Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con

Ngày 04/03/2016 13:14 PM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Angela Gallo khuyên các mẹ bầu nên cố đạt cực khoái trong quá trình chuyển dạ bởi đây là cách giảm đau tự nhiên tốt nhất mà chính cô đã từng thực hiện.

Trong giây phút những cơn đau đẻ lên đến đỉnh điểm khiến sản phụ cảm thấy mong manh, bất lực và bị đánh gục thì nữ nhiếp ảnh gia Angela Gallo quyết định kích thích "vùng kín". Cách làm này có thể gây sốc với nhiều người nhưng cô Gallo khẳng định chính việc đạt cực khoái như một liều thuốc giảm đau tự nhiên và giúp phụ nữ có thể dễ dàng quản lý được cơn đau chuyển dạ của mình hơn. Kinh nghiệm này đã được chính Gallo chia sẻ công khai, thẳng thắn trên blog cá nhân và được chia sẻ lại trên Daily Mail của Úc.

Cô Angela Gallo cũng cho biết thêm, việc đạt cực khoái trong thời gian mang thai với phụ nữ cũng không dễ dàng và trong lúc lâm bồn càng khó khăng hơn. Tuy nhiên chính hành động này lại giúp chị em quên đi những cơn đau đẻ và đó chính là lý do cô muốn chia sẻ rộng rãi câu chuyện của mình.

Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con - 1

Nữ nhiếp ảnh gia Angela Gallo khuyên các mẹ bầu nên kích thích vùng kín trong quá trình chuyển dạ bởi đây là cách giảm đau tự nhiên tốt nhất mà chính cô đã từng thực hiện.

Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con - 2

Ca sinh con lần 2 này của Gallo chỉ kéo dài 6 giờ.

Nữ nhiếp ảnh gia cũng cho biết thêm, trong cách sinh thường truyền thống, phụ nữ thường sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng để kiểm soát cơn đau. Lần đầu sinh nở, Gallo cũng áp dụng phương pháp này với 45 giờ đau đẻ. Tuy nhiên đến lần thứ 2, cô đã học hỏi được nhiều kiến thức và áp dụng cách thủ dâm. Lần sinh con này, cô chỉ mất 6 giờ đau đẻ và không hề dựa vào bất cứ sự can thiệp nào của y tế.

Cô cũng cho biết thêm: “Đây không phải là do nhu cầu tình dục mà đó là cách giảm đau tự nhiên khi sinh nở. Tôi nghĩ chúng ta nên khám phá những bí ẩn của bản thân và nắm quyền kiểm soát trong ca sinh nở của mình.”

Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con - 3

Bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm với hy vọng nhiều người biết hơn đến cách giảm đau khi sinh thường.

Trong bài viết chia sẻ trên blog cá nhân với tiêu đề: “Tại sao tôi kích thích vùng kín khi sinh con – Và đây là 3 lý do bạn nên xem xét”. Ba lý do được Gallo đưa ra:

- Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra hormone Oxytocin giúp kích thích quá trình chuyển dạ nhanh hơn.

- Trong quá trình kích thích âm đạo sẽ giúp giảm đau đớn.

- Cực khoái giúp cải thiện tâm trạng, giúp mẹ thoải mái hơn.

Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con - 4

Hình ảnh Gallo khi mang bầu.

Chiêu kích thích vùng kín giúp giảm đau đẻ của mẹ 2 con - 5

Nữ nhiếp ảnh gia và con trai thứ 2.

Minh Phương (Theo Dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các phương pháp khác