ, giả tạo và cố tình tạo sự chú ý”.

Tuy nhiên ẩn ý sau hành động này đã được lý giải bởi nhà đồng sáng lập của trang web chuyên về các sản phẩm khi mang bầu nổi tiếng My Expert Midwife - bà Lesley Gilchrist. Theo bà, đây là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên của một phụ nữ đang mang thai. Cho dù kích thước của bụng bầu có nhỏ hay lớn thì đó là cách một người phụ nữ mang thai định vị được những thay đổi trong cơ thể, cảm nhận những cảm giác mới và bảo vệ thai nhi theo bản năng.

chi mot hanh dong, cong nuong meghan lien tuc bi cong chung noi “gia tao” - 2

chi mot hanh dong, cong nuong meghan lien tuc bi cong chung noi “gia tao” - 3

“Mặc dù hầu hết phụ nữ mang thai sẽ cảm nhận được chuyển động của thai nhi vào khoảng tuần thứ 18-20, một vài người có thể cảm nhận được sớm hơn. Những chuyển động nhẹ là một trong những cảm giác đầu tiên mà các mẹ bầu cảm nhận được. Tuy nhiên, sự chuyển động của các loại khí trong bụng có thể khiến mẹ bầu bất giác chạm vào bụng theo bản năng. Những mẹ bầu mang thai ở giai đoạn như Công nương có cảm giác như vậy không phải là hiếm”, bà Lesley giải thích cho hành động của Meghan.

Bà cũng cho hay có thể công nương Meghan chưa quen với những thay đổi của cơ thể và điều này cũng có thể khiến cô ấy chạm vào bụng mình nhiều hơn một cách hoàn toàn tự nhiên.

Thêm nữa, bà Lesley cũng cho hay Công nương Meghan đang cảm nhận thai nhi lần đầu tiên trong khi phải gặp vô số những người ở những nơi xa lạ, nên cũng không có gì ngạc nhiên nếu cô ấy có cảm giác muốn bảo vệ thai nhi trong bụng của mình.

chi mot hanh dong, cong nuong meghan lien tuc bi cong chung noi “gia tao” - 4

Và dù vì lý do gì đi chăng nữa, bà Lesley cũng khẳng định: “Tương tác giữa mẹ bầu và em bé nên được tôn trọng”. Bà cho rằng đó là vấn đề riêng tư và không phải là chuyện mọi người có thể đưa ra bàn tán hay nghi ngờ.

Tuy có những ý kiến trái chiều nhưng hầu hết mọi người đều rất ủng hộ công nương Meghan và hy vọng cô sẽ có một thai kỳ hoàn hảo.

Hoàng tử Harry khiến chị em chết đứ đừ vì hành động này từ khi vợ mang bầu
Ngôn ngữ cơ thể của công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi họ thông báo có tin vui.
Theo May Lily (Dịch từ Nnowtolove) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle