Chiêu ngừa rạn da khi bầu bí của nữ đầu bếp nổi tiếng

Ngày 15/06/2015 23:26 PM (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình thực tế My Kitchen Rules, Sheri Eddington đã chia sẻ cách phòng ngừa rạn da khi mang thai bằng cà phê.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ đầu bếp nổi tiếng Sheri Eddington, người đã tham gia chương trình truyền hình thực tế My Kitchen Rules, một chương trình nổi tiếng ở Úc, đã chia sẻ phương pháp ngừa rạn da khi mang thai của mình bằng vã cà phê.

Trong bức ảnh, người đẹp tự tin khoe bụng bầu đang lớn dần của mình với bã cà phê hữu cơ được thoa khắp bụng bầu. Đi kèm bức ảnh, người đẹp viết: "Cuộc chiến chống lại rạn da!"

Sheri Eddington, 22 tuổi, thông báo tin vui có bầu cách đây 4 tuần. Khi đó cô cũng đăng tải một bức ảnh với bụng bầu đang lớn dần và trên tay là một chiếc giầy của trẻ sơ sinh. Cũng từ đó đến nay, người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh bầu bí của mình.

Sheri Eddington thông báo tin có bầu 4 tuần trước đó.

Cô rất hạnh phúc vì sau nhiều năm cố gắng đã có tin vui.

Nữ đầu bếp xinh đẹp cũng cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, cô chưa biết giới tính thai nhi và có thể cô sẽ giữ bí mật cho đến khi sinh nở. Ngay cả tên em bé cô cũng sẽ không muốn tiết lộ sớm.

Chia sẻ thêm về việc mang thai của mình, Sheri Eddington cho biết cô đã từng nghĩ mình bị vô sinh sau thời gian kết hôn khá dài mà không thể thụ thai. Tuy nhiên khi cả hai vợ chồng ít hy vọng nhất thì con yêu lại về. "Sau nhiều năm nghĩ mình vô sinh, một phép lạ đã khiến vợ chồng tôi vô cùng ngạc nhiên. Vì vậy các mẹ hiếm muộn đừng quá mất hy vọng, cũng có thể là do buồng trứng của bạn chưa đến lúc bung nở mà thôi.", nữ đầu bếp động viên những chị em hiếm muộn.

Sheri Eddington trong chương trình thực tế My Kitchen Rules.

Theo Minh Phương (Dailymail)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu